Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế
Phòng Khoa học, Công nghệ và Hợp tác quốc tế

Đón tiếp và làm việc với đại diện lãnh đạo Tập đoàn Mitani, Nhật Bản.

Chiều ngày 7/1, PGS.TS.Võ Thanh Tùng, Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học (ĐHKH), Đại học Huế đã có buổi tiếp và làm việc với Lãnh đạo Tập đoàn Mitani, Nhật Bản.

Cùng tham gia tiếp đoàn có: TS. Nguyễn Trường Thọ, Trưởng Phòng KHCN – HTQT và PGS.TS. Hoàng Quang, Trưởng Khoa CNTT.

Phía tập đoàn Mitani, Nhật Bản có: Ông Fukada Hiroshi, nguyên đại sứ đặc mệnh toàn quyền tại Việt Nam, Cố vấn Hiệp hội Xúc tiến đầu tư song phương Việt Nam – Hokuriku, thành viên Hội đồng quản trị Tập đoàn Mitani, Nhật Bản; Ông Okeyoshi Munekatsu, Tổng giám đốc công ty TNHH CNTT Aureole và các thành viên của công ty.

Phát biểu tại buổi làm việc, PGS.TS. Võ Thanh Tùng, Hiệu trưởng đã vui mừng chào đón các thành viên của tập đoàn và công ty đến thăm và làm việc với Trường.

Công ty TNHH CNTT Aureole là công ty có 100% vốn đầu tư của công ty cổ phần Mitani Sangyo - được thành lập tại thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam vào tháng 3 năm 2001. Hoạt động cơ bản của công ty là phát triển các phần mềm ứng dụng trên Web, hơn nữa, công ty còn tiếp thu những kỹ thuật tiên tiến, thúc đẩy hoạt động nhằm cung cấp tới khách hàng sản phẩm có chất lượng cao, năng suất lao động cao với khẩu hiệu “sản xuất sản phẩm chất lượng Nhật Bản tại Việt Nam". Tháng 7/2019, công ty đã thành lập chi nhánh tại Thừa Thiên Huế.

Tại buổi làm việc, hai bên đã trao đổi, thảo luận về các nội dung hợp tác giữa Trường ĐHKH với công ty TNHH CNTT Aureole chi nhánh Huế nhằm tìm ra các giải pháp hữu hiệu, đồng thời đề xuất, thiết lập những cơ chế và phương thức phối hợp phù hợp với những yêu cầu, điều kiện cụ thể của hai bên nhằm đảm bảo tốt nhất quyền lợi cho sinh viên của Trường khi tốt nghiệp và tham gia công tác tại công ty.

Một số hình ảnh:

 

Người đăng: Trần Thị Mai Thi
Được đăng ở: Website chính