Chuyên mục: Tin tức, thông báo tổng hợp

Các tin mới nhất

Triển lãm sản phẩm sáng tạo của Sinh viên và Cán bộ trẻ năm 2013

Mục tiêu chung: Triển lãm nhằm tìm kiếm và phổ biến các sáng kiến, giải pháp, ý tưởng, kết quả nghiên cứu có khả năng hoàn thiện và đưa vào ứng dụng, thương mại hóa; đồng thời hướng tới việc gắn kết chặt chẽ hơn hoạt động nghiên cứu khoa học và phát triển công nghệ với hoạt động kinh tế - xã hội của địa phương; khích lệ hoạt động sáng tạo của cán bộ và sinh viên trong nghiên cứu khoa học và đào tạo.

Đêm hội " Ngôi sao tài năng Báo chí"

Tối 17/4, tại trường ĐH Khoa học Huế, đêm hội “Ngôi sao tài năng Báo chí” đã được tổ chức. Đêm hội với không khí tươi vui, sôi động đã thu hút rất đông các bạn sinh viên báo chí tham gia.

Giải bóng đá sinh viên tranh cúp Huda 2013: Đội bóng trường ĐH Khoa học đạt huy chương bạc

Xuất sắc vượt qua 14 đội bóng của các Trường bạn từ vòng loại đến vòng chung kết, đội bóng đá nam của trường ĐH Khoa học đã giành huy chương bạc tại Giải bóng đá sinh viên tranh cúp Huda 2013, khu vực Huế.

Chung kết và Bế mạc Giải bóng đá cán bộ, viên chức Trường Đại học Khoa học Huế

Chiều ngày 7/4 tại sân cỏ nhân tạo Đống Đa đã diễn ra vòng chung kết và lễ bế mạc giải bóng đá cán bộ, viên chức Trường  Đại học Khoa học Huế.

Tổ chức từ thiện LE & CHANG trao học bổng cho học sinh, sinh viên Trường ĐHKH Huế.

Sáng ngày 28/3, Tổ chức từ thiện LE & CHANG đã trao 4 suất học bổng cho 3 học sinh khối chuyên Văn, Sinh, Hóa và 1 sinh viên Khoa Ngữ Văn vượt khó học giỏi. Mỗi suất trị giá 200 USD/ 1 năm, được trao 2 lần (mỗi lần 100 USD) dựa vào kết quả học tập của học sinh, sinh viên theo từng học kỳ.

Khai mạc giải bóng đá mini cán bộ công chức Trường Đại học Khoa học Huế.

Chiều ngày 10/3, Lễ khai mạc giải bóng đá mini cán bộ công chức Trường Đại học Khoa học Huế năm 2013 đã được diễn ra tại sân cỏ nhân tạo số 11 Đống Đa, Tp Huế. Các thầy trong Ban Giám Hiệu, Ban Thường vụ Công đoàn trường, toàn thể cầu thủ của các đội và rất đông cổ động viên đã đến dự lễ khai mạc và cổ vũ cho trận đấu đầu tiên của giải.

Giao lưu chào mừng ngày quốc tế phụ nữ 8/3.

Chiều ngày 8/3, Ban Nữ Công Trường Đại học Khoa học Huế đã long trọng tổ chức tiệc giao lưu chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 tại Nhà hàng Điện Biên – số 07 Điện Biên Phủ, Huế.Tham dự có: PGS.TS Nguyễn Văn Tận, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; các đồng chí trong Ban Giám Hiệu; Chủ tịch Công đoàn Trường; Trưởng các đơn vị và toàn thể cán bộ, hợp đồng lao động nữ.

Thực hiện theo quyết định của Thủ tướng Chính phủ về việc tổ chức lấy ý kiến về dự thảo sửa đổi hiến pháp năm 1992, chiều ngày 27/2, Trường Đại học Khoa học Huế đã tổ chức Hội nghị toàn thể cán bộ, viên chức và lao động nghe báo cáo nội dung về Dự thảo sửa đổi Hiến pháp năm 1992.

Chúc mừng cán bộ y tế của Trường nhân ngày thầy thuốc Việt Nam 27/02.

Sáng ngày 27/02, Lãnh đạo nhà Trường đã có buổi thăm và chúc mừng các cán bộ y tế của Trường nhân ngày thầy thuốc Việt Nam.

Đại hội Hội cựu giáo chức Trường Đại học Khoa học Huế lần thứ 2 nhiệm kỳ 2013-2018.

Sáng ngày 22/02, Đại hội Hội cựu giáo chức Trường Đại học Khoa học Huế lần thứ 2 nhiệm kỳ 2013-2018 đã được diễn ra tại phòng hội thảo H2 của Trường. Tham dự đại hội có: đồng chí Chủ tịch Hội cựu giáo chức Thành phố Huế, các đồng chí đại diện Đảng ủy, Ban Giám Hiệu, Công đoàn, Đoàn TN, đại diện các Phòng chức năng của Trường và đặc biệt là sự có mặt đông đủ của 68 hội viên của Hội cựu giáo chức Trường ĐHKH Huế.

Gặp mặt chúc Tết cán bộ của Trường nghỉ hưu tại Huế.

Sáng ngày 01/02, Trường Đại học Khoa học Huế đã tổ chức buổi gặp mặt thân mật cán bộ hưu trí của Trường nhân dịp Xuân Quý Tỵ 2013.

Tọa đàm nhân dịp kỷ niệm 83 năm Ngày thành lập Đảng CSVN (3/2/1930 – 3/2/2013).

Chiều ngày 31/1, Đảng ủy Trường Đại học Khoa học Huế đã tổ chức buổi tọa đàm nhân dịp kỷ niệm 83 năm ngày thành lập Đảng CSVN (3/2/1930 – 3/2/2013). PGS.TS Nguyễn Văn Tận, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng đã tham dự và chủ trì buổi tọa đàm

Tập huấn công tác quản lý, thanh toán giờ giảng của giảng viên.

Sáng ngày 25/1, Trường Đại học Khoa học Huế đã tổ chức Hội nghị “ Tập huấn công tác quản lý, thanh toán giờ giảng của giảng viên”. Tham dự có: TS. Võ Thanh Tùng, Phó Hiệu trưởng, PGS.TS. Nguyễn Thị Thu Lan, ủy viên Thường vụ ban chấp hành Công đoàn trường cùng các thành viên trong Tổ quản lý giờ giảng theo QĐ số 10/QĐ-ĐHKH-KHTC-CSVC, ngày 16/01/2013 của Hiệu trưởng.

Tặng hoa chúc mừng các Phó giáo sư được công nhận năm 2012.

Sáng ngày 11/01, Trường Đại học Khoa học – ĐH Huế đã tổ chức gặp mặt, tặng hoa chúc mừng các nhà giáo đã được Hội đồng chức danh Giáo sư Nhà nước trao chứng nhận đạt tiêu chuẩn  Phó giáo sư  năm 2012

Hội đồng GDQP-AN Tỉnh Thừa Thiên Huế kiểm tra công tác GDQP-AN năm 2012

Ngày 27/11, Hội đồng GDQP-AN Tỉnh Thừa Thiên Huế đã có buổi làm việc và kiểm tra công tác QDQP-AN năm 2012 của Trường Đại học Khoa học Huế. Đoàn kiểm tra do Đồng chí Nguyễn Hồng Sơn, Đại tá, Phó chỉ huy trưởng, Tham mưu trưởng Bộ Chỉ huy quân sự Tỉnh TT Huế làm Trưởng đoàn.

Lễ trao học bổng “Quỹ Chung-Soo vì sinh viên vượt khó học giỏi”

Sáng ngày 27/11, Trường Đại học Khoa học Huế đã long trọng tổ chức Lễ trao học bổng của “Quỹ Chung Soo – Vì sinh viên vượt khó học giỏi”. Ông Phạm Huy Hoàn, Giám đốc Quỹ Khuyến học Việt Nam, Tổng Biên tập Báo Dân trí, đại diện Quỹ Chung Soo đã đến tham dự và trao học bổng.

Trang: 1 . . . 20 21 22 23 24 25 26