Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế
Phòng Đào tạo sau đại học

Sáng ngày 1/04, tại Phòng Hội thảo H2, Trường Đại học Khoa học Huế đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng Lớp cao học ngành Khoa học Máy tính khóa năm 2009 liên kết đào tạo với Trường Đại học Công nghiệp TP.HCM.

Tham dự lễ khai giảng có: TS. Nguyễn Vũ Tiến, Phó trưởng Ban Đào Tạo Sau Đại học ĐH Huế; PGS.TS Lê Văn Tán Phó Hiệu trưởng Trường ĐH Công nghiệp Tp.HCM; PGS.TS Nguyễn Văn Tận, Hiệu trưởng Trường ĐHKH, TS. Lê Thị Kim Lan, Phụ trách phòng ĐT SĐH trường ĐHKH, cùng đại diện BCN Khoa CNTT của 2 Trường và 43 học viên cao học Ngành Khoa học máy tính khóa năm 2009.

Thừa ủy quyền của Giám đốc ĐHH, TS. Lê Thị Kim Lan, Phụ trách phòng ĐTSĐH Trường ĐHKH công bố quyết định công nhận kết quả thi tuyển của 43 học viên và quyết định thành lập lớp cao học Ngành Khoa học máy tính khóa năm 2009.

Lễ khai giảng lớp cao học Ngành Khoa học Máy Tính khóa năm 2009 liên kết đào tạo với Trường Đại học Công nghiệp TP.HCM

Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế là một trong những cơ sở đào tạo các ngành khoa học cơ bản có uy tín ở Miền trung và Tây Nguyên. Với chủ trương đa dạng hoá ngành nghề đào tạo, mở rộng liên kết và hợp tác giữa các Trường đại học nhằm đáp ứng nhu cầu đào tạo nguồn nhân lực có chất lượng cao. Vừa qua ngày 28/02/2009, Trường ĐHKH đã ký kết biên bản thỏa thuận hợp tác đào tạo với Trường ĐH Công Nghiệp TP.HCM. Trên cơ sở đó, Trường ĐH Công nghiệp TP.HCM đã xúc tiến kế hoạch hợp tác trong lĩnh vực đào tạo Cao học.

Được sự đồng ý của Bộ GD&ĐT và sự chấp thuận của ĐHH, Trường ĐHKH đã phối hợp với ĐHH thực hiện công tác tuyển sinh đợt 1 và đợt 2 năm 2009, với danh sách trúng tuyển gồm 43 học viên. Tại lễ khai giảng, PGS.TS Nguyễn Văn Tận, Hiệu trưởng trường ĐHKH chúc mừng 43 học viên đã trúng tuyển vào lớp Cao học Ngành Khoa học Máy tính khóa năm 2009, và tin tưởng tất cả học viên sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ học tập và kết thúc khóa học đúng thời hạn.

PGS.TS Nguyễn Văn Tận, Hiệu trưởng Trường ĐHKH đọc diễn văn khai mạc.

PGS.TS Lê Văn Tán, Phó Hiệu trưởng Trường ĐH Công nghiệp Tp.HCM phát bểu tại lễ khai giảng.

Sau lễ khai giảng, đại diện phòng ĐT Sau Đại học, Trường ĐHKH trao đổi với 43 học viên về quy định đào tạo sau đại học và kế hoạch học tập sắp tới.

Bi?t Th? Gamuda Gardens,Bi?t Th? Gamuda Gardens,Chung C? 317 Tr??ng Chinh,Chung C? 36 Hong C?u D. Le Pont Dor,Chung C? C3 L V?n L??ng,Chung C? Capital Garden 102 Tr??ng Chinh,Chung C? Dolphin Plaza M? ?nh,Chung C? D. PALAIS DE LOUIS,Chung C? D??ng N?i Xun Mai Sparks Tower,Chung C? Ecolife Capitol L V?n L??ng,Chung C? Ecolife Capitol L V?n L??ng,Chung C? Gamuda Gardens,Chung C? Goldmark City 136 H? Tng M?u,chung c? gold season 47 nguy?n tun,chung c? gold season,Chung C? GoldSeason 47 Nguy?n Tun,Chung C? GoldSilk Complex,Chung C? H?i ??ng City HD Mon City,CHUNG C? HA BNH GREEN CITY,Chung C? Hoa?ng Tha?nh Tower,Chung C? Home City Trung Knh,Chung C? Imperial Plaza 360 Gi?i Phng,Chung C? Imperial Plaza 360 Gi?i Phng,Chung C? Mandarin Garden,Chung C? MBLand 219 Trung Knh,Chung C? Modern Interior 41 L V?n L??ng,Chung C? Mulberry Lane,Chung C? Nam ??ngTower Sunrise Tower 187 Ty S?n,Chung C? Park Hill Times City,Chung C? Seasons Avenue,Chung C? Sky City 88 Lng H?,Chung C? Th?ch Bn ,Chung C? The Artemis,Chung C? The Legend Tower 109 Nguy?n Tun,Chung C? The Two Residence,Chung C? The Two Residence,Chung C? Times City,Chung C? Valencia Garden,Chung C? Vinhomes Nguy?n Ch Thanh,Khu ? Th? The Manor Central Park,Khu ? Th? The Manor Central Park,Ti?u Khu PARK VIEW RESIDENCE,chung c? HDI sunrise,vinhomes dragon bay H? Long,vinhomes dragon bay,VINHOMES GARDENIA C?U DI?N,D? n Vinhomes Dragon Bay H? Long, Imperia Sky Garden, Chung c? The Golden Palm L V?n L??ng, d? n tn hong minh tr?n duy h?ng, chung c? riverside garden 349 v? tng phan, chung c? the link ciputra
Người đăng: Administrator
Được đăng ở: Website chính