Thông báo

Thừa Thiên Huế tổ chức sàn giao dịch việc làm nhân lực công nghệ thông tin

Đây là lần đầu tiên, một sàn giao dịch việc làm phục vụ nhân lực công nghệ thông tin (CNTT) được tổ chức với quy mô lớn tại Thừa Thiên Huế.

 

Nhằm hỗ trợ người lao động trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế trong việc tìm kiếm cơ hội việc làm, nhất là những người chịu ảnh hưởng của đại dịch Covid-19; góp phần kết nối thị trường lao động giữa nhà tuyển dụng – doanh nghiệp và người lao động trong lĩnh vực CNTT, từ đó hiện thực hóa nhu cầu 10.000 nhân lực làm việc trong lĩnh vực CNTT vào năm 2025 của tỉnh Thừa Thiên Huế, Sở Lao động - Thương binh và Xã hội, Trung tâm Dịch vụ việc làm cùng với Trung tâm CNTT tỉnh Thừa Thiên Huế, các cơ sở đào tạo nghề tổ chức Ngày hội tuyển sinh, tuyển dụng và sàn giao dịch việc làm về lĩnh vực CNTT.

Đây là lần đầu tiên sự kiện được liên kết, tổ chức theo hai hình thức trực tiếp và trực tuyến với 09 đầu cầu, dự kiến sẽ thu hút khoảng 50 doanh nghiệp, đơn vị, cơ sở đào tạo tham gia, với khoảng 3600 vị trí việc làm cần tuyển dụng nhằm giải quyết việc làm trực tiếp và tư vấn chuyển đổi ngành nghề cho người lao động toàn tỉnh.

Đối tượng tham gia là học sinh, sinh viên, lao động đang hưởng bảo hiểm thất nghiệp, lao động có trình độ tay nghề trên nhiều lĩnh vực, đặc biệt là lao động có trình độ về lĩnh vực công nghệ thông tin.

Tại Ngày hội, Ban tổ chức sẽ bố trí 3 phòng được trang bị hệ thống máy vi tính hiện đại để phục vụ phỏng vấn trực tuyến; 10 gian hàng cho các đơn vị có nhu cầu tuyển sinh, tuyển dụng và quảng bá thương hiệu. Đối với các đơn vị tham gia Ngày hội nhưng không đăng ký gian hàng, Ban tổ chức sẽ bố trí một bộ bàn, ghế để phỏng vấn.

Chương trình sẽ được tổ chức tại Trung tâm CNTT tỉnh Thừa Thiên Huế (06 Lê Lợi, Thành phố Huế)

 

Chương trình dự kiến sẽ diễn ra từ 08 - 11h30 ngày Chủ nhật, 04/10/2020 tại Trung tâm CNTT tỉnh (06 Lê Lợi, thành phố Huế).

Mọi thông tin đăng ký, tham gia TẠI ĐÂY

(Nguồn: Khám phá Huế)

Người đăng: Administrator

Thông tin tuyển sinh

Tìm hiểu thông tin tuyển sinh và nộp hồ sơ