Chuyên mục: Đào tạo Đại học & Công tác Sinh viên

Các tin mới nhất

Hội nghị tổng kết khóa học đầu tiên đào tạo theo học chế tín chỉ.

Sáng ngày 29/6, Trường Đại học Khoa học đã tổ chức Hội nghị tổng kết khóa học đầu tiên đào tạo theo học chế tín chỉ.

Trao học bổng của Quỹ Chung Soo – Hàn Quốc.

Sáng ngày 27/11, tại Hội trường A1, Trường Đại học Khoa học đã long trọng tổ chức Lễ trao học bổng của “Quỹ Chung Soo – Vì sinh viên vượt khó học giỏi” năm 2011. Ông Nguyễn Văn Bằng, Chánh Văn phòng Quỹ Khuyến học Việt nam, đại diện Quỹ Chung Soo – Hàn Quốc đã đến tham dự và trao học bổng.

Sinh viên Bùi Thị Ngọc Duyên - Lớp Đông Phương học Khoa Lịch Sử đạt giải thưởng KOVA.

Ngày 18/11/2011, Ủy Ban Giải thưởng KOVA đã gửi công văn số 41/11 CV-GTKV thông báo Sinh viên Bùi Thị Ngọc Duyên - Lớp Đông Phương học, Khoa Lịch Sử Trường Đại học Khoa học Huế đã đạt giải thưởng KOVA về \" Sinh viên đạt điểm xuất sắc, có tư cách đạo đức tốt, có đề tài nghiên cứu khoa học đạt kết quả tốt\" lần thứ 9.

Lễ bế giảng lớp nghiệp vụ báo chí khóa V.

Chiều ngày 18/11, Trường Đại học Khoa học đã long trọng tổ chức Lễ bế giảng lớp nghiệp vụ báo chí khóa V. Tham dự có: PGS.TS Hoàng Văn Hiển, Phó Hiệu trưởng; TS. Hà Văn Hành, Trưởng phòng ĐTĐH-CTSV; PGS.TS Hoàng Tất Thắng, Trưởng khoa Báo chí – truyền thông và tất cả học viên khóa V.

Lễ bế giảng và phát bằng tốt nghiệp đại học cho sinh viên tốt nghiệp Đại học năm 2011

Chiều ngày 22/8, tại Hội trường A1, Trường Đại học Khoa học - Đại học Huế đã long trọng tổ chức lễ bế giảng và phát bằng tốt nghiệp đại học cho sinh viên tốt nghiệp đại học năm 2011.

Quỹ Florua - ĐH Bách khoa Montreal trao học bổng cho sinh viên Khoa Môi trường

Sáng ngày 29/3, tại phòng họp G13, Trường Đại học Khoa học đã tổ chức lễ trao học bổng của Quỹ Florua – Đại học Bách khoa Montreal . Tham dự có: ông Lê Thế Chuyết cùng các đại diện Quỹ Florua - ĐH Bách khoa Montreal; đại diện lãnh đạo Phòng KHCN-HTQT, ĐTĐH-CTSV, Ban chủ nhiệm, giảng viên, cán bộ và sinh viên Khoa Môi Trường.

Học sinh THPT Trường Đại học Khoa học Huế: đoạt giải học sinh giỏi quốc gia Lớp 12 THPT 2011.

Vừa qua, Lãnh đạo Bộ Giáo dục & Đào tạo đã phê duyệt danh sách thí sinh đoạt giải kỳ thi học sinh giỏi quốc gia lớp 12 năm 2011. Danh sách gồm 59 thí sinh, trong đó Trường Đại học Khoa học Huế đoạt được các giải sau:

Giải thưởng Cố đô về Khoa học Công nghệ tỉnh Thừa Thiên Huế

Giải thưởng Cố đô về Khoa học và Công nghệ là giải thưởng nhà nước cấp tỉnh, xét trao tặng cho những công trình, cụm công trình khoa học và công nghệ (sau đây gọi tắt là công trình) xuất sắc, có giá trị cao về khoa học và công nghệ; mang lại hiệu quả kinh tế-xã hội thiết thực, có tác dụng lớn phục vụ sự nghiệp phát triển kinh tế-xã hội, bảo vệ an ninh quốc phòng và sự nghiệp phát triển khoa học và công nghệ của tỉnh Thừa Thiên Huế nhằm phát huy khả năng lao động, sáng tạo của mọi tổ chức, cá nhân.

Lễ Bế giảng và trao chứng chỉ nghiệp vụ Báo chí.

Chiều ngày 18/01 tại phòng họp G13, Trường Đại học Khoa học đã long trọng tổ chức Lễ Bế giảng và trao chứng chỉ nghiệp vụ Báo chí khóa IV. PGS.TS Nguyễn Văn Tận, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà Trường đã đến tham dự, phát biểu và trao chứng chỉ nghiệp vụ báo chí cho 25 học viên.

Giải thưởng cuộc thi viết truyện ngắn.

Cuộc thi truyện ngắn dành cho sinh viên các trường Đại học, Cao đẳng tại Huế do tạp chí Sông Hương tổ chức từ ngày 01 tháng 10 năm 2009 đến 31 tháng 5 năm 2010 đã thu hút đông đảo sinh viên Đại học Huế tham gia. Đến với cuộc thi có 50 truyện ngắn của 30 tác giả. Vào ngày 19 tháng 10 năm 2010 tại Hội trường tạp chí Sông Hương ban tổ chức đã trao giải và phát thưởng. Kết quả như sau:

Công bố điểm trúng tuyển nguyện vọng 3

Chiều 01/10/2010 Hội đồng tuyển sinh Đại học Huế đã họp xét điểm trúng tuyển NV3. Mức điểm trúng tuyển NV3 bằng mức điểm sàn nhận hồ sơ ở các ngành (bằng mức điểm trúng tuyển NV1)

Lễ tuyên dương và trao học bổng cho sinh viên Khoa Kiến trúc năm 2010.

Tối 28/9, tại Hội trường A1, Khoa Kiến trúc Trường Đại học Khoa học Huế đã tổ chức chương trình đón chào Tân sinh viên khóa K34 và  trao học bổng cho các sinh viên là thủ khoa đầu vào, sinh viên có thành tích học tập xuất sắc trong năm học 2009-2010, sinh viên vượt khó học giỏi của các khóa học từ K30 đến K33.

Trường Đại học Khoa học Huế: Thông báo xét tuyển đợt 3

Căn cứ chỉ tiêu đào tạo năm 2010 và kết quả tuyển sinh đợt 1, đợt 2 của Đại học Huế;

Căn cứ quy chế tuyển sinh đại học, cao đẳng hệ chính quy ban hành kèm theo Thông tư số 03/2010/TT-BGDĐT ngày 11/02/2010 của Bộ trưởn Bộ Giáo dục và Đào tạo;

Nay Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế thông báo xét tuyển đợt 3 cho các thí sinh không trúng tuyển đợt 1, đợt 2 trong kỳ thi tuyển sinh đại học năm 2010 như sau:

Điểm trúng tuyển đợt 2 ( dành cho thí sinh có nguyện vọng 2 vào Trường Đại học Khoa học, ĐH Huế) kỳ thi tuyển sinh đại học năm 2010.

Ngày 14/09, Giám đốc Đại học Huế đã ký quyết định số 171/QĐ-ĐHH-ĐTĐH về việc công bố điểm trúng tuyển đợt 2 (dành cho thí sinh có nguyện vọng 2 vào Trường Đại học Khoa học, ĐH Huế) kỳ thi tuyển sinh đại học năm 2010.

Trường Đại học Khoa học Huế đón tiếp sinh viên khóa K34 làm thủ tục nhập học.

Ngày 7/9, Trường Đại học Khoa học Huế đã tổ chức đón tiếp các thí sinh trúng tuyển trong đợt tuyển sinh đại học năm 2010 đến làm thủ tục nhập học tại Phòng Đào tạo ĐH-CTSV, Nhà B – Số 77 Nguyễn Huệ.

Kế hoạch tổ chức “ Tuần sinh hoạt công dân học sinh sinh viên” năm học 2010-2011

Căn cứ công văn số 831/ĐHH-CTSV ngày 11/08/2010 của Đại học Huế về việc hướng dẫn tổ chức “ Tuần sinh hoạt công dân học sinh sinh viên” năm học 2010-2011;

Hiệu trưởng thông báo kế hoạch thực hiện như sau:

Trang: 1 . . . 4 5 6 7 8