Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế
Khoa Lịch sử

Lễ công bố quyết định bổ nhiệm Trưởng, Phó Khoa Lịch sử nhiệm kỳ 2019 – 2024.

Chiều ngày 8/5, Trường Đại học Khoa học , Đại học Huế đã long trọng tổ chức Lễ công bố quyết định bổ nhiệm Trưởng, Phó các đơn vị trực thuộc Trường nhiệm kỳ 2019 – 2024.

Tham dự có: PGS.TS. Hà Văn Hành, Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng; PGS.TS. Võ Thanh Tùng, Hiệu trưởng; PGS.TS. Trần Ngọc Tuyền, Phó Hiệu trưởng; cùng các thầy trong Đảng ủy; Công đoàn, Đoàn TN & HSV, Hội CCB, Trưởng & Phó các đơn vị nhiệm kỳ 2019 – 2024 và toàn thể cán bộ viên chức Trường.

Tại buổi lễ, thừa ủy quyền của Hiệu trưởng,TS.Phan Tuấn Anh, Trưởng Phòng Tổ chức – Hành chính đã công bố các quyết định bổ nhiệm Trưởng, Phó các đơn vị trực thuộc Trường nhiệm kỳ 2019 – 2024. Theo đó, nhân sự Trưởng và Phó Khoa Lịch sử Trường ĐHKH nhiệm kỳ 2019 – 2024 như sau:

Trưởng Khoa: TS. Dương Quang Hiệp

Phó Trưởng Khoa: TS. Nguyễn Văn Quảng

Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS. Võ Thanh Tùng, Hiệu trưởng Nhà trường đã chúc mừng đội ngũ  viên chức quản lý Trưởng và Phó các đơn vị của Trường ĐHKH nhiệm kỳ 2019 - 2024 đã được tín nhiệm bổ nhiệm, bổ nhiệm lại và giao nhiệm vụ. Hiệu trưởng tin tưởng rằng, trên cương vị được bổ nhiệm, các viên chức quản lý sẽ phát huy năng lực, tinh thần trách nhiệm, đoàn kết, sáng tạo; đóng góp nhiều hơn nữa vào công tác quản lý, đào tạo, nghiên cứu khoa học của Nhà trường; hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng Trường ĐHKH ngày càng phát triển.

Bài và ảnh:  Trần Thị Mai Thi (Phòng NCKH-HTQT)

Người đăng: Khoa Lịch sử