Chuyên mục: Hợp tác quốc tế

Các tin mới nhất

Tiếp và làm việc với GS. Luc Claesen từ ĐH Hasselt, Vương quốc Bỉ.

Chiều ngày 5/12, PGS.TS. Hà Văn Hành, Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học (ĐHKH), Đại học Huế đã có buổi tiếp và làm việc với GS. Luc Claesen đến từ Đại học Hasselt, Vương quốc Bỉ.

Tiếp Ông Mitani Mitsuru, Chủ tịch Tập đoàn Mitani và các thành viên

Chiều ngày 1/12, Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế đã có buổi tiếp và làm việc với Ông Mitani Mitsuru, Chủ tịch Tập đoàn Mitani và các thành viên của tập đoàn.

Làm việc với đại diện của Trường Đại học Paris Saclay, Cộng hoà Pháp.

Chiều ngày 1/11, PGS.TS. Hà Văn Hành, Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học (ĐHKH), Đại học Huế đã có buổi tiếp và làm việc với PGS.TS. Nguyễn Thị Vân Oanh, đại diện của Trường Đại học Paris Saclay, CH Pháp.

Ký kết thỏa thuận hợp tác với Khoa Kỹ thuật và Xây dựng, Đại học Ulsan, Hàn Quốc

Sáng ngày 11/10, Khoa Môi Trường, Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế đã tổ chức lễ ký kết thoả thuận hợp tác với Khoa Kỹ thuật và Xây dựng, Đại học Ulsan, Hàn Quốc.

Tiếp và làm việc với Đại học Thành Công, Đài Loan (NCKU)

Trong khuôn khổ hợp tác với Đại học Thành Công, Đài Loan (NCKU), sáng ngày 11/10, Đoàn GS. Đại học Thành Công đã có buổi làm việc và giới thiệu các thông tin về Chương Trình Trao đổi Sinh viên/Kỳ học hè và cơ hội học bổng khác của Đại học Quốc Gia Thành Công, Đài Loan, năm học 2017-2018 cho sinh viên, học viên Cao học các ngành Công nghệ thông tin, Điện tử viễn thông và Vật lý của Trường Đại học Khoa học (HUSC), Đại học Huế.

Hội thảo “Nghiên cứu thí điểm công trình nổi trên sông Hương”

Hội thảo “Nghiên cứu thí điểm công trình nổi trên sông Hương” (Pilot Study on Safe Floating Places for the Huong River) do Trường Đại học Khoa học, Đại học  Huế phối hợp với Trường Đại học Kỹ thuật Brandenburg, CHLB Đức tổ chức, diễn ra trong 2 ngày 27 và 28/6/2017 tại hội trường Khách sạn Xanh, Thành phố Huế.

Sáng ngày 15/6 tại Trường Đại học Khoa học (ĐHKH), Đại học Huế đã diễn ra khai mạc Hội thảo tập huấn quốc tế lần thứ nhất “Nâng cao kỹ năng thực hành trong công tác xã hội và chăm sóc sức khoẻ”. Hội thảo tập huấn đượcTrường ĐHKH, Đại học Huế phối hợp với Trường Đại học Pacific Oregon (Mỹ) tổ chức từ ngày 15 – 16/6/2017.

Đón tiếp và làm việc với bà Pauline Eizema, Phó Đại sứ Hà Lan và GS. Marjolein Zweekhorst, Viện Athena, ĐH Free University, Hà Lan

Chiều ngày 29/3, PGS.TS. Võ Thanh Tùng, Phó Hiệu trưởng cùng TS. Nguyễn Trường Thọ, Trưởng Phòng KHCN – HTQT đã tham dự buổi tiếp và làm việc với Bà Pauline Eizema, Phó Đại sứ Hà Lan và GS. Marjolein Zweekhorst, Viện Athena, ĐH Free University, Hà Lan.

Tiếp và làm việc với Đại học công nghệ Suranaree, Thái Lan.

Ngày 16/03, PGS.TS Võ Thanh Tùng, Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học (ĐHKH) Huế đã có buổi tiếp và làm việc với Đại học công nghệ Suranaree (ISI – SUT), Thái Lan do PGS.TS Suksun Horpibulsuk làm trưởng đoàn.

Đại học Thành Công phỏng vấn các ứng viên tham gia chương trình đào tạo thạc sĩ và tiến sĩ.

Sáng ngày 16/3, PGS.TS Võ Thanh Tùng, Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học (ĐHKH) Huế đã có buổi tiếp và làm việc với các Giáo sư đến từ Đại học Thành Công, Đài Loan (NCKU) trước khi các Giáo sư phỏng vấn các ứng viên của Trường ĐHKH tham gia chương trình đào tạo thạc sĩ và tiến sĩ.

Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học tham dự các hội thảo về hợp tác quốc tế tại Kyoto, Nhật Bản

Nhận lời mời của Đại học Kyoto, PGS.TS Hoàng Văn Hiển – Hiệu trưởng và TS. Nguyễn Ngọc Tùng – Phó trưởng khoa Kiến Trúc đã có chuyến công tác tại Kyoto (Nhật Bản) từ ngày 5 đến 7/3/2017. Chuyến công tác này nhằm củng cố mối quan hệ sẵn có và thúc đẩy hợp tác trên phạm vi rộng hơn giữa Trường Đại học Khoa học Huế và các trường thành viên của Đại học Kyoto.

Làm việc với Tùy viên khoa học thuộc Đại sứ quán Italia tại Việt Nam

Chiều ngày 24/2/2017, Trường Đại học Khoa học (ĐHKH), Đại học Huế đã có buổi gặp mặt và trao đổi ý tưởng về dự án hợp tác với Tùy viên khoa học thuộc Đại sứ quán Italia tại Việt Nam, Ngài Mariano Anderle và PGS.TS Hoàng Hữu Hạnh, Trưởng Ban HTQT Đại học Huế.

Đón tiếp đoàn đại biểu từ Trường Đại học Khoa học tự nhiên, Đại học Quốc gia Pukyong, Hàn Quốc

Ngày 3/2/2017, PGS.TS Hoàng Văn Hiển, Hiệu trưởng đã có buổi tiếp đón đoàn gồm 33 giáo sư đến từ Đại học Khoa học tự nhiên, ĐH quốc gia Pukyong, Hàn Quốc do  GS. Jin Han Park, Hiệu trưởng làm trưởng đoàn.

Đoàn cán bộ và sinh viên ĐH Chiangmai, Thái Lan đến làm việc tại Trường ĐHKH Huế.

Từ ngày 16 đến ngày 20 tháng 01, đoàn gồm 01 cán bộ và 09 sinh viên ĐH Chiang Mai, Thái Lan đã có chuyến tham dự hội thảo Đô thi – Hồi sinh & Phát triển (New designs for growth) tại trường ĐHKH Huế. Hội thảo nằm trong khuôn khổ hợp tác giữa hai trường.

Tiếp và làm việc với Đại học Kyoto, Nhật Bản

Ngày 10/01, đoàn gồm các giáo sư của Đại học Kyoto, Nhật Bản đã đến thăm và làm việc với Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế. Đón tiếp đoàn có PGS.TS Hoàng Văn Hiển, Hiệu trưởng, TS. Nguyễn Trường Thọ, Trưởng phòng KHCN – HTQT, TS. Trần Đình Hiếu, Trưởng Khoa Kiến trúc, các cán bộ, giảng viên Khoa Kiến trúc và chuyên viên Phòng KHCN – HTQT.

Tiếp và làm việc với GS. Fausto Pugnaloni, ĐH Bách Khoa Marche, Italia.

Sáng ngày 20/12, đoàn các giáo sư đến từ ĐH Marche, Italia do GS. Fausto Pugnaloni làm trưởng đoàn đã có buổi thăm và làm việc tại Trường Đại học Khoa học Huế.

Trang: 1 . . . 5 6 7 8 9 10 11 . . . 16