Chuyên mục: Đào tạo Sau đại học

Các tin mới nhất

Gặp mặt nghiên cứu sinh các khóa nhân dịp đầu năm 2012.

Sáng ngày 16/03, tại phòng hội thảo H2, Trường Đại học Khoa học đã tổ chức buổi gặp mặt tất cả các nghiên cứu sinh của các khoa nhân dịp đầu năm 2012. Tham dự có: PGS.TS Hoàng Văn Hiển, Phó Hiệu trưởng; lãnh đạo và chuyên viên Phòng ĐTSĐH cùng đại diện BCN khoa, Bộ môn và trợ lý SĐH các khoa có NCS đang được đào tạo.

Lễ khai giảng lớp cao học chuyên ngành kỹ thuật điện tử liên kết đào tạo giữa Trường Đại học Công nghệ - ĐHQG Hà Nội và Đại học Khoa học – ĐH Huế.

Sáng ngày 8/1, tại Phòng Hội thảo H2, Trường Đại học Khoa học Huế đã phối hợp với Đại học Công nghệ - ĐH Quốc Gia Hà Nội long trọng tổ chức Lễ Khai giảng lớp cao học chuyên ngành kỹ thuật điện tử.

Lễ khai giảng cao học khóa năm 2011.

Sáng ngày 10/11, tại Hội trường A1, Trường Đại học Khoa học đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng cao học khóa năm 2011. PGS.TS. Nguyễn Văn Tận, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng đã đến tham dự và phát biểu chúc mừng các thí sinh trúng tuyển.

Sáng ngày 30/10, tại Hội trường A1, Trường Đại học Khoa học – ĐH Huế phối hợp với Trường Đại học Kiến trúc Hà Nội đã long trọng tổ chức Lễ tốt nghiệp và trao bằng Thạc sĩ lớp liên kết chuyên ngành Kiến trúc khóa năm 2008.

Lễ bế giảng và trao bằng thạc sỹ khoa học khóa 2008-2010.

Ngày 26/5, tại hội trường A1, Trường Đại học Khoa học đã long trọng tổ chức Lễ bế giảng và trao bằng thạc sỹ khoa học khóa 2008-2010. Tham dự có: PGS.TS. Lê Thanh Sơn, Phó Giám đốc ĐHH; TS. Nguyễn Vũ Tiến, Phó Trưởng Ban Đào tạo Sau đại học - ĐHH; PGS.TS Nguyễn Văn Tận, Hiệu trưởng cùng đại diện lãnh đạo các Khoa có đào tạo cao học khóa 2008-2010.

Lễ khai giảng lớp cao học chuyên ngành Kỹ thuật điện tử.

Sáng ngày 25/4, tại phòng Hội thảo H2, Trường Đại học Khoa học đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng lớp cao học chuyên ngành Kỹ thuật điện tử liên kết đào tạo giữa Trường Đại học khoa học – Đại học Huế và Trường Đại học Công nghệ – Đại học Quốc gia Hà Nội.

Tọa đàm: Tăng cường quản lý đào tạo sau đại học.

Sáng ngày 4/4, tại phòng Hội thảo H2, Trường Đại học Khoa học đã long trọng tổ chức buổi tọa đàm “ Tăng cường quản lý đào tạo sau đại học”. Tham dự có: TS. Trần Trung Hỷ,Phó trưởng ban ĐTSĐH, ĐH Huế; PGS.TS. Lê Văn Thăng, Viện trưởng Viện Tài nguyên Môi trường & Công nghệ sinh học, ĐH Huế; PGS.TS Nguyễn Văn Tận, Hiệu trưởng Nhà trường, cùng các đại biểu theo giấy mời.

Đón tiếp học viên cao học Khóa 2010.

Chiều ngày 10/11/2010, tại Hội trường A1, Trường Đại học Khoa học Huế đã tổ chức buổi đón tiếp học viên cao học Khóa 2010. Tham dự có: TS. Trần Trung Hỷ, Phó Trưởng Ban Đào tạo Sau Đại học - Đại học Huế; PGS.TS Nguyễn Văn Tận, Hiệu trưởng; Phòng Đào tạo Sau Đại học; lãnh đạo các phòng ban chức năng cùng tất cả học viên trúng tuyển đợt 2010.

Lễ tốt nghiệp và trao bằng Thạc sỹ khoa học khóa 2007-2009.

Sáng ngày 27/09, tại hội trường A1, Trường Đại học Khoa học, ĐH Huế đã long trọng tổ chức Lễ tốt nghiệp và trao bằng Thạc sỹ khoa học khóa 2007-2009. Ban Giám Hiệu, lãnh đạo các khoa có đào tạo sau đại học và các phòng chức năng đã đến tham dự.

Sáng ngày 1/04, tại Phòng Hội thảo H2, Trường Đại học Khoa học Huế đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng Lớp cao học ngành Khoa học Máy tính khóa năm 2009 liên kết đào tạo với Trường Đại học Công nghiệp TP.HCM.

Lãnh đạo Trường gặp mặt Nghiên cứu sinh

Sáng ngày 10/03, tại phòng họp G13 Trường Đại học Khoa học đã tổ chức buổi gặp mặt nghiên cứu sinh các khóa. Tham dự có: PGS.TS Hoàng Văn Hiển, Phó hiệu trưởng; TS. Lê Thị Kim Lan, Phó trưởng phòng ĐTSĐH; cùng trợ lý các Khoa có đào tạo SĐH và nghiên cứu sinh các khóa.

Trang: 1 2 3 4