Chuyên mục: Đào tạo Sau đại học

Các tin mới nhất

9 nghiên cứu sinh và 222 học viên cao học được công nhận và trao bằng Tiến sĩ, Thạc sỹ khoa học đợt 1/2016 của Trường Đại học Khoa học, ĐH Huế.

Sáng ngày 8/4, Trường Đại học Khoa học (ĐHKH) Huế đã long trọng tổ chức Lễ trao bằng Tiến sĩ và Thạc sĩ khoa học đợt 1 năm 2016.

Lễ khai giảng cao học và nghiên cứu sinh năm 2015.

Sáng 15/12, Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng cao học và nghiên cứu sinh năm 2015.

Trường ĐH Khoa học Huế: Khai giảng lớp Cao học ngành Khoa học máy tính khóa II tại Đại học An Giang.

Sáng ngày 8/6, tại Trường Đại học An Giang đã diễn ra Lễ Khai giảng lớp Cao học Khoa học máy tính khóa II, niên khóa 2015 - 2017. Khóa học do Trường Đại học Khoa học - Đại học Huế liên kết với Trường Đại học An Giang đào tạo.

Lễ tốt nghiệp và trao bằng Thạc sĩ Khoa học khóa năm 2012.

Sáng ngày 24/04, Trường Đại học Khoa học, ĐH Huế đã long trọng tổ chức Lễ tốt nghiệp và trao bằng Thạc sĩ khoa học khóa năm 2012.

Lễ khai giảng Cao học và Nghiên cứu sinh khóa năm 2014.

Sáng ngày 28/11, Trường ĐH Khoa học – ĐH Huế đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng Cao học và Nghiên cứu sinh Khóa năm 2014.

Lễ tốt nghiệp và trao bằng thạc sĩ khoa học cho khóa 2011 – 2013

Sáng ngày 25 tháng 4 năm 2014, trường Đại học Khoa học, Đại học Huế đã long trọng tổ chức lễ tốt nghiệp và trao bằng thạc sĩ khoa học cho khóa 2011 – 2013.

Lễ khai giảng lớp cao học ngành Khoa học máy tính tại trường ĐH An Giang

Sáng ngày 14/3, Trường Đại học Khoa học - Đại học Huế (ĐHKH Huế) phối hợp với Trường Đại học An Giang đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng lớp cao học ngành Khoa học máy tính giữa hai trường.

Trường ĐH Khoa học: Hội nghị tổng kết 20 năm đào tạo Sau đại học.

Sáng ngày 28/12, Trường ĐH Khoa học đã long trọng tổ chức Hội nghị tổng kết 20 năm đào tạo Sau đại học.

Lễ khai giảng cao học và nghiên cứu sinh khóa năm 2013.

Sáng ngày 15/11, Trường ĐH Khoa học Huế đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng cao học và nghiên cứu sinh khóa năm 2013.

Lễ tốt nghiệp và trao bằng Thạc sĩ khoa học khóa 2010-2012.

Sáng ngày 7/6, tại Hội trường A1, Trường Đại học Khoa học – ĐH Huế đã long trọng tổ chức Lễ tốt nghiệp và trao bằng Thạc sĩ khoa học khóa 2010-2012.

Bảo vệ luận án Tiến sĩ cấp cơ sở của NCS Võ Châu Tuấn, chuyên ngành sinh lý học thực vật.

Sáng ngày 18/1, Trường Đại học Khoa học – ĐH Huế đã tổ chức buổi Bảo vệ luận án Tiến sĩ cấp cơ sở cho NCS Võ Châu Tuấn, chuyên ngành sinh lý học thực vật.

Khai giảng lớp cao học ngành Xã hội học, liên kết giữa Trường Đại học KHXH&NV - ĐHQGHN với Trường Đại học Khoa học – ĐH Huế

Sáng ngày 18/1, Trường Đại học Khoa học, ĐH Huế phối hợp với Trường Đại học Khoa học Xã hội & Nhân văn (KHXH&NV), ĐH Quốc gia Hà Nội đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng lớp cao học ngành Xã hội học liên kết giữa hai trường.

Lễ khai giảng năm học mới cho học viên cao học và nghiên cứu sinh 2012.

Sáng ngày 13/11, tại hội trường A1, Trường Đại học Khoa học đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới cho học viên cao học và nghiên cứu sinh trúng tuyển năm 2012. PGS.TS Lê Mạnh Thạnh, Phó giám đốc Đại học Huế đã đến tham dự và phát biểu chúc mừng tại lễ khai giảng.

Lễ tốt nghiệp và trao bằng thạc sỹ khoa học Khóa 2009 - 2011

Sáng ngày 15/9, tại Hội trường A1, Trường Đại học Khoa học đã long trọng tổ chức Lễ tốt nghiệp và trao bằng thạc sỹ khoa học khoá 2009-2011.

Trường Đại học Khoa học (ĐHKH) thăm và làm việc với các trường đại học Phía Nam về liên kết đào tạo Sau đại học.

Từ ngày 23 đến 27/ 5/2012, Trường ĐHKH đã thực hiện chuyến thăm và làm việc về liên kết đào tạo Sau đại học với các trường Đại học ở các tỉnh phía Nam.Tham dự chuyến đi gồm: PGS TS Nguyễn Văn Tận, Hiệu trưởng; TS. Lê Thị Kim Lan, Trưởng phòng cùng các chuyên viên của Phòng Đào tạo Sau Đại học.

Tiếp và làm việc Trường Đại học Cửu Long.

Sáng ngày 16/03, tại phòng họp tầng 2 Nhà A, Trường Đại học Khoa học đã có buổi tiếp và làm việc với Trường Đại học Cửu Long. Tham dự tiếp đoàn có: PGS.TS Hoàng Văn Hiển, Phó Hiệu trưởng; cùng lãnh đạo và chuyên viên Phòng Đào tạo Sau Đại học Trường Đại học Khoa học.

Trang: 1 2 3 4