Chuyên mục: Tin tức, thông báo tổng hợp

Các tin mới nhất

Chính sách định cư mỹ theo diện đầu tư EB5 đầy đủ mới nhất năm 2017

Định cư mỹ theo diện đầu tư EB5 được quan tâm hàng đầu bởi những người có ý định sang Mỹ di trú. Định cư mỹ theo diện đầu tư chính là diện phổ biến nhất vì có thẻ xanh nhanh cho cả gia đình người xin Visa bao gồm cả vợ chồng và con cái dưới 21 tuổi chưa lập gia đình. Quan trọng nhất đó chính là chỉ cần có tiền - 600.000 USD là bạn đã 50% đạt đủ điều kiện rồi. 9DinhCu sẽ cập nhật những chính sách mới nhất về định cư mỹ diện EB5 đầu tư doanh nhân một cách đầy đủ nhất ngay bên dưới đây để các bạn có được cái nhìn cơ bản nhất về định cư diện này nhé.

Bảng tính thang điểm định cư Úc 2017 cập nhật mới nhất

Định cư Úc và du học Úc ngày nay đang trở thành chủ đề được quan tâm nhiều nhất dành cho những ai đang muốn thay đổi cuộc sống của mình. Định cư Úc được nhiều người chọn là nơi gửi gắm một một tương lai tốt đẹp, nơi để hoàn thành ước muốn được sống ở một đất nước đáng sống, được hưởng những chính sách an sinh xã hội rất tốt nhất thế giới về chăm sóc sức khỏe miễn phí, hỗ trợ học hành… Vì vậy, thang điểm định cư Úc được đưa ra để đánh giá những bạn muốn nhập cư Úc dựa trên các tiêu chí nhất định. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về thang điểm của các loại định cư úc diện tay nghề 2017 hay định cư úc diện đầu tư 2017 này và có sự chuẩn bị tốt nhất.

Hội nghị tài chính Trường năm 2011.

Sáng ngày 23/4, tại phòng Hội thảo H2, Trường Đại học Khoa học đã tổ chức Hội nghị tài chính trường năm 2011. Tham dự có: PGS.TS Nguyễn Văn Tận, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; các đ/c trong Đảng ủy, BGH, Thường vụ Công đoàn trường, Bí thư đoàn trường, Trưởng Ban TTND, Chủ tịch Hội CCB trường, phụ trách Kế toán trường và Bí thư Chi bộ, Trưởng, Phó, Chủ tịch CĐBP các đơn vị trực thuộc và Giám đốc các trung tâm.

Trang: 1 . . . 23 24 25 26