Chuyên mục: Đào tạo Đại học & Công tác Sinh viên

Các tin mới nhất

Trường ĐH Khoa học Huế tổ chức đón tiếp sinh viên đến làm thủ tục nhập học.

Sáng ngày 10/9, tại Hội trường A1, Trường Đại học Khoa học Huế đã tổ chức buổi đón tiếp sinh viên hệ chính quy Khóa K39 (thí sinh trúng tuyển vào Trường ĐH Khoa học Huế trong đợt xét tuyển đại học, cao đẳng năm 2015) đến làm thủ tục nhập học.

Kế hoạch và thủ tục đón tiếp tân sinh viên Khóa K39 nhập học năm 2015

Trường Đại học Khoa học - Đại học Huế sẽ tổ chức đón tiếp thí sinh trúng tuyển nhập học trong 02 ngày: 10-11/9/2015 tại Hội trường A1, trường ĐH Khoa học, 77 Nguyễn Huệ.

715 sinh viên Trường ĐH Khoa học – ĐH Huế được công nhận tốt nghiệp và nhận bằng đại học năm học 2014-2015.

Sáng ngày 30/7, Trường Đại học Khoa học Huế đã long trọng tổ chức Lễ bế giảng và phát bằng tốt nghiệp đại học năm học 2014-2015. Tham dự có: TS. Trương Quý Tùng, Phó giám đốc ĐH Huế; ThS. Nguyễn Duy Chinh, Trưởng ban Công tác học sinh sinh viên; TS. Trần Trung Hỷ, Phó Trưởng ban Đào tạo Đại học, ĐH Huế; PGS.TS Hoàng Văn Hiển, Hiệu trưởng; TS. Võ Thanh Tùng, Phó Hiệu trưởng; PGS.TS Trần Ngọc Tuyền, Trưởng Phòng Đào tạo đại học; ThS Hoàng Nguyễn Tuấn Minh, Trưởng phòng Công tác học sinh sinh viên; cùng đại diện lãnh đạo các đơn vị và đặc biệt là sự có mặt đông đủ của 715 sinh viên hệ chính quy được công nhận tốt nghiệp đại học đợt này.

Trường ĐH Khoa học - ĐH Huế: Thu hút thí sinh bằng chất lượng đào tạo

Kỳ thi tuyển sinh đại học (ĐH) năm nay, Trường ĐH Khoa học - ĐH Huế tuyển 1.850 chỉ tiêu, đứng thứ hai về số lượng chỉ tiêu trong số 8 trường ĐH thành viên của ĐH Huế, chỉ sau Trường ĐH Nông Lâm.

Bộ GD-ĐT thống nhất chung về quy định tuyển thẳng năm 2015

Không hạn chế nguyện vọng nộp hồ sơ đăng ký tuyển thẳng của thí sinh vào học các ngành được quy định trong danh mục đã gửi kèm theo Công văn số 1988/BGDĐT-KTKĐCLGD và các ngành bổ sung do các trường công bố theo quy định.

Đối thoại sinh viên năm học 2014- 2015

Chiều ngày 17/04/2015, tại Hội trường A1, trường Đại học Khoa học, Ban Giám hiệu nhà trường đã tổ chức Chương trình đối thoại sinh viên năm học 2014- 2015 nhằm thực hiện quy chế dân chủ, nắm bắt tâm tư, nguyện vọng và những nhu cầu chính đáng của sinh viên, giúp cho lãnh đạo các Khoa, Bộ môn trực thuộc và Nhà trường kịp thời có các giải pháp xử lý những khó khăn, vướng mắc, giúp HSSV ổn định tư tưởng để học tập tốt và rèn luyện tốt.

Sáng ngày 2/4, Trường Đại học Khoa học Huế phối hợp với Cơ sở học viện hành chính khu vực miền Trung, Học viện hành chính quốc gia tổ chức Hội thảo “Hướng nghiệp và bồi dưỡng nghiệp vụ hành chính cho sinh viên cuối khoá”. Hơn 300 sinh viên năm cuối đã được mời tham dự hội thảo.

Điểm trúng tuyển nguyện vọng 2 vào Trường ĐH Khoa học – ĐH Huế.

Ngày 17/9, Giám đốc Đại học Huế đã ký quyết định công bố điểm trúng tuyển đợt 2 (nguyện vọng 2) tuyển sinh vào Đại học Huế. Theo đó, điểm trúng tuyển vào Trường ĐH Khoa học – ĐH Huế như sau:

Điểm trúng tuyển nguyện vọng 2 vào Trường Đại học Khoa học - ĐH Huế

Ngày 11 tháng 9, Giám đốc Đại học Huế đã ra quyết định số 30/QĐ-HĐTSĐHCĐ về việc công bố điểm trúng tuyển đợt 2 (nguyện vọng 2) tuyển sinh vào Đại học Huế năm 2013.

Trường ĐHKH: Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp đại học năm 2013.

Sáng ngày 24/7, Trường Đại học Khoa học – ĐH Huế đã long trọng tổ chức Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp đại học năm 2013.

Trường ĐHKH: Lễ tổng kết năm học 2012 - 2013 của Khối dự bị đại học.

Sáng ngày 18/6, Trường Đại học Khoa học(ĐHKH) – ĐH Huế đã tổ chức Lễ tổng kết năm học 2012-2013 của Khối dự bị đại học.

Sinh viên khóa K36 Trường Đại học Khoa học làm thủ tục nhập học

Sáng ngày 28/8, tại Hội trường A1, Trường Đại học Khoa học đã tổ chức buổi đón tiếp sinh viên hệ chính quy khóa K36 (thí sinh được trúng tuyển vào Trường Đại học Khoa học trong kỳ thi tuyển sinh đại học, cao đẳng năm 2012) đến làm thủ tục nhập học.

Chính thức công bố điểm sàn tuyển sinh 2012

Sau hơn 2 tiếng thảo luận về các phương án đưa ra, Hội đồng điểm sàn quốc gia ấn định mức điểm sàn ĐH khối A, A1 13,0 điểm; khối B 14,0; khối C 14,5 và khối D 13,5. Mức điểm sàn công bố dành cho TS ở khu vực KV3 chưa có điểm ưu tiên.

Lễ tốt nghiệp và trao bằng đại học chính quy cho 892 sinh viên Trường Đại học Khoa học.

Sáng ngày 20/07, Trường Đại học Khoa học Huế đã long trọng tổ chức Lễ mãn khóa và trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên Khóa K32 của Trường. Đây là khóa đầu tiên mà Nhà trường tổ chức đào tạo theo học chế tín chỉ.

Trang: 1 . . . 3 4 5 6 7 8