Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế
Phòng Tổ chức và Hành chính

Lãnh đạo Đại học Huế làm việc với cán bộ chủ chốt Trường Đại học Khoa học

24-05-2012

Sáng ngày 23/5, tại Hội trường A1, Lãnh đạo Đại học Huế đã có buổi làm việc với cán bộ chủ chốt của Trường Đại học Khoa học. PGS. TS Nguyễn Văn Toàn, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc ĐH Huế; PGS.TS Nguyễn Văn Tận, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường đã chủ trì buổi làm việc.


Được đăng ở: Website chính

Sinh viên Luật K32 tặng ghế đá cho Trường.

21-05-2012

Sáng ngày 21/5, tại khuôn viên trước dãy nhà H, tập thể sinh viên Luật K32 đã tặng ghế đá kỷ niệm cho Trường. TS. Hà Văn Hành, Phó Hiệu trưởng đã nhận và phát biểu cảm ơn. 


Được đăng ở: Website chính

Lễ bế mạc lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng năm 2012.

21-05-2012

Chiều ngày 18/5, tại hội trường A1, Đảng ủy Trường Đại học Khoa học đã tổ chức lễ bế mạc lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng năm 2012. Tham dự có: PGS.TS Nguyễn Văn Tận, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; ThS. Hoàng Đại Long, Bí thư Đoàn Trường, các đồng chí Bí thư Chi bộ các đơn vị và toàn thể quần chúng ưu tú được chọn tham gia lớp học.


Được đăng ở: Website chính

Lễ khai mạc lớp nhận thức về Đảng năm 2012.

10-05-2012

Sáng ngày 9/5, tại Hội trường A1, Đảng ủy Trường Đại học Khoa học đã tổ chức lễ khai mạc lớp nhận thức về Đảng năm 2012.


Được đăng ở: Website chính

Sự thật về đi du học canada giá rẻ 2018 chỉ cần 9000 USD/năm

09-05-2012

Canada là một quốc gia có tỉ lệ du học sinh nhập học rất nhiều. Đơn giản bởi vì canada có một nền giáo dục được đầu tư rất lớn. Các công trình về giáo dục và cả y tế được xếp hàng đầu thế giới. Nhưng có thể bạn từng nghĩ học phí du học canada rất đắt. Điều đó hoàn toàn sai lầm. Bởi vì kinh phí du học canada giá rẻ hơn rất nhiều so với bạn nghĩ.


Được đăng ở: Website chính

Gặp mặt cựu cán bộ và cựu sinh viên: khoa Ngoại ngữ, khoa Luật và bộ môn TD-QS về tham dự Lễ thành lập Trường.

20-04-2012

Chiều ngày 20/04, tại Hội trường A1, Trường Đại học Khoa học đã long trọng tổ chức buổi gặp mặt cựu cán bộ và cựu sinh viên khoa Ngoại ngữ, khoa Luật và bộ môn TD-QS về tham dự Lễ kỷ niệm 55 năm thành lập Trường Đại học Khoa học (1957-2012). PGS.TS Hoàng Văn Hiển, Phó Hiệu trưởng; TS. Hà Văn Hành, Phó Hiệu trưởng cùng đại diện lãnh đạo các đơn vị, Đoàn TN- Hội SV, Hội CCB đã đến tham dự và tiếp đón cựu cán bộ và cựu sinh viên Khoa Ngoại Ngữ, Khoa Luật, và Bộ Môn Thể dục – Quân sự.


Được đăng ở: Website chính

Kỷ niệm 55 năm xây dựng và phát triển Trường Đại học Khoa học – ĐH Huế.

20-04-2012

Sáng ngày 20/4, tại Trung tâm Văn hoá Thông tin Tỉnh Thừa Thiên Huế, Trường Đại học Khoa học đã long trọng tổ chức Lễ niệm 55 năm xây dựng và phát triển Trường Đại học Khoa học – ĐH Huế (1957-2012). 


Được đăng ở: Website chính

Hội diễn văn nghệ chào mừng kỷ niệm 55 năm xây dựng và phát triển Trường Đại học Khoa học Huế

20-04-2012

Tối ngày 19/4, tại tiền sảnh Nhà A, Đoàn Trường Đại học Khoa học đã long trọng tổ chức Hội diễn văn nghệ chào mừng kỷ niệm 55 năm xây dựng và phát triển Trường Đại học Khoa học - ĐH Huế. Tham dự có: TS. Trương Quý Tùng, Phó Giám Đốc ĐH Huế; PGS.TS Nguyễn Văn Tận, Hiệu trưởng; TS. Võ Thanh Tùng, Phó Hiệu trưởng; rất đông các thầy cô giáo, cán bộ, sinh viên và đặc biệt là có sự có mặt của cựu cán bộ, cựu sinh viên về tham dự ngày Hội trường.


Được đăng ở: Website chính

Phim tư liệu về Trường Đại học Khoa học Huế

20-04-2012

Nhân dịp kỷ niệm 55 năm thành lập Trường Đại học Khoa học Huế, Trung tâm truyền hình Việt Nam tại Huế đã xây dựng bộ phim \"Trường Đại học Khoa học Huế những năm tháng không quên\". Đây là phim tư liệu về trường đầu tiên có nội dung xuyên suốt chiều dài lịch sử từ năm 1957 đến nay. Phim được phát sóng trên kênh HVTV và VTV2 từ ngày 17 đến 20/4/2012.


Được đăng ở: Website chính

55 năm vững vàng trong đào tạo đội ngũ trí thức

18-04-2012

Nói đến sinh viên (SV) Huế, người ta nhớ ngay đến SV Khoa học, Văn khoa của một thời xuống đường trước mốc 1975 với những đêm không ngủ, hát cho đồng bào tôi nghe. Sau ngày đất nước thống nhất, với hai lần đổi tên, trở thành Đại học Khoa học (ĐHKH) hôm nay thì Đại học Tổng hợp (ĐHTH) vẫn là một dấu ấn sâu đậm.


Được đăng ở: Website chính

Trưng bày, giới thiệu: “ Sách và Công trình nghiên cứu của cán bộ - giảng viên, học viên và sinh viên Trường Đại học Khoa học Huế”

17-04-2012

Sáng ngày 17/4, tại Tiền sãnh Trung tâm Thông tin - Thư Viện đã diễn ra buổi trưng bày, giới thiệu “ Sách và Công trình nghiên cứu của cán bộ - giảng viên, học viên và sinh viên Trường Đại học Khoa học Huế”. PGS.TS Hoàng Văn Hiển, Phó Hiệu Trưởng; TS. Hà Văn Hành, Phó Hiệu trưởng; TS Võ Thanh Tùng, Phó Hiệu Trưởng; PGS.TS Võ Thị Mai Hương, Chủ tịch Công đoàn; Trưởng các đơn vị cùng đông đảo cán bộ và sinh viên đã đến tham dự buổi khai mạc.


Được đăng ở: Website chính

Hội diễn văn nghệ Tiếng hát CBVC-LĐ Trường Đai học Khoa học

09-04-2012

Tối ngày 8/4, tại hội trường A1, Công đoàn Trường Đại học Khoa học đã long trọng tổ chức Hội diễn văn nghệ Tiếng hát CBVC – LĐ Trường Đại học Khoa học. Tham dự có: TS. Trương Quý Tùng, Phó Giám đốc ĐH Huế; PGS.TS Nguyễn Văn Tận, Hiệu trưởng cùng các thầy trong Ban giám hiệu và toàn thể cán bộ viên chức lao động của Trường.


Được đăng ở: Website chính

Đội ĐHKH Pro của Trường Đại học Khoa học Huế giành giải nhất cuộc thi sáng tạo Robot – RoboHue 2012.

26-03-2012

Ngày 24/03, tại Trường Cao đẳng công nghiệp Huế đã diễn ra cuộc thi sáng tạo Robot năm 2012. Đây là lần thứ 2 cuộc thi được tổ chức dành cho sinh viên đam mê về Vật lý- kỹ thuật, Cơ khí, điện tử của các trường đại học, cao đẳng và trung cấp trên địa bàn thành phố Huế.


Được đăng ở: Website chính

Chính sách định cư mỹ theo diện đầu tư EB5 đầy đủ mới nhất năm 2017

23-03-2012

Định cư mỹ theo diện đầu tư EB5 được quan tâm hàng đầu bởi những người có ý định sang Mỹ di trú. Định cư mỹ theo diện đầu tư chính là diện phổ biến nhất vì có thẻ xanh nhanh cho cả gia đình người xin Visa bao gồm cả vợ chồng và con cái dưới 21 tuổi chưa lập gia đình. Quan trọng nhất đó chính là chỉ cần có tiền - 600.000 USD là bạn đã 50% đạt đủ điều kiện rồi. 9DinhCu sẽ cập nhật những chính sách mới nhất về định cư mỹ diện EB5 đầu tư doanh nhân một cách đầy đủ nhất ngay bên dưới đây để các bạn có được cái nhìn cơ bản nhất về định cư diện này nhé.


Được đăng ở: Website chính

Bảng tính thang điểm định cư Úc 2017 cập nhật mới nhất

19-03-2012

Định cư Úc và du học Úc ngày nay đang trở thành chủ đề được quan tâm nhiều nhất dành cho những ai đang muốn thay đổi cuộc sống của mình. Định cư Úc được nhiều người chọn là nơi gửi gắm một một tương lai tốt đẹp, nơi để hoàn thành ước muốn được sống ở một đất nước đáng sống, được hưởng những chính sách an sinh xã hội rất tốt nhất thế giới về chăm sóc sức khỏe miễn phí, hỗ trợ học hành… Vì vậy, thang điểm định cư Úc được đưa ra để đánh giá những bạn muốn nhập cư Úc dựa trên các tiêu chí nhất định. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về thang điểm của các loại định cư úc diện tay nghề 2017 hay định cư úc diện đầu tư 2017 này và có sự chuẩn bị tốt nhất.


Được đăng ở: Website chính
Trang: 1 . . . 22 23 24 25 26