Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế
Khoa Lịch sử

Thăm sinh viên của Khoa đang học Quân sự tại Trung tâm Giáo dục - Quốc phòng

Chiều ngày 05.5.2024 (Chủ Nhật), Khoa Lịch sử, Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế đã tiến hành thăm hỏi, động viên kịp thời và trao quà cho sinh viên của Khoa đang học Quân sự tại Trung tâm Giáo dục - Quốc phòng, Đại học Huế ở Phú Bài.

Tham gia hoạt động có thầy Nguyễn Văn Quảng (Phó Trưởng Khoa), thầy Mai Văn Được (Bí thư LCĐ), cô Trần Mai Phượng (Trợ lý TC), thầy Nguyễn Chí Ngàn (Trợ lý CTSV), cô Phạm Thị Nga (Trợ lý GV), cô Nguyễn Thị Thùy Nhung (CVHT K46) và đông đảo các bạn sinh viên thuộc LCĐ Khoa Lịch sử.

Tại buổi gặp gỡ, thầy Nguyễn Văn Quảng đã thăm hỏi sức khỏe, tình hình học tập, dặn dò, động viên các em vượt qua khó khăn nhằm hoàn thành tốt khóa huấn luyện quân sự tại Trung tâm giáo dục quốc phòng, Đại học Huế. Thầy cô và LCĐ đã được lắng nghe tâm tư, nguyện vọng của các bạn qua những lời phát biểu của sinh viên Nguyễn Thị Thương (Đông phương học K46), sinh viên ...Hưng (Lịch sử K46).

BCN Khoa, BCH Liên chi Đoàn và các GVCV đã có những phần quà nhằm khích lệ tinh thần các bạn sinh viên K46 đang theo học quân sự, tạo cơ hội cho sinh viên các khóa được giao lưu, thắt chặt tình đoàn kết thông qua những tiết mục văn nghệ và giao lưu tập thể đầy bổ ích. 

Người đăng: Khoa Lịch sử