Các tin mới nhất

Đón tiếp và làm việc với Chuyên gia tư vấn Cơ quan trao đổi Hàn lâm Đức (DAAD) và Đại diện Trường Đại học Mỹ tại Việt Nam (AUV).

Sáng ngày 25/4, PGS.TS. Võ Thanh Tùng, Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học (ĐHKH), Đại học Huế đã có buổi tiếp và làm việc với GS. Detlef Briesen, Chuyên gia tư vấn Cơ quan trao đổi Hàn lâm Đức (DAAD) và GS. David Pickus ,Trường Đại học Mỹ tại Việt Nam (AUV).

135 thí sinh dự thi đánh giá năng lực các môn năng khiếu

Ngày 23/4, Trường Đại học Khoa học (ĐHKH), Đại học Huế đã tổ chức kỳ thi đánh giá năng lực các môn năng khiếu đợt 1 để xét tuyển trong kỳ tuyển sinh năm 2023.

Nâng cao nhận thức của thế hệ trẻ về Ngày Trái đất

Hưởng ứng Ngày Trái đất năm 2023, vào tối 22/4, Tổ chức Quốc tế về Bảo tồn thiên nhiên tại Việt Nam (WWF - Việt Nam); Khoa Môi trường (Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế) phối hợp cùng với Trường THPT Chuyên Khoa học Huế tổ chức sự kiên truyền thông với chủ đề “Từ Giờ Trái đất đến Ngày Trái đất: Trách nhiệm và Hành động của thanh niên”.

Kiến trúc quy mô nhỏ và điểm xanh công cộng trong đô thị Huế

Chiều ngày 20/4, Trường đại học (ĐH) Khoa học – Đại học Huế, Viện Nghiên cứu phát triển tỉnh, Phân viện Văn hóa nghệ thuật Quốc gia Việt Nam tại Huế cùng Hội Quy hoạch phát triển đô thị tỉnh phối hợp tổ chức chương trình trưng bày và toạ đàm “Kiến trúc quy mô nhỏ và điểm xanh công cộng trong đô thị Huế”.

Khai mạc Ngày Hội đọc sách hưởng ứng Ngày Sách và Văn hoá đọc Việt Nam năm 2023 của Trường Đại học Khoa học

Sáng ngày 20/4, tại phòng hội thảo KH2, Trường Đại học Khoa học (ĐHKH), Đại học Huế đã khai mạc Ngày Hội đọc sách hưởng ứng Ngày Sách và Văn hoá đọc Việt Nam năm 2023 .

Khen thưởng 2 học sinh đoạt giải cuộc thi khoa học kỹ thuật cấp quốc gia

Giáo viên hướng dẫn cùng hai học sinh Trường THPT Chuyên Khoa học Huế (trực thuộc Trường ĐH Khoa học, ĐH Huế) đoạt giải cao trong kỳ thi Khoa học kỹ thuật cấp quốc gia dành cho học sinh trung học năm học 2022-2023 vừa được trao tặng bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh và giấy khen của Hiệu trưởng Trường ĐH Khoa học trong lễ tuyên dương chiều 17/4.

Ngày 11/4/2023, Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế đã phối hợp với Sở Khoa học Công nghệ, Tỉnh Thừa Thiên Huế tổ chức Hội thảo khoa học “Vi nhựa trong thuỷ sản ở tỉnh Thừa Thiên Huế: Hiện trạng và giải pháp giảm thiểu”

Bế mạc và trao giải Cờ vua - Cờ tướng học sinh, sinh viên HUSC năm 2023

Ngày 9/4/2023, đã diễn ra Giải Cờ vua - Cờ tướng học sinh, sinh viên Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế năm 2023.

Chung kết và bế mạc Giải bóng đá viên chức và người lao động Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế năm 2023

27-03-2023 Công đoàn

Chiều ngày 24/3/2023, tại Khu Văn hoá Thể thao, Trường Đại học Khoa học đã diễn ra trận đấu chung kết và bế mạc Giải bóng đá viên chức và người lao động năm 2023.

𝐇𝐮̛𝐨̛̉𝐧𝐠 𝐮̛́𝐧𝐠 “𝐍𝐆𝐀̀𝐘 𝐂𝐇𝐔̉ 𝐍𝐇𝐀̣̂𝐓 𝐗𝐀𝐍𝐇” 𝐜𝐮̀𝐧𝐠 𝐭𝐮𝐨̂̉𝐢 𝐭𝐫𝐞̉ 𝐇𝐔𝐒𝐂

Sáng ngày 19/3, tại Trung tâm Văn hóa -Thể thao phường Hương Vinh, Đoàn trường Đại học Khoa học, Đại học Huế đã có buổi ra quân hưởng ứng “Ngày Chủ nhật xanh” do Tỉnh đoàn Thừa Thiên Huế phát động.

Đón tiếp đoàn Giáo sư Hirohide Kobayashi, Đại học Kyoto, Nhật Bản

Chiều ngày 21/3, PGS.TS. Võ Thanh Tùng, Hiệu trưởng đã có buổi tiếp và làm việc với đoàn các giảng viên cùng với Giáo sư Hirohide Kobayashi, Đại học Kyoto, Nhật Bản.

Talkshow “Hành trình khởi nghiệp cùng Shark Liên”

Ngày 21/3, tại Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế đã tổ chức buổi talkshow “Khởi nghiệp cùng Shark Liên” năm 2023, với sự chia sẻ của bà Đỗ Thị Kim Liên (Shark Liên), Chủ tịch Tập đoàn AquaOne.

TRAO 168 GIẢI THƯỞNG TẠI CUỘC THI HUE-ICT CHALLENGE-2023

Tối 19/3, Ban tổ chức Cuộc thi Hue-ICT Challenge 2023 tổ chức chương trình tổng kết và trao giải phần thi lập trình dành cho học sinh khối trung học phổ thông. Đến dự chương trình có ông Nguyễn Thanh Bình, UVTV Tỉnh uỷ, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh.

Đón tiếp Lãnh đạo tập đoàn Brycen và tập đoàn Sakura Joho System, Nhật Bản

Sáng ngày 17/3, PGS.TS.Võ Thanh Tùng, Hiệu trưởng đã có buổi tiếp và làm việc với Ông Masaru Fujiki, Chủ tịch tập đoàn Brycen, Nhật Bản và Ông Hiroyasu Kitagawa,Phó Chủ tịch Tập đoàn Sakura Joho System, Nhật Bản. Cùng tham dự buổi làm việc còn có: TS. Trần Thị Phương An, Phó Trưởng Phòng KHCN – HTQT; TS. Trần Thanh Lương, Trưởng Phòng Đào tạo Đại học và TS. Phan Hải Phong, Phó Trưởng Khoa Điện, Điện tử và CNVL và các thành viên trong của tập đoàn Brycen và tập đoàn Sakura Joho System.

LỘ DIỆN 8 ĐỘI BÓNG MẠNH NHẤT GIẢI BÓNG ĐÁ SINH VIÊN TRƯỜNG ĐẠI HỌC KHOA HỌC NĂM 2023

Giải Vô địch bóng đá sinh viên Trường Đại học Khoa học năm 2023 đã chính thức đi vào vòng Tứ kết. Với sự tham gia của 12 đội bóng đại diện cho 12 Khoa đã khiến Giải đấu diễn ra sôi động ngay từ những ngày đầu khởi tranh.

Khai mạc Giải bóng đá mini nam viên chức, người lao động năm 2023

08-03-2023 Công đoàn

Chiều ngày 07/3 tại Khu Văn hóa Thể thao của Trường Đại học Khoa học đã diễn ra Lễ khai mạc Giải bóng đá mini nam viên chức, người lao động năm 2023 do Công đoàn cơ sở Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế tổ chức. Giải đấu được tổ chức từ ngày 07/3 đến ngày 24/3/2023 với sự tham gia của 4 đội bóng:

Trang: 1 . . . 5 6 7 8 9 10 11 . . . 81