Chuyên mục: Hợp tác quốc tế

Các tin mới nhất

Thông báo về việc tham gia Chương trình học tập và tham quan tại ĐH Bansomdejchaopraya Rajbaht, Thái Lan năm 2023

Kính gửi:  Trưởng các đơn vị

Trong khuôn khổ hợp tác giữa Trường Đại học Khoa học (ĐHKH) với Đại học Bansomdejchaopraya Rajbaht, Thái Lan (BSRU) về chương trình trao đổi sinh viên bậc đại học, Trường ĐHKH sẽ tổ chức cho sinh viên tham quan và học tập tại Đại học Bansomdejchaopraya Rajbaht từ 13/12 đến 20/12/2023. Nội dung của chương trình: trải nghiệm các buổi sinh hoạt giao lưu với sinh viên của Trường BRSU và cộng đồng Thái Lan, tham quan biển Pattaya, đền Emerald Buddh, Trung tâm thương mại nổi tiếng Siam Paragon).

Hội thảo chuyên đề “Phát triển nguồn nhân lực trong lĩnh vực chăm sóc ở Việt Nam và Nhật Bản”

Chiều ngày 5/9, Trường Đại học Khoa học (ĐHKH), Đại học Huế đã tổ chức Hội thảo chuyên đề “Phát triển nguồn nhân lực trong lĩnh vực chăm sóc ở Việt Nam và Nhật Bản”.

Tiếp đón và làm việc với đại diện Tập đoàn Yamaha và Brycen Nhật Bản

Ngày 29/8, PGS.TS. Võ Thanh Tùng, Hiệu trưởng đã có buổi tiếp và làm việc với đại diện lãnh đạo Tập đoàn Yamaha và Brycen Nhật Bản.

Chương trình trao đổi sinh viên giữa trường Đại học Khoa học Huế và trường đại học Nakhon Ratchasima Rajabhat (NNRU), Thái Lan

Sáng ngày 22/8, Trường Đại học Khoa học (ĐHKH), Đại học Huế đã tổ chức buổi khai mạc chương trình trao đổi sinh viên giữa Trường ĐHKH với Trường Đại học Nakhon Ratchasima Rajabhat, Thái Lan.

Tiếp đón và làm việc với Tham tán Khoa học và Đoàn khách từ Văn phòng Kinh tế & Văn hóa Đài Bắc.

Ngày 17/7, PGS.TS. Võ Thanh Tùng, Hiệu trưởng Trường ĐHKH đã có buổi tiếp đón làm việc với Bà Deng Wen Ling, Tham tán Khoa học và Đoàn khách từ Văn phòng Kinh tế & Văn hóa Đài Bắc.

Hiệu trưởng làm việc với đại diện Cục Hợp tác quốc tế, văn hóa và du lịch, tỉnh Kanagawa

Ngày 14/07, PGS.TS. Võ Thanh Tùng, Hiệu trưởng Trường ĐHKH cùng với TS. Trần Thanh Lương, Trưởng phòng ĐTĐH và TS. Trần Thị Phương An, Phó Trưởng Phòng KHCN – HTQT đã có buổi thăm và làm việc với Ông Imai Akira Giám đốc điều hành Phòng chiến lược toàn cầu và ông Hiroyuki Tanaka, Trợ lý trưởng, thuộc cục Hợp tác quốc tế, văn hoá và du lịch, tỉnh Kanagawa về Lễ hội Japan Kanagawa 2023

Đón tiếp và làm việc với Đoàn công tác Sở Ngoại vụ Phủ Kyoto và Trường Đại học Ritsumeikan, Nhật Bản

Sáng ngày 19/6, TS. Phan Tuấn Anh, Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học (ĐHKH), Đại học Huế đã có buổi tiếp và làm việc với Đoàn công tác Sở Ngoại vụ Phủ Kyoto  và Trường Đại học Ritsumeikan, Nhật Bản.

Hiệu trưởng Trường ĐHKH thăm và làm việc với Trường Đại học Sư phạm Quốc gia Đài Loan (NTNU).

Từ ngày 3-7/6/2023, PGS.TS. Võ Thanh Tùng, Hiệu trưởng đã có chuyến công tác đến Đài Loan để tham dự Lễ kỷ niệm 101 năm thành lập trường Đại học Sư phạm Quốc gia Đài Loan (NTNU).

Ký kết Biên bản thỏa thuận Hợp tác với Trường Meros Language School, Nhật Bản

Chiều ngày 8/6, Trường Đại học Khoa học (ĐHKH), Đại học Huế đã trang trọng tổ chức Lễ ký kết Biên bản thỏa thuận Hợp tác với Trường Meros Language School, Nhật Bản và làm việc với các công ty, doanh nghiệp đến từ Nhật Bản.

Bế mạc Chương trình trao đổi sinh viên giữa ĐHKH Huế và ĐH Bansondejchaopraya Rajabhat, Thái Lan.

Chiều ngày 18/05, tại hội trường A1, Trường Đại học Khoa học (ĐHKH), Đại học Huế đã tổ chức buổi bế mạc Chương trình trao đổi sinh viên giữa Trường ĐHKH, Đại học Huế và ĐH Bansondejchaopraya Rajabhat, Thái Lan.

Tiếp và làm việc với GS. Erich Bauer, Viện Cơ học ứng dụng, Đại học Công nghệ Graz, Cộng hòa Áo

Sáng ngày 18/5/2023, Trường Đại học Khoa học, Đai học Huế đã có buổi đón tiếp và làm việc với GS. Erich Bauer, Viện Cơ học Ứng dụng, Đại học Công nghệ Graz, Áo.

Khai mạc chương trình trao đổi sinh viên giữa Trường ĐH Khoa học và ĐH Bansomdejchaopraya Rajabaht, Thái Lan.

Sáng ngày 10/5, Trường Đại học Khoa học (ĐHKH), Đại học Huế đã tổ chức buổi khai mạc chương trình trao đổi sinh viên giữa Trường ĐHKH với ĐH Bansomdejchaopraya Rajabaht, Thái Lan.

Đón tiếp và làm việc với Chuyên gia tư vấn Cơ quan trao đổi Hàn lâm Đức (DAAD) và Đại diện Trường Đại học Mỹ tại Việt Nam (AUV).

Sáng ngày 25/4, PGS.TS. Võ Thanh Tùng, Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học (ĐHKH), Đại học Huế đã có buổi tiếp và làm việc với GS. Detlef Briesen, Chuyên gia tư vấn Cơ quan trao đổi Hàn lâm Đức (DAAD) và GS. David Pickus ,Trường Đại học Mỹ tại Việt Nam (AUV).

Đón tiếp đoàn Giáo sư Hirohide Kobayashi, Đại học Kyoto, Nhật Bản

Chiều ngày 21/3, PGS.TS. Võ Thanh Tùng, Hiệu trưởng đã có buổi tiếp và làm việc với đoàn các giảng viên cùng với Giáo sư Hirohide Kobayashi, Đại học Kyoto, Nhật Bản.

Đón tiếp Lãnh đạo tập đoàn Brycen và tập đoàn Sakura Joho System, Nhật Bản

Sáng ngày 17/3, PGS.TS.Võ Thanh Tùng, Hiệu trưởng đã có buổi tiếp và làm việc với Ông Masaru Fujiki, Chủ tịch tập đoàn Brycen, Nhật Bản và Ông Hiroyasu Kitagawa,Phó Chủ tịch Tập đoàn Sakura Joho System, Nhật Bản. Cùng tham dự buổi làm việc còn có: TS. Trần Thị Phương An, Phó Trưởng Phòng KHCN – HTQT; TS. Trần Thanh Lương, Trưởng Phòng Đào tạo Đại học và TS. Phan Hải Phong, Phó Trưởng Khoa Điện, Điện tử và CNVL và các thành viên trong của tập đoàn Brycen và tập đoàn Sakura Joho System.

Đón tiếp đoàn Giáo sư Fujii, Đại học Kyoto Nhật Bản.

Chiều ngày 6/3, PGS.TS. Võ Thanh Tùng, Hiệu trưởng đã có buổi tiếp và làm việc với Giáo sư Fujii và Giáo sư Shinya, Đại học Kyoto, Nhật Bản.

Trang: 1 2 3 4 5 . . . 16

Thông tin tuyển sinh

Tìm hiểu thông tin tuyển sinh và nộp hồ sơ

Chương trình ERASMUS+

Phát triển chương trình đào tạo Thạc sĩ Sinh thái nông nghiệp