Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế
Phòng Đào tạo sau đại học

406 sinh viên được tham dự Lễ bế giảng và trao Bằng tốt nghiệp đại học hệ chính quy năm 2022.

Sáng ngày 24/6, Trường Đại học Khoa học (ĐHKH), Đại học Huế đã long trọng tổ chức Lễ bế giảng và trao Bằng tốt nghiệp đại học hệ chính quy năm 2022 cho cho sinh viên hệ 4 năm Khóa 42 (2018 -2022) và hệ 5 năm Khoá 39 (2017 - 2022).

Tham dự có: TS. Lê Nam Hải, Phó Trưởng Ban Đào tạo và Công tác sinh viên, Đại học Huế; PGS.TS. Võ Thanh Tùng, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; TS. Bùi Quang Vũ, Q. Chủ tịch Hội đồng Trường; PGS.TS Trần Ngọc Tuyền, Phó Hiệu trưởng; lãnh đạo các đơn vị; Chủ tịch Công đoàn, Chủ tịch Hội Cựu chiến binh, Bí thư Đoàn Thanh niên, Chủ tịch Hội sinh viên và toàn thể sinh viên được công nhận tốt nghiệp năm 2022.

Tổng số sinh viên hệ chính quy theo học khóa 42 (hệ 4 năm) và khóa 41 (hệ 5 năm) là 643 sinh viên. Trong quá trình học tập, thời gian từ năm 2019 đến 2022 có lẽ là những năm học khó khăn, thách thức, đặc biệt nhất và khó quên nhất trong quãng đời sinh viên của các bạn sinh viên được công nhận tốt nghiệp đợt này. Đại dịch Covid-19 đã tác động mạnh mẽ và ảnh hưởng hết sức nặng nề đến quá trình học tập, quản lý và giảng dạy. Với sự chủ động, sáng tạo trong việc triển khai các giải pháp cùng với sự nỗ lực quyết tâm cao của cán bộ, giáo viên và sinh viên Nhà trường trong mọi mặt, đặc biệt công tác đào tạo, trường ĐHKH vẫn đảm bảo việc học tập của sinh viên không bị gián đoạn, tổ chức đánh giá xét tốt nghiệp sớm nhất cho sinh viên, tạo điều kiện thuận lợi nhất để sinh viên tốt nghiệp, nhận tấm bằng đại học và có thể tìm kiếm được việc làm phù hợp ngay sau khi ra trường.

PGS.TS. Võ Thanh Tùng, Hiệu trưởng đã biểu dương những bạn đã đạt thành tích cao trong học tập và chúc mừng tất cả 406 bạn sinh viên tốt nghiệp đợt này. PGS.TS. Võ Thanh Tùng luôn tin tưởng rằng tất cả các bạn đã rất cố gắng trong suốt quá trình học tập để nhận tấm bằng đại học trên tay và cũng mong rằng sau khi tốt nghiệp, các bạn sẽ tiếp tục phấn đấu, học hỏi, tiếp tục thành công và tỏa sáng trên con đường công danh, sự nghiệp.

Một số hình ảnh:

Văn nghệ chào mừng của Đoàn Thanh niê - Hội sinh viên

Khen thưởng các bạn có thành tích học tập cao

Phát biểu của đại diện sinh viên tốt nghệp

Trao bằng và tặng hoa chúc mừng cho các tân cử nhân

 

Người đăng: Trần Thị Mai Thi
Được đăng ở: Website chính