Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế
Phòng Đào tạo đại học và Công tác sinh viên

Nữ sinh ngành Công tác xã hội với châm ngôn sống 'không bỏ lại ai phía sau'

05-06-2023

Lê Thị Quỳnh Như là Bí thư Chi đoàn Công tác xã hội K43, khoa Xã hội học và Công tác xã hội, Trường Đại học Khoa học - Đại học Huế. Không chỉ sở hữu thành tích học tập đáng ngưỡng mộ, cô gái bản lĩnh và nhiệt huyết này còn khiến nhiều người nể phục khi liên tiếp tham gia các chương trình hoạt động tình nguyện.

Được đăng ở: Website chính

Trường Đại học Khoa học và Học Viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông hợp tác trong các lĩnh vực đào tạo, bồi dưỡng, nghiên cứu khoa học và đổi mới sáng tạo

08-05-2023

Vừa qua, Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế (HUSC) và Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông (PTIT) đã ký thỏa thuận hợp tác trong các lĩnh vực đào tạo, bồi dưỡng, nghiên cứu khoa học và đổi mới sáng tạo để đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho xã hội. Tham dự tại lễ ký kết về phía Trường Đại học Khoa học có PGS.TS. Võ Thanh Tùng, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng, TS. Bùi Quang Vũ, Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường; về phía Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông có GS. TS Từ Minh Phương, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Học viện, PGS.TS Đặng Hoài Bắc, Giám đốc Học viện cùng đại diện lãnh đạo của hai đơn vị, các Phòng chức năng và các Khoa chuyên môn.

Bế mạc và trao giải Cờ vua - Cờ tướng học sinh, sinh viên HUSC năm 2023

10-04-2023

Ngày 9/4/2023, đã diễn ra Giải Cờ vua - Cờ tướng học sinh, sinh viên Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế năm 2023.

𝐇𝐮̛𝐨̛̉𝐧𝐠 𝐮̛́𝐧𝐠 “𝐍𝐆𝐀̀𝐘 𝐂𝐇𝐔̉ 𝐍𝐇𝐀̣̂𝐓 𝐗𝐀𝐍𝐇” 𝐜𝐮̀𝐧𝐠 𝐭𝐮𝐨̂̉𝐢 𝐭𝐫𝐞̉ 𝐇𝐔𝐒𝐂

24-03-2023

Sáng ngày 19/3, tại Trung tâm Văn hóa -Thể thao phường Hương Vinh, Đoàn trường Đại học Khoa học, Đại học Huế đã có buổi ra quân hưởng ứng “Ngày Chủ nhật xanh” do Tỉnh đoàn Thừa Thiên Huế phát động.

Được đăng ở: Website chính

Vinh danh và trao tặng học bổng, quà tết cho hàng trăm sinh viên

10-01-2023

Chiều 9/1, Trường đại học (ĐH) Khoa học, ĐH Huế tổ chức kỷ niệm 73 năm Ngày truyền thống học sinh, sinh viên và Hội sinh viên Việt Nam (9/1/1950 - 9/1/2023).

Được đăng ở: Website chính

CHƯƠNG TRÌNH “SẮC MÀU TUỔI TRẺ HUSC 2022”

08-11-2022

Nằm trong chuỗi chương trình hoạt động Đoàn và phong trào sinh viên, ngày 6/11, trường Đại học Khoa học đã tổ chức Ngày hội Chào đón Tân sinh viên K46 và học sinh Khối 10 Trường THPT Chuyên HUSC mang tên “SẮC MÀU TUỔI TRẺ HUSC 2022”.

Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế (ĐHKH) tổ chức hiến máu đợt 2 năm 2022

24-10-2022

Sáng ngày 24/10/2022 tại Hội trường A1, Trường Đại học Khoa học (ĐHKH), Đại học Huế, Câu lạc bộ Sinh nhật hồng Tuổi 18 – Hiến máu cứu người, Hội Sinh viên Trường Đại học Khoa học đã phối hợp với Trung tâm Huyết học truyền máu, Bệnh viện Trung ương Huế tổ chức thành công “Ngày hội hiến máu tình nguyện đợt 2 năm 2022”.

Được đăng ở: Website chính

Sinh viên Trường ĐHKH Huế: Ra quân tổng dọn vệ sinh, làm sạch cảnh quan môi trường tại đường Huỳnh Thúc Kháng và Bạch Đằng, Thành phố Huế

18-10-2022

Nhằm khắc phục hậu quả do mưa lũ gây ra, trong sáng qua 17/10/2022, đoàn viên, sinh viên Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế (ĐHKH) đã ra quân tổng dọn vệ sinh môi trường, làm sạch cảnh quan môi trường tại đường Huỳnh Thúc Kháng và Bạch Đằng, Thành phố Huế

Ký kết hợp tác với Công ty LG VS DCV - Đà Nẵng

03-10-2022

Trong khuôn khổ hợp tác với doanh nghiệp, tạo cơ hội việc làm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp, ngày 30/09/2022, đoàn công tác của Trường Đại học Khoa học (ĐHKH), Đại học Huế đã có buổi làm việc và ký kết hợp tác với công ty LG VS DCV - Đà Nẵng.

Được đăng ở: Website chính

Lan tỏa nụ cười yêu thương ngày Tết Trung thu cùng Hội sinh viên Trường.

12-09-2022

Vào ngày 9/9/2022 tức ngày 14/8 âm lịch, hai đơn vị thuộc Hội Sinh viên Trường là CLB Sinh Nhật Hồng tuổi 18 - Hiến máu cứu người và Đội Công Tác Xã Hội trường Đại học Khoa học (ĐHKH), Đại học Huế đã tổ chức các chương trình có ý nghĩa mang niềm vui đến cho các bạn nhỏ có hoàn cảnh khó khăn, các bạn nhỏ khuyết trên địa bàn nhân dịp Tết trung thu – 2022.

MÙA HÈ XANH – HÀNH TRÌNH TÌNH NGUYỆN CỦA TUỔI TRẺ ĐẠI HỌC KHOA HỌC, ĐẠI HỌC HUẾ

21-07-2022

Với chủ đề “Tuổi trẻ Đại học Huế xung kích, sáng tạo, chung sức vì cộng đồng”, chiến dịch tình nguyện hè năm 2022 của Đại học Huế đã phát động và đang triển khai trên địa bàn huyện Nam Đông, tỉnh Thừa Thiên Huế.

HÀNH TRÌNH VỀ NGUỒN - HÀNH TRÌNH CỦA SỰ BIẾT ƠN

29-06-2022

Thực hiện theo Kế hoạch công tác Đoàn thanh niên của Trường Đại học Khoa học (ĐHKH) năm 2022; căn cứ chỉ đạo TW Đoàn về việc thực hành nâng cao kiến thức bản lĩnh chính trị và học tập làm theo tư tưởng đạo đức Hồ Chí Minh; tri ân các anh hùng liệt sĩ đã hi sinh vì tổ quốc, ngày 28.6.2022 Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường ĐHKH, Đại học Huế đã tổ chức “Hành trình Về Nguồn 2022”.

Được đăng ở: Website chính

Đội thi của Hội sinh viên Trường Đại học Khoa học đạt giải ba Hội thi sáng tác tranh tuyên truyền, cổ động văn hóa giao thông 2022.

20-06-2022

Sáng 19/6, Hội sinh viên Đại học (ĐH) Huế phối hợp với Ban an toàn giao thông tỉnh, Phòng Cảnh sát giao thông - Công an tỉnh và Công ty TNHH Honda Hồng Phú tổ chức chương trình ngày hội sinh viên với văn hoá giao thông năm 2022.

Đoàn Trường ĐH Khoa học tổ chức nhiều hoạt động tình nguyện hiệu quả

10-06-2022

Đó là kết quả nổi bật được Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường đại học (ĐH) Khoa học, ĐH Huế (Đoàn trường) chia sẻ tại Đại hội đại biểu Đoàn trường lần thứ XXIII, nhiệm kỳ 2022-2024, diễn ra phiên chính thức vào sáng 9/6.

Được đăng ở: Website chính

Gần 900 thí sinh tham dự Kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 THPT chuyên Khoa học Huế:

06-06-2022

Sau 2 ngày diễn ra, kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 trung học phổ thông (THPT) chuyên Khoa học Huế trực thuộc Trường đại học (ĐH) Khoa học, ĐH Huế đã kết thúc vào chiều 5/6 và không có trường hợp vi phạm quy chế.

Trang: 1 2 3 4 5 . . . 19