Chuyên mục: Tin tức, thông báo tổng hợp

Các tin mới nhất

Bế mạc lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng năm 2022

Chiều ngày 12/4, Đảng ủy Trường Đại học Khoa học đã trang trọng tổ chức bế mạc lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng năm 2022.

Sinh viên Khoa CNTT đạt giải cao tại cuộc thi Olympic Tin học Sinh viên Việt Nam

Theo Thầy Trần Việt Khoa – Giảng viên Khoa Công nghệ thông tin – Trưởng đoàn cho biết, tại kỳ thi Olympic Tin học Sinh viên Việt Nam lần thứ 30 năm nay, đội tuyển sinh viên của Trường đã thi đấu xuất sắc và đạt được những thành tích ấn tượng, góp phần khẳng định được uy tín và chất lượng của nhà trường trong đào tạo Công nghệ thông tin tại tỉnh Thừa Thiên Huế nói riêng và khu vực miền Trung, Tây Nguyên nói chung.

Trao giải phần thi lập trình Cuộc thi Hue – ICT Challenge 2022

Chiều ngày 26/03, tại trường Đại học Khoa học - Đại học Huế, Ban tổ chức Cuộc thi Hue-ICT Challenge 2022 đã tổ chức lễ trao giải Cuộc thi lập trình dành cho học sinh trung học phổ thông và học sinh khối trung học cơ sở. Tham dự lễ trao giải có đại diện lãnh đạo các Sở, ngành; lãnh đạo trường Đại học Khoa học và các nhà tài trợ cho cuộc thi .Cuộc thi đã thu hút hơn 520 học sinh tham gia dự thi.

Tọa đàm kỉ niệm 65 năm thành lập Trường Đại học Khoa học.

Ngày 26/3, Trường Đại học Khoa học long trọng tổ chức Tọa đàm kỷ niệm 65 năm xây dựng và phát triển Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế (1957 - 2022) .

Triển lãm 150 tác phẩm mỹ thuật - kiến trúc

Ngày 26/3, Trường đại học (ĐH) Khoa học, ĐH Huế tổ chức lễ trao học bổng và triển lãm mỹ thuật - kiến trúc của học sinh, sinh viên

Lễ Ký kết văn bản hợp tác giữa Trường Đại học Khoa học với Phân viện Văn hóa Nghệ thuật Quốc gia Việt Nam tại Huế và Viện Quy hoạch xây dựng Thừa Thiên Huế.

Chiều 24/3, Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế tổ chức lễ ký kết hợp tác trong lĩnh vực đào tạo và nghiên cứu khoa học với Phân viện Văn hóa Nghệ thuật Quốc gia Việt Nam tại Huế và Viện Quy hoạch xây dựng Thừa Thiên Huế.

Hơn 520 học sinh tham gia tranh tài tại cuộc thi lập trình Hue-ICT Challenge 2022

Sáng ngày 20/3, tại trường Đại học Khoa học(ĐHKH), Đại học Huế, Ban tổ chức Cuộc thi Hue-ICT Challenge 2022 đã tổ chức lễ khai mạc và tổ chức thi lập trình dành cho học sinh trung học phổ thông và học sinh khối trung học cơ sở. Cuộc thị đã thu hút hơn 520 học sinh tham gia.

Hơn 100 sinh viên Trường ĐH Khoa học được tư vấn tuyển dụng

Ngày 19/3, Trường đại học (ĐH) Khoa học, ĐH Huế tổ chức hội thảo kỹ thuật và chương trình tư vấn tuyển dụng của Công ty RENESAS Việt Nam.

Lễ ký kết MOU giữa Trường Đại học Khoa học với Công ty TNHH thiết kế RENESAS Việt Nam.

Chiều ngày 18/3, tại Trường Đại học Khoa học (ĐHKH) đã diễn ra buổi lễ ký kết MOU giữa Trường ĐHKH với Công ty TNHH thiết kế RENESAS Việt Nam.

Đẩy mạnh hợp tác và phát triển, cung ứng nguồn nhân lực công nghệ thông tin.

Sáng ngày 18/3, Trường Đại học Khoa học (ĐHKH), Đại học Huế đã có buổi tiếp và làm việc với Công ty FPT Software miền Trung.

Nâng cao năng lực đánh giá dữ liệu môi trường và quản lý An toàn - Sức khỏe - Môi trường (HSE)

Trong khuôn khổ các hoạt động chuyên môn Chào mừng Kỷ niệm 65 năm Xây dựng và Phát triển Trường Đại học Khoa học, Khoa Môi trường và Trung tâm CRET đã phối hợp với Công ty Vinabook tổ chức Hội thảo \"Nâng cao năng lực đánh giá dữ liệu môi trường và quản lý HSE\" tại Hội trường Bệnh viện 199 Đà Nẵng vào sáng ngày 12 tháng 3 năm 2022 vừa qua.

Khoa Môi trường tham gia Hội thảo Quốc tế "Tác động của ô nhiễm môi trường đến đa dạng sinh học và sức khoẻ con người"

Ngày 10-11/3/2022 Hội thảo Quốc tế về chủ đề “Tác động của ô nhiễm môi trường đến đa dạng sinh học và sức khỏe con người” do Hội Bảo vệ Thiên nhiên và Môi trường Việt Nam (VACNE) đồng tổ chức với các đối tác Vương quốc Anh theo hình thức trực tuyến và trực tiếp. Khoa Môi trường, Đại học Khoa học - Đại học Huế đã phối hợp cùng tổ chức với vai trò là điểm cầu tại thành phố Huế.

Hội nghị sơ kết giảng dạy các học phần lý luận chính trị bằng hình thức online.

Ngày 10/3, Khoa Lý luận chính trị, Trường Đại học Khoa học (ĐHKH) đã tổ chức Hội nghị sơ kết việc giảng dạy các học phần lý luận chính trị bằng hình thức online.

Thực hiện quy trình bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế nhiệm kỳ 2020-2025

Ngày 8/3, Trường Đại học Khoa học (ĐHKH), Đại học Huế đã tổ chức thực hiện quy trình bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế nhiệm kỳ 2020-2025

Test nhanh kháng nguyên COVID-19 cho 1.500 sinh viên trước khi học tập trung

Sáng 19/2, Trường đại học (ĐH) Khoa học, ĐH Huế phối hợp với đơn vị chuyên môn về y tế bắt đầu tổ chức đợt test nhanh COVID-19 cho sinh viên để chuẩn bị tham gia học trực tiếp từ ngày 21/2, sau một thời gian dạy - học trực tuyến.

Trang: 1 . . . 3 4 5 6 7 8 9 . . . 26