Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế
Khoa Lịch sử

Gặp mặt giữa các "Mạnh Thường Quân" và sinh viên Đại học Huế có hoàn cảnh khó khăn có gia đình bị ảnh hưởng bởi thiên tai

Chiều 10/11/2020 vào lúc 15h tại Khoa Lịch sử, trường Đại học Khoa học đã diễn ra buổi gặp mặt giữa lãnh đạo Khoa, các Mạnh Thường Quân và các em sinh viên Đại học Huế có hoàn cảnh khó khăn trong mùa mưa lũ vừa qua.

Về phía Khoa có sự hiện diện của TS. Dương Quang Hiệp - Trưởng Khoa Lịch sử cùng quý thầy cô trong Khoa; Phía đại diện các MTQ có sự hiện diện của bà: Nguyễn Thị Yến (Giám đốc Công ty Dệt Tân Mai), anh Văn Thanh Lý; chú Nguyễn Phi Tuấn và anh Quản Bá Chính là những người kết nối cùng sự có mặt của 12 bạn sinh viên có hoàn cảnh khó khăn đang học tập tại các trường đại học thành viên, khoa trực thuộc Đại học Huế.

Trong buổi gặp gỡ này, lãnh đạo Khoa, quý thầy cô, các MTQ đã chia sẻ, động viên và trao 12 suất hỗ trợ cho các bạn sinh viên với tổng số tiền hơn 70.000.000 đồng cùng một số quần áo mới. Hy vọng sẽ phần nào giúp các em vượt qua những khó khăn để tiếp tục chinh phục sự nghiệp học tập của mình.
Thay lời cho các em sinh viên, xin chân thành cảm ơn các MTQ, các nhà hảo tâm đến từ Hà Nội, xin chân thành cảm ơn ban chủ nhiệm Khoa đã tạo điệu kiện tốt nhất để buổi gặp gỡ được diễn ra trong không gian ấm cúng, đầy ắp tình yêu thương.
Người đăng: Khoa Lịch sử