Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế
Khoa Lịch sử

Lễ Kết nạp Đảng viên năm 2024

Vào lúc 9 giờ 30, ngày 4 tháng 6 năm 2024, tại phòng họp Khoa Lịch sử, Trường Đại học Khoa học; chi bộ Khoa Lịch sử đã tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới cho đồng chí Nguyễn Hoàng Phúc Lâm - sinh viên lớp Lịch sử K45 vào Đảng cộng sản Việt Nam.

Đến tham dự Lễ kết nạp Đảng viên mới có đồng chí Dương Quang Hiệp -  Bí thư Chi bộ Khoa, cùng toàn thể các đảng viên trong chi bộ, đoàn viên ưu tú đến từ LCĐ.

Lễ kết nạp được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục của Điều lệ Đảng. Tại buổi lễ, đồng chí Dương Quang Hiệp - Bí thư Chi bộ đã thay mặt Cấp uỷ trao Quyết định kết nạp và phân công nhiệm vụ cho đồng chí đảng viên mới Nguyễn Hoàng Phúc Lâm. Đồng chí Nguyễn Hoàng Phúc Lâm cũng đã bày tỏ niềm vinh dự khi được đứng vào hàng ngũ của Đảng và hứa sẽ không ngừng học tập, rèn luyện, nâng cao năng lực, phẩm chất chính trị, đạo đức cách mạng, thực hiện đúng nghĩa vụ của người đảng viên nhằm xây dựng Chi bộ Khoa Lịch sử phát triển, trong sạch, vững mạnh.

Phát biểu tại Lễ Kết nạp, đồng chí Dương Quang Hiệp đánh giá cao công tác phát triển Đảng của Chi bộ Khoa Lịch sử và hoạt động Đoàn - Hội của LCĐ Khoa đồng thời mong muốn Chi bộ Khoa Lịch sử đẩy mạnh hơn nữa công tác này để tạo nên một thế hệ Đảng viên trẻ vừa hồng vừa chuyên, đóng góp cho sự phát triển của xã hội và đất nước trong thời kỳ mới.

 

Lễ kếp nạp kết thúc vào lúc 10h00 cùng ngày.

 

Update: Chí Ngàn

Người đăng: Khoa Lịch sử