Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế
Phòng Đào tạo sau đại học

Lễ tốt nghiệp và trao bằng thạc sĩ cho học viên khóa 2018, các ngành Khoa học Máy tính, Vật lý chất rắn, Lịch sử Việt Nam, Hóa lý thuyết và Hóa lý tại Gia Lai

Sáng ngày 12/9/2020, Trường Đại học Khoa học (ĐHKH), Đại học Huế đã long trọng tổ chức Lễ tốt nghiệp và trao bằng thạc sĩ cho học viên khóa năm 2018 các ngành Khoa học Máy tính, Vật lý chất rắn, Lịch sử Việt Nam, Hóa lý thuyết và Hóa lý tại Gia Lai.

Tham dự lễ trao bằng có: Về phía Trường Đại học Khoa học có PGS.TS. Võ Thanh Tùng, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng cùng các Thầy Trưởng Phòng Đào tạo sau đại học, Trưởng khoa CNTT, Vật lý, Lịch sử, Hóa học;  về phía tỉnh Gia lai có TS Nguyễn Văn Long, PGĐ Sở Giáo dục và Đào tạo Gia lai; về phía Trường CĐSP Gia Lai có ThS lê Quốc Trọng Phó Hiệu trưởng và các thầy cô đại diện lãnh đạo các khoa, phòng chức năng và toàn thể học viên cao học được công nhận tốt nghiệp.

Trong đợt công nhận tốt nghiệp và cấp bằng thạc sĩ lần này, có 64 học viên cao học được công nhận tốt nghiệp và cấp bằng thạc sĩ, trong đó có: 13 tân thạc sĩ Vật lý chất rắn, 13 tân thạc sĩ Lịch sử Việt Nam, 18 tân thạc sĩ Hóa lý thuyết và Hóa lý, 20 tân thạc sĩ Khoa học Môi trường.

Một số hình ảnh tại Lễ Tốt nghiệp và trao bằng:

Tân Thạc sĩ tặng hoa Lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo Gia lai, Trường Đại học Khoa học, Trường CĐSP Gia lai

64 học viên được công nhận tốt nghiệp và cấp bằng thạc sĩ

Các tân thạc sĩ ngành Vật lý chất rắn

Các tân thạc sĩ ngành Lịch sử Việt Nam

Các tân thạc sĩ ngành Khoa học máy tính

Các tân thạc sĩ ngành Hóa lý thuyết và hóa lý

 

Người đăng: Phòng ĐT SĐH