Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế
Khoa Lịch sử

Triển lãm chuyên đề "Hồ Chí Minh - Những nét phác họa chân dung" và Cuộc thi Tìm hiểu về thân thế, sự nghiệp Hồ Chí Minh

Vào lúc 7h30' ngày 17 tháng 11 năm 2020, tại Hội trường A1, trường Đại học Khoa học Huế, Khoa Lịch sử đã phối hợp với Bảo tàng Hồ Chí Minh Thừa Thiên Huế tổ chức triển lãm chuyên đề "Hồ Chí Minh - Những nét phác họa chân dung" và Cuộc thi Tìm hiểu về thân thế, sự nghiệp Hồ Chí Minh.

Đến dự Triển lãm chuyên đề "Hồ Chí Minh - Những nét phác họa chân dung", về phía Bảo tàng Hồ Chí Minh Thừa Thiên Huế có bà Lê Thùy Chi, phía Trường Đại học Khoa học có PGS.TS Hà Văn Hành - Hiệu phó Nhà trường, PGS.TS Hoàng Văn Hiển - Nguyên Hiệu trưởng Nhà trường; phía Khoa Lịch sử có TS. Dương Quang Hiệp - Trưởng Khoa, phía Khoa Lý luận Chính trị có TS. Nguyễn Thế Phúc - Trưởng Khoa và đông đảo cán bộ, sinh viên, học viên đến từ Khoa Lịch sử, Khoa Lý luận Chính trị và Bảo tàng Hồ Chí Minh Thừa Thiên Huế.

Để giúp cán bộ, sinh viên, học viên hiểu rõ hơn về Chủ tịch Hồ Chí Minh, các đơn vị đã phối hợp tổ chức Cuộc thi Tìm hiểu về thân thế, sự nghiệp Hồ Chí Minh với các đội thi: Lịch sử, Đông phương học A, Đông phương học B, Lý luận chính trị. Qua nhiều vòng thi hấp dẫn, gay cấn thể hiện niềm đam mê giữa các đội thi; kết quả chung cuộc như sau:

Giải nhất: Đội Lịch sử

Giải nhì: Đông phương học A

Giải ba: Lý luận Chính trị và Đông phương học B

Hy vọng rằng, trong thời gian sắp đến, Khoa và các đơn vị kết nghĩa sẽ tổ chức được thêm nhiều chương trình hữu ích hơn nữa để tạo cơ hội giao lưu học hỏi, tăng cường kiến thức cho sinh viên, cán bộ trong và ngoài Trường.

Đăng tin: Chí Ngàn, ảnh: Mai Văn Được

Người đăng: Khoa Lịch sử