Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế
Phòng Đào tạo sau đại học

Chiều ngày 01/12, Trường Đại học Khoa học (ĐHKH), Đại học Huế đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng cao học khoá năm 2019 liên kết với Trường Cao đẳng Sư phạm Gia Lai.

Tham dự buổi lễ, về phía Trường Đại học Khoa học có PGS.TS. Võ Thanh Tùng, Hiệu trưởng; TS. Hoàng Đình Trung, Phó Trưởng Phòng Đào tạo SĐH; PGS.TS. Nguyễn Mạnh Sơn, Trưởng Khoa Vật lý; PGS.TS. Nguyễn Văn Đăng, Trưởng Khoa Lịch sử; TS. Nguyễn Minh Trí, Trưởng Khoa Sinh học; ThS. Phan Doãn Việt, Phó Trưởng Khoa Lý luận chính trị, về phía  Trường Cao đẳng Sư phạm Gia Lai có ThS. Lê Quốc Trọng, Phó Hiệu trưởng; ThS. Lê Thanh Sơn, Trưởng Phòng Hành chính – Quản trị và 103 tân học viên cao học khoá năm 2019 tại Gia Lai.

Văn nghệ chào mừng

Tại buổi lễ, thừa uỷ quyền của Giám đốc Đại học Huế, TS. Hoàng Đình Trung, Phó Trưởng phòng Đào tạo Sau đại học đã công bố các quyết định công nhận học viên cao học khoá năm 2019.

Phát biểu tại lễ khai giảng sau đại học, PGS.TS. Võ Thanh Tùng, Hiệu trưởng đã chúc mừng các học viên cao học khóa năm 2019 đã vượt qua hai kỳ tuyển sinh sau đại học đầy cam go để trở thành học viên cao học của Trường ĐHKH, Đại học Huế. Nhà trường đánh giá rất cao nỗ lực của các tân học viên. Đây là thành quả bước đầu tạo động lực và niềm tin cho người học trong chặng đường tiếp theo. Chúng tôi cũng lấy làm vinh dự và cám ơn vì đã được các anh chị em học viên tín nhiệm chọn Trường Đại học Khoa học - Đại học Huế làm nơi học tập, nâng cao trình độ của mình. Đồng thời, thay mặt Trường Đại học Khoa học, ĐH Huế, PGS.TS. Võ Thanh Tùng chân thành cám ơn ban lãnh đạo Trường Cao đẳng Sư phạm Gia Lai đã tích cực hỗ trợ, đồng hành cùng Trường Đại học Khoa học, ĐH Huế trong suốt thời gian qua và mong muốn sẽ tiếp tục đồng hành cùng Nhà trường trong chặng đường sắp đến, trước mắt là 2 đợt tuyển sinh cao học của năm 2020.

Về phía Trường Cao đẳng Sư phạm Gia Lai, ThS. Lê Quốc Trọng, Phó Hiệu trưởng đã đánh giá cao chất lượng đào tạo cũng như việc duy trì tốt nền nếp lớp học của các lớp cao học liên kết với Trường Đại học Khoa học, ĐH Huế, đây chính là kết quả, là nền tảng để hai trường tiếp tục hợp tác trong thời gian sắp đến.

Phòng Đào tạo Sau đại học

Được đăng ở: Website chính