Các tin mới nhất

Tuyên dương học sinh, sinh viên đạt thành tích xuất sắc tại các kỳ thi năm 2022

Ngày 06/01/2023, Trường Đại học Khoa học (ĐHKH), Đại học Huế đã tổ chức chương trình tuyên dương học sinh, sinh viên đạt thành tích xuất sắc tại các kỳ thi năm 2022.  Chương trình nhằm nhân rộng gương sáng điển hình, khích lệ tinh thần hăng say học tập, tích cực rèn luyện bản thân, đam mê nghiên cứu khoa học và rèn luyện thể chất trong học sinh, sinh viên của Nhà trường

Khảo sát sơ bộ đánh giá ngoài chương trình đào tạo trình độ đại học của Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế.

Ngày 3/1/2023, Trường Đại học Khoa học (ĐHKH), Đại học Huế đã đón tiếp và làm việc với Đoàn công tác về khảo sát sơ bộ đánh giá ngoài chương trình đào tạo trình độ đại học của Trường ĐHKH, Đại học Huế.

Sinh viên Khoa Kiến trúc, Trường Đại học Khoa học đạt thành tích cao tại giải thưởng Loa Thành năm 2022.

Giải thưởng Loa Thành 2022 là giải thưởng uy tín thường niên dành cho đồ án tốt nghiệp sinh viên kiến trúc xuất sắc nhất năm học do Hội Kiến trúc sư Việt Nam và Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trao tặng tại Văn Miếu Quốc Tử Giám Hà Nội.

Ký kết hợp tác MOU giữa Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế với công ty Rikkeisoft

Ngày 23/12/2022 vừa qua, Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế đã ký kết hợp tác với Công ty cổ phần Rikkeisoft với sự tham dự từ đại diện lãnh đạo của hai đơn vị.

Trao đổi về thành tựu, triển vọng trong quan hệ hợp tác Việt Nam - Hàn Quốc

Sáng 24/12, tại Trường đại học (ĐH) Khoa học, ĐH Huế diễn ra hội thảo khoa học quốc gia “30 năm quan hệ hợp tác Việt Nam - Hàn Quốc (1992 - 2022): Thành tựu và triển vọng”.

Tặng xe máy, tiếp sức đến trường cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn

Hôm nay 22/12, tại Khoa Báo chí và Truyền thông (Trường Đại học Khoa học Huế), Đồn Biên phòng Hướng Lập (Quảng Trị), Quỹ Phát triển con đường hoa tỉnh Quảng Trị phối hợp với Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển địa ốc Văn Gia 86 (TP. Đông Hà, Quảng Trị) tổ chức trao tặng xe máy Wave Alpha, trị giá hơn 20 triệu đồng cho sinh viên Phan Bảo Phú.

GIAO HỮU BÓNG CHUYỀN GIỮA HỘI CỰU CHIẾN BINH VÀ CÔNG ĐOÀN CƠ SỞ CHÀO MỪNG 78 NĂM NGÀY THÀNH LẬP QUÂN ĐỘI NHÂN DÂN VIỆT NAM 22/12

23-12-2022 Công đoàn

Chiều ngày 22/12/2022 tại Sân bóng chuyền Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế đã diễn ra trận giao hữu bóng chuyền giữa Hội Cựu Chiến binh và Công đoàn cơ sở. Tham dự có: TS Bùi Quang Vũ - Chủ tịch Hội đồng Trường, PGS.TS. Võ Thanh Tùng - Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng, PGS.TS. Trần Ngọc Tuyền - Phó Hiệu trưởng; Ban Chấp hành Hội Cựu chiến binh, Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở, vận động viên của 2 đội bóng, viên chức, người lao động và học sinh, sinh viên của Trường tham gia cổ vũ.

Gặp mặt và trao đổi cơ hội hợp tác với Công ty TNHH Jibannet Asia

Chiều ngày 19/12/2022, Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế đã có buổi làm việc và thống nhất kế hoạch, chương trình hợp tác với Công ty TNHH Jibannet Asia, chi nhánh Đà Nẵng.

Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế đăng cai Olympic Tin học năm 2023

Chiều ngày 9.12 tại Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM đã diễn ra buổi lễ bế mạc cuộc thi Olympic Tin học Sinh viên Việt Nam lần thứ 31 (OLP’22), Procon Việt Nam và Kỳ thi Lập trình sinh viên quốc tế ICPC khu vực Châu Á – Hochiminh City năm 2022.

Seminar tổng kết Dự án Erasmus+ DVINE 2019-2022

Trong khuôn khổ Dự án “Đổi mới toàn diện chương trình đào tạo dựa trên năng lực nhằm nâng cao giá trị cuộc sống ở Việt Nam” (Holistic tools for compentence-based curricula to promote Dignity in Vietnam and Nepal), Dự án đã tổ chức seminar tổng kết với chủ đề “Hành trình kết nối và triển vọng hợp tác trong tương lai”. Seminar được tổ chức trong 2 ngày 08 và 09 tháng 12 năm 2022.

Làm việc và ký kết biên bản ghi nhớ với Công ty TNHH Canvas Gate, Nhật Bản

Sáng ngày 8/12, Trường Đại học Khoa học (ĐHKH), Đại học Huế đã có buổi làm việc và ký kết biên bản ghi nhớ với Công ty TNHH Canvas Gate, Nhật Bản.

Thúc đẩy hợp tác doanh nghiệp trong lĩnh vực kỹ thuật

Ngày 03/12/2022, PGS. TS. Trần Ngọc Tuyền - Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế đã dẫn đầu đoàn công tác đã đến làm việc với Công ty Cổ phần Tư vấn và Xây dựng 23 và Công ty Cổ phần Tập đoàn đầu tư Din Capital tại Đà Nẵng. PGS. TS. Trần Ngọc Tuyền đánh giá cao sự lớn mạnh của các doanh nghiệp trong thời gian vừa qua, đặc biệt đây là những doanh nghiệp do cựu sinh viên Khoa Địa lý - Địa chất, Trường Đại học Khoa học làm Tổng giám đốc và điều hành hoạt động với quy mô lớn, hoạt động trên nhiều lĩnh vực khác nhau. Bên cạnh hoạt động kinh doanh, hoạt động nghiên cứu khoa học cũng được các doanh nghiệp đầu tư và có nhiều kết quả quan trọng.

TRƯỜNG ĐẠI HỌC KHOA HỌC, ĐẠI HỌC HUẾ KÝ KẾT THỎA THUẬN HỢP TÁC VỚI CÔNG TY FPT SOFTWARE

Ngày 28/12/2022, Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế đã có chuyến thăm, làm việc và ký kế thỏa thuận hợp tác (MOU) với FPT Software.

Bế mạc Giải cầu lông hội thể thao đại học và chuyên nghiệp Huế năm 2022

02-12-2022 Công đoàn

Ngày 29/11/2022, tại nhà thi đấu Khoa Giáo dục - Thể chất đã diễn ra các nội dung chung kết của giải đấu.

Trang: 1 . . . 7 8 9 10 11 12 13 . . . 81