Tin tức mới

Trường Đại học Khoa học tặng 100 lít dung dịch sát khuẩn cho các doanh nghiệp đối tác 

 

Trường Đại học Khoa học Huế tặng dung dịch sát khuẩn nhằm phòng chống Covid – 19 

 

Tiếp đón và trao đổi cơ hội hợp tác với đại diện các tập đoàn an sinh xã hội tại Nagoya, Nhật Bản 

 

Sinh viên Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế đi học trở lại từ ngày 2/3 

 

Tiếp và làm việc với Sở Ngoại vụ phủ Kyoto, Nhật Bản 

 

Thăm và tặng hoa chúc mừng Tổ Y tế của Trường nhân ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2.

 

Ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác đào tạo và khoa học công nghệ với Công ty Điện lực Thừa Thiên Huế.

 

Tiếp các doanh nghiệp của chương trình đưa sinh viên sang thực tập và làm khóa luận tốt nghiệp tại Nhật Bản.

 

Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế: Thực hiện các biện pháp phòng chống dịch Covid-19

 

Hội thảo “Chính sách phúc lợi xã hội, thực hành và nhân viên chăm sóc tại Việt Nam” ở Nhật Bản

 

Ký kết thỏa thuận hợp tác với Đại học Bansomdejchaopraya Rajabhat, Thái Lan

 

Lễ công bố quyết định kéo dài thời gian giữ chức vụ và quyết định bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học nhiệm kỳ 2019 – 2024

 

Gặp mặt đại diện các cơ quan Báo chí - Truyền thông trên địa bàn Thành phố Huế

 

Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm chức danh Giáo sư, Phó Giáo sư năm 2019

 

Gặp mặt cán bộ của Trường nghỉ hưu tại Huế nhân dịp Xuân Canh Tý năm 2020

 Thông báo mới
Ngày hết hạn: 10-04-2020Đăng nhập
Tên

Mật khẩuQuên mật khẩu?
Yêu cầu mật khẩu mới tại đây.

Thông báo
Kế hoạch xét tặng danh hiệu NGND, NGƯT lần thứ 15 năm 2020

                                                                                  Kính gửi:  Trưởng các đơn vị

Căn cứ công văn số 1847/ĐHH-VP, ngày 19/12/2019 của Giám đốc Đại học Huế về việc triển khai kế hoạch xét tặng danh hiệu “Nhà giáo Nhân dân”, “Nhà giáo Ưu tú” lần thứ 15 năm 2020 (viết tắt là NGND, NGƯT) ở Đại học Huế, Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học thông báo kế hoạch tổ chức xét tặng danh hiệu NGND, NGƯT của Trường như sau:

  1. Trưởng các đơn vị tổ chức họp toàn thể cán bộ trong đơn vị để phổ biến nội dung Nghị định số 27/2015/NĐ-CP, ngày 10/3/2015 của Chính phủ Quy định về xét tặng danh hiệu “Nhà giáo Nhân dân”, “Nhà giáo Ưu tú” và Công văn số 5651/BGDĐT-TĐKT, ngày 16/12/2019 của Bộ Giáo dục và Đào tạo về việc triển khai xét tặng danh hiệu NGND, NGƯT lần thứ 15 năm 2020 (Nội dung Nghị định và công văn của Bộ Giáo dục và Đào tạo trên website của Trường). Căn cứ vào tiêu chuẩn quy định, các cá nhân tự giới thiệu và giới thiệu những người có đủ tiêu chuẩn đề nghị xét tặng danh hiệu NGND, NGƯT lần thứ 15 năm 2020 tại đơn vị. Người được giới thiệu đề nghị xét tặng danh hiệu NGND, NGƯT chuẩn bị bản khai thành tích cá nhân và gửi 01 bộ hồ sơ (theo Khoản 1 Điều 17 NĐ số 27/2015/NĐ-CP, ngày 10/3/2015) cho Trưởng đơn vị trước ngày 26/12/2019.


2. Trên cơ sở tập hợp hồ sơ những người có đủ tiêu chuẩn đề nghị xét tặng danh hiệu NGND, NGƯT, Trưởng đơn vị tổ chức họp toàn thể cán bộ, viên chức và lao động xác định thời hạn từ 01 năm trở lên của đơn vị (cuộc họp được coi là hợp lệ khi có ít nhất 3/4 thành phần nói trên dự họp). Trưởng đơn vị thông báo thành tích của từng cá nhân đề nghị xét tặng danh hiệu NGND, NGƯT; tiến hành thảo luận và lấy phiếu tín nhiệm bằng hình thức bỏ phiếu kín. Cá nhân đạt số phiếu tin nhiệm từ 80% trở lên được đưa vào danh sách xét chọn đề nghị tặng danh hiệu NGND, NGƯT. Kết quả lấy phiếu tín nhiệm được công bố công khai.
Đối với nhà giáo từ các khoa nay được điều động làm công tác quản lý Nhà trường (BGH), các phòng hoặc đã nghỉ theo chế độ bảo hiểm xã hội từ tháng 01/2017 đến nay (nếu đủ điều kiện) thì trưởng đơn vị mời tham dự họp để tự giới thiệu đề nghị xét tặng danh hiệu NGND, NGƯT tại đơn vị chuyên môn.


3. Trưởng đơn vị lập danh sách các nhà giáo của đơn vị đề nghị xét tặng danh hiệu NGND, NGƯT kèm theo hồ sơ (theo Phụ lục II NĐ số 27/2015/NĐ-CP, ngày 10/3/2015) gửi về Trường (qua Phòng TC-HC) chậm nhất đến hết ngày 27/12/2019. Nếu quá thời hạn đó, đơn vị nào không có hồ sơ coi như đơn vị không có nhu cầu đề nghị xét tặng danh hiệu NGND, NGƯT lần thứ 15 năm 2020.


Đây là công việc quan trọng, liên quan đến quyền lợi chính trị và vinh dự của các nhà giáo nói riêng và của nhà trường nói chung, vì vậy Hiệu trưởng yêu cầu Trưởng các đơn vị tổ chức thực hiện đúng quy trình, tiêu chuẩn, hồ sơ và thời gian.

Tải các file đính kèm tại đây


Trần Thị Mai Thi (23-12-2019)

Các thông báo cũ hơn: