Ngày 05/01/2020, Khoa Lý luận chính trị, Trường Đại học Khoa học - Đại học Huế đã tổ chức "Hội nghị nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác quản lý, điều hành giảng dạy các học phần Lý luận chính trị trong Đại học Huế" nhằm hướng đến việc nâng cao hơn nữa chất lượng học tập các môn Lý luận chính trị cho sinh viên.

Tham dự hội nghị, đến từ Đại học Huế và các trường thành viên có TS. Lê Nam Hải, Phó ban Đào tạo và Công tác sinh viên Đại học Huế; PGS. TS Hoàng Bùi Bảo, Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Y Dược; TS. Nguyễn Hồng Sơn, Chủ tịch Hội đồng trường Đại học Luật, nguyên Trưởng phòng Đào tạo Đại học Luật; PGS. TS Nguyễn Trường An, Trưởng phòng Đào tạo Trường Đại học Y Dược; TS. Nguyễn Văn Đức, Trưởng phòng Đào tạo và Công tác sinh viên, trường Đại học Nông Lâm; TS. Trần Viết Long, Phụ trách phòng Đào tạo Trường Đại học Luật.

Về phía trường Đại học Khoa học, tham dự với hội nghị có PGS. TS. Võ Thanh Tùng, Hiệu trưởng nhà trường; PGS. TS. Hà Văn Hành, Phó Hiệu trưởng; PGS.TS Trần Ngọc Tuyền, Phó Hiệu trưởng; TS. Trần Thanh Lương, Trưởng phòng Đào tạo đại học và Công tác sinh viên.
Hội nghị đã nghe các báo cáo tham luận đến từ các giảng viên Khoa Lý luận chính trị; các chia sẻ, đóng góp từ đại diện các trường thành viên; bên cạnh đó hội nghị đã nhận được sự quan tâm sâu sắc đến từ TS. Lê Nam Hải qua những phát biểu của thầy.

Những giải pháp cụ thể mang tính chuyên môn, nghiệp vụ được chia sẻ trong hội nghị lần này sẽ được Khoa Lý luận chính trị tổng hợp, thống nhất nhằm tiếp tục thực hiện mục tiêu nâng cao chất lượng giáo dục một cách bền vững.

Một số hình ảnh của hội nghị
Khoa LLCT