Chuyên mục: Hợp tác quốc tế

Các tin mới nhất

Làm việc với đoàn Đại sứ quán Vương quốc Bỉ tại Việt Nam.

Chiều ngày 8/6, Trường Đại học Khoa học (ĐHKH), Đại học Huế đã có buổi tiếp và làm việc với đoàn Đại sứ quán Vương quốc Bỉ tại Việt Nam .

Tiếp đón và trao đổi cơ hội hợp tác với đại diện các tập đoàn an sinh xã hội tại Nagoya, Nhật Bản

Sáng ngày 3/3, PGS.TS. Trần Ngọc Tuyền, Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học (ĐHKH), Đại học Huế đã có buổi tiếp và làm việc với TS Sano Ryuhei, đại diện các tập đoàn an sinh xã hội tại Nagoya, Nhật Bản.

Tiếp và làm việc với Sở Ngoại vụ phủ Kyoto, Nhật Bản

Chiều ngày 27/02, PGS.TS. Trần Ngọc Tuyền, Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế đã có buổi tiếp và làm việc với đoàn cán bộ đến từ Sở ngoại vụ Kyoto, Nhật Bản do Ông Iwamatsu Yoshihide, Phó Giám đốc Sở Ngoại vụ phủ Kyoto, Nhật Bản.

Ký kết thỏa thuận hợp tác với Đại học Bansomdejchaopraya Rajabhat, Thái Lan

Chiều ngày 7/2, Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế đã tổ chức buổi ký kết thoả thuận hợp tác với Đại học Bansomdejchaopraya Rajabhat, Thái Lan.

Đón tiếp và làm việc với đại diện lãnh đạo Tập đoàn Mitani, Nhật Bản.

Chiều ngày 7/1, PGS.TS.Võ Thanh Tùng, Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học (ĐHKH), Đại học Huế đã có buổi tiếp và làm việc với Lãnh đạo Tập đoàn Mitani, Nhật Bản.

Khoa Kiến trúc ký kết thỏa thuận hợp tác với Trường Sau đại học Nghiên cứu môi trường, ĐH Seoul, Hàn Quốc.

Sáng ngày 7/1/2020, đã diễn ra lễ ký kết thoả thuận hợp tác giữa Khoa Kiến trúc, Trường Đại học Khoa học (ĐHKH), Đại học Huế và Trường Sau đại học Nghiên cứu môi trường, ĐH Seoul, Hàn Quốc.

Khoa Môi trường, Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế tham gia Hội nghị Liên hiệp Quốc về Biến đổi khí hậu lần thứ 25

Từ ngày ngày 02 đến 13-12-2019 tại trung tâm hội nghị IFEMA, Madrid, Tây Ban Nha đã diễn ra Hội nghị của Liên Hiệp Quốc về Biến đổi khí hậu lần thứ 25 (COP25) với sự tham dự của khoảng 200 quốc gia. Đây là Hội nghị thường niên được tổ chức trong khuôn khổ Công ước khung Liên Hiệp Quốc về Biến đổi Khí hậu (UNFCCC).

Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học tiếp đón và làm việc Đoàn Đại học Đức và Trưởng Bộ phận Hợp tác quốc tế Giáo dục đại học của DAAD tại Đức

Sáng ngày 9/12, PGS.TS Võ Thanh Tùng, Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế (HUS) đã có buổi tiếp và làm việc với đại diện 7 trường Đại học đến từ CHLB Đức do Ông Alexander AU Trưởng Bộ phận Hợp tác quốc tế Giáo dục đại học của DAAD tại Đức làm trưởng đoàn.

Tiếp và làm việc với Đoàn chuyên gia trong khuôn khổ Dự án Sa sút trí tuệ tại Việt Nam

Sáng ngày 9/12/2019, PGS.TS. Võ Thanh Tùng, Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học (ĐHKH), Đại học Huế đã có buổi tiếp và làm việc với GS. TS. Ladson Hinton, Khoa Thần Kinh, Đại học California – Davis, Hoa Kỳ và PGS.TS. Nguyễn Ngọc Hường, Giám đốc hợp tác với Việt Nam và Đông Nam Á, Đại học South Carolina, Hoa Kỳ.

Trường Đại học Khoa học tham dự Hội thảo quốc tế về giáo dục và nghiên cứu môi trường ở Châu Á năm 2019.

Từ ngày 26-28/11/2019, Hội thảo Quốc tế về Giáo dục và Nghiên cứu Môi trường ở Châu Á (International Symposium on Education and Research in Global Environmental Studies in Asia) đã được tổ chức ở Đại học Kyoto, Nhật Bản. Đây là hội thảo được tổ chức hằng năm dưới sự chủ trì của Đại học Kyoto, Nhật Bản với sự tài trợ của Bộ Giáo dục, Văn hóa, Thể thao, Khoa học và Công nghệ Nhật Bản (MEXT) và Cơ quan Phát triển Khoa học Nhật Bản (JSPS).

Tiếp và làm việc với Đại học Công nghệ Dublin, Ai-len.

Chiều ngày 30/10, Trường Đại học Khoa học (ĐHKH), Đại học Huế đã có buổi tiếp và làm việc với TS. Christine O’Conner, trợ lý Trưởng Khoa và Ông Fianta Moran, giảng viên Khoa Khoa học thực phẩm và sức khoẻ môi trường, Đại học Công nghệ Dublin, Ai-len

Đón tiếp và làm việc với đại diện của Văn phòng Kinh tế và Văn hóa Đài Bắc tại Việt Nam.

Sáng ngày 31/10, PGS.TS. Hoàng Văn Hiển, Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học (ĐHKH), Đại học Huế đã có buổi tiếp và làm việc với đại diện của Văn phòng Kinh tế và Văn hóa Đài Bắc tại Việt Nam.

Ký kết thỏa thuận hợp tác với Hiệp hội Lễ nghi văn hóa ứng xử Nhật Bản

Sáng ngày 22/10, Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế đã tổ chức Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác với Hiệp hội Lễ nghi văn hóa ứng xử Nhật Bản.

Tiếp đón và làm việc với đoàn các chuyên gia của KOICA, Hàn Quốc

Sáng ngày 14/10, PGS.TS. Võ Thanh Tùng, Phó Hiệu trưởng đã có buổi tiếp và làm việc với đoàn gồm 08 chuyên gia đến từ Cơ quan Hợp tác quốc tế Hàn Quốc (KOICA).

Tiếp và làm việc với Hiệp hội Lễ nghi văn hóa ứng xử Nhật Bản.

Chiều ngày 20/9,  PGS.TS.Hoàng Văn Hiển, Hiệu trưởng đã có buổi tiếp và làm việc với đoàn các các cán bộ đến từ Hiệp hội Lễ nghi văn hoá ứng xử Nhật Bản do Ông Amemiya Norio, Chủ tịch Tổ chức pháp nhân Hiệp hội Lễ Nghi Văn hoá ứng xử Nhật Bản làm Trưởng đoàn.

Trang: 1 2 3 4 5 6 7 . . . 15