Chuyên mục: Tin tức, thông báo tổng hợp

Các tin mới nhất

Tập huấn soạn thảo văn bản và quản lý hồ sơ

Ngày 6/6, Trường Đại học Khoa học (ĐHKH), Đại học Huế đã tổ chức buổi tập huấn về soạn thảo văn bản và quản lý hồ sơ.

Lễ ký kết hợp tác đào tạo và tuyển dụng với các doanh nghiệp trong lĩnh vực CNTT.

Sáng ngày 30/5, Trường Đại học Khoa học (ĐHKH), Đại học Huế đã trang trọng tổ chức Lễ ký kết hợp tác đào tạo và tuyển dụng giữa Trường với các doanh nghiệp trong lĩnh vực CNTT.

Sáng ngày 13/5, tại hội trường A1 đã diễn ra Hội nghị bầu thành viên Hội đồng trường Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế nhiệm kỳ 2020 – 2025.

Chiều ngày 8/5, Trường Đại học Khoa học (ĐHKH), Đại học Huế đã long trọng tổ chức Lễ công bố quyết định bổ nhiệm Trưởng, Phó các đơn vị trực thuộc Trường nhiệm kỳ 2019 – 2024.

Thực hiện ngồi học giãn cách, kiểm tra sức khỏe sinh viên khi đến trường

Sau thời gian tạm nghỉ học tập trung do dịch COVID-19, sáng 4/5, sinh viên Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế bắt đầu trở lại trường học tập.

Trường ĐH Khoa học - ĐH Huế: Không còn bỡ ngỡ

Với những nỗ lực tích cực, Trường Đại học (ĐH) Khoa học – ĐH Huế đã có sự phát triển vượt bậc trong việc triển khai dạy học trực tuyến.

Trường Đại học Khoa học tặng quà cho các đơn vị, người dân phòng chống dịch

Sáng 12/4, Trường Trường Đại học Khoa học(ĐHKH), ĐH Huế đã đi trao tặng quà cho các hộ gia đình khó khăn trên địa bàn tỉnh và các cán bộ, chiến sĩ làm nhiệm vụ tại các khu cách ly.

Trường Đại học Khoa học Huế tặng dung dịch sát khuẩn nhằm phòng chống Covid – 19

Khoảng 140 lít dung dịch sát khuẩn nước rửa tay khô đã được Đại học Khoa học Huế trao tặng cho nhiều cơ quan, đơn vị tại Thừa Thiên Huế, nhằm góp phần chung tay phòng chống dịch Covid – 19 đang diễn biến phức tạp.

Sinh viên Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế đi học trở lại từ ngày 2/3

Thực hiện theo công văn số 239/ĐHH-VP  ngày 28/02/2020 của Giám đốc Đại học Huế về việc chuẩn bị cho sinh viên trở lại học tập, sáng ngày 3/2, sinh viên Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế đã đi học trở lại sau kì nghỉ do dịch bệnh Covid – 19.

Thăm và tặng hoa chúc mừng Tổ Y tế của Trường nhân ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2.

Nhân dịp kỷ niệm 65 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955- 27/2/2020), Tổ Y Tế  của Trường đã nhận được sự quan tâm và chúc mừng đến từ Ban giám hiệu, Công đoàn và các đơn vị trong toàn Trường

Ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác đào tạo và khoa học công nghệ với Công ty Điện lực Thừa Thiên Huế.

Chiều ngày 18/02/2020, tại công ty Điện lực Thừa Thiên Huế, Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế đã ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác đào tạo và khoa học công nghệ với Công ty Điện lực Thừa Thiên Huế.

Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế: Thực hiện các biện pháp phòng chống dịch Covid-19

Ngày 13/2, Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế phối hợp với Trạm Y tế phường Phú Nhuận, TP. Huế tiến hành phun thuốc khử trùng toàn bộ khuôn viên nhà trường. Bên cạnh đó, Nhà trường còn trang bị dung dịch rửa tay sát khuẩn Nano Silver ở các khu vực phòng làm việc, phòng học, đồng thời dán poster hướng dẫn, nhắc nhở sinh viên tuân thủ các biện pháp phòng chống dịch Covid-19 theo khuyến cáo của Bộ Y tế.

Sáng ngày 7/2, Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế đã long trọng tổ chức Lễ công bố quyết định kéo dài thời gian giữ chức vụ và quyết định bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học nhiệm kỳ 2019 – 2024.

Gặp mặt đại diện các cơ quan Báo chí - Truyền thông trên địa bàn Thành phố Huế

Chiều ngày 15/01, Trường Đại học Khoa học (ĐHKH), Đại học Huế đã tổ chức buổi gặp mặt thân mật với đại diện các cơ quan  Báo chí - Truyền thông trên địa bàn Thành phố Huế nhân dịp Xuân Canh Tý 2020.

Gặp mặt cán bộ của Trường nghỉ hưu tại Huế nhân dịp Xuân Canh Tý năm 2020

Chiều ngày 14/01, Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế đã tổ chức buổi gặp mặt thân mật cán bộ, viên chức hưu trí của Trường nhân dịp Xuân Canh Tý năm 2020

Gặp mặt cán bộ, viên chức nghỉ hưu năm 2019

Ngày 26/12, Lãnh đạo Nhà Trường đã có buổi gặp mặt thân mật với cán bộ, viên chức nghỉ hưu năm 2019.

Trang: 1 . . . 7 8 9 10 11 12 13 . . . 26