Các tin mới nhất

Giao lưu chào mừng ngày quốc tế phụ nữ 8/3.

Chiều ngày 8/3, Ban Nữ Công Trường Đại học Khoa học Huế đã long trọng tổ chức tiệc giao lưu chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 tại Nhà hàng Điện Biên – số 07 Điện Biên Phủ, Huế.Tham dự có: PGS.TS Nguyễn Văn Tận, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; các đồng chí trong Ban Giám Hiệu; Chủ tịch Công đoàn Trường; Trưởng các đơn vị và toàn thể cán bộ, hợp đồng lao động nữ.

Tiếp và làm việc với đại diện UNESCO tại Việt Nam.

Chiều ngày 5/3, Trường Đại học Khoa học(ĐHKH) Huế đã có buổi tiếp và làm việc với bà Kathernine Muller – Marine, trưởng đại diện UNESCO tại Việt Nam.

Tiếp và làm việc với Đoàn Đại học Khoa học và Công nghệ Đài Loan

Ngày 6/3, Đoàn các giáo sư Trường Đại học Khoa học và Công nghệ Đài Loan đã đến thăm và làm việc với Trường Đại học Khoa học Huế để giới thiệu về các chương trình học bổng sau đại học đến với sinh viên và học viên cao học các ngành Vật lý, Điện tử viễn thông và Công nghệ thông tin của Trường.

Sinh viên Trường Đại học Khoa học Huế tham gia ngày hội cán bộ Đoàn - Hội 2013

Ngày 3/3, 15 sinh viên là cán bộ  Đoàn - Hội của Trường Đại học Khoa học Huế (đến từ các chi đoàn, các câu lạc bộ, đội nhóm trong trường) đã tham gia ngày hội cán bộ  Đoàn - Hội do Đoàn Đại học Huế phối hợp với Trung tâm hoạt động thanh thiếu nhi Thừa Thiên  Huế tổ chức.

Thực hiện theo quyết định của Thủ tướng Chính phủ về việc tổ chức lấy ý kiến về dự thảo sửa đổi hiến pháp năm 1992, chiều ngày 27/2, Trường Đại học Khoa học Huế đã tổ chức Hội nghị toàn thể cán bộ, viên chức và lao động nghe báo cáo nội dung về Dự thảo sửa đổi Hiến pháp năm 1992.

Khai mạc giải bóng đá trẻ Trường Đại học Khoa học Huế năm 2013.

Sáng ngày 1/3, Giải bóng đá trẻ Trường Đại học Khoa học Huế năm 2013 do Đoàn thanh niên Trường tổ chức đã được khai mạc tại sân cỏ trường THPT Quốc Học Huế. Đ/c Phan Hoàng Hải, Bí thư Đoàn ĐH Huế; đ/c Hoàng Văn Hiển, Phó bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà Trường đã đến tham dự lễ khai mạc.

Chúc mừng cán bộ y tế của Trường nhân ngày thầy thuốc Việt Nam 27/02.

Sáng ngày 27/02, Lãnh đạo nhà Trường đã có buổi thăm và chúc mừng các cán bộ y tế của Trường nhân ngày thầy thuốc Việt Nam.

Đại hội Hội cựu giáo chức Trường Đại học Khoa học Huế lần thứ 2 nhiệm kỳ 2013-2018.

Sáng ngày 22/02, Đại hội Hội cựu giáo chức Trường Đại học Khoa học Huế lần thứ 2 nhiệm kỳ 2013-2018 đã được diễn ra tại phòng hội thảo H2 của Trường. Tham dự đại hội có: đồng chí Chủ tịch Hội cựu giáo chức Thành phố Huế, các đồng chí đại diện Đảng ủy, Ban Giám Hiệu, Công đoàn, Đoàn TN, đại diện các Phòng chức năng của Trường và đặc biệt là sự có mặt đông đủ của 68 hội viên của Hội cựu giáo chức Trường ĐHKH Huế.

Gặp mặt chúc Tết cán bộ của Trường nghỉ hưu tại Huế.

Sáng ngày 01/02, Trường Đại học Khoa học Huế đã tổ chức buổi gặp mặt thân mật cán bộ hưu trí của Trường nhân dịp Xuân Quý Tỵ 2013.

Tọa đàm nhân dịp kỷ niệm 83 năm Ngày thành lập Đảng CSVN (3/2/1930 – 3/2/2013).

Chiều ngày 31/1, Đảng ủy Trường Đại học Khoa học Huế đã tổ chức buổi tọa đàm nhân dịp kỷ niệm 83 năm ngày thành lập Đảng CSVN (3/2/1930 – 3/2/2013). PGS.TS Nguyễn Văn Tận, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng đã tham dự và chủ trì buổi tọa đàm

Sinh viên Trường ĐHKH: tổng vệ sinh các phòng học

Chiều ngày 26-1, Ban thư ký Hội sinh viên Trường Đại học Khoa học đã tổ chức vệ sinh các phòng học của nhà trường. Tham gia buổi vệ sinh có thành viên Ban thư ký hội và 50 sinh viên của đội Văn minh học đường và đội Công tác xã hội của trường.

Thử nghiệm mô hình phòng học trực tuyến và seminar khoa học của GS.Yoshimi Suzuki, ĐH Shizuoka, Nhật Bản

Từ ngày 22/1 đến ngày 25/1, Đại học Shizuoka - Nhật Bản đã tiến hành lắp đặt và chạy thử nghiệm mô hình phòng học trực tuyến (remote class) tại phòng hội thảo H2 của Trường Đại học Khoa học Huế

Tập huấn công tác quản lý, thanh toán giờ giảng của giảng viên.

Sáng ngày 25/1, Trường Đại học Khoa học Huế đã tổ chức Hội nghị “ Tập huấn công tác quản lý, thanh toán giờ giảng của giảng viên”. Tham dự có: TS. Võ Thanh Tùng, Phó Hiệu trưởng, PGS.TS. Nguyễn Thị Thu Lan, ủy viên Thường vụ ban chấp hành Công đoàn trường cùng các thành viên trong Tổ quản lý giờ giảng theo QĐ số 10/QĐ-ĐHKH-KHTC-CSVC, ngày 16/01/2013 của Hiệu trưởng.

Bảo vệ luận án Tiến sĩ cấp cơ sở của NCS Võ Châu Tuấn, chuyên ngành sinh lý học thực vật.

Sáng ngày 18/1, Trường Đại học Khoa học – ĐH Huế đã tổ chức buổi Bảo vệ luận án Tiến sĩ cấp cơ sở cho NCS Võ Châu Tuấn, chuyên ngành sinh lý học thực vật.

Khai giảng lớp cao học ngành Xã hội học, liên kết giữa Trường Đại học KHXH&NV - ĐHQGHN với Trường Đại học Khoa học – ĐH Huế

Sáng ngày 18/1, Trường Đại học Khoa học, ĐH Huế phối hợp với Trường Đại học Khoa học Xã hội & Nhân văn (KHXH&NV), ĐH Quốc gia Hà Nội đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng lớp cao học ngành Xã hội học liên kết giữa hai trường.

Trang: 1 . . . 66 67 68 69 70 71 72 . . . 81