Chuyên mục: Đào tạo Đại học & Công tác Sinh viên

Các tin mới nhất

83 sinh viên được công nhận và trao bằng tốt nghiệp đại học ngành CTXH hệ vừa làm vừa học năm 2017.

Sáng ngày 4/3, Trường Đại học Khoa học (ĐHKH), Đại học Huế đã long trọng tổ chức Lễ Bế giảng và trao bằng tốt nghiệp đại học hệ vừa làm vừa học cho sinh viên các lớp đại học khoá 2012 – 2017, lớp liên thông từ cao đẳng lên đại học khoá 2014 – 2016 tại cơ sở liên kết đào tạo Trường Cao đẳng Nghề Thừa Thiên Huế.

Phỏng vấn chương trình học bổng MICROSOFT YOUTHSPARK dành cho nữ sinh ngành Công nghệ Thông tin

Sáng ngày 29/10/2016, tại Phòng họp nhà A trường Đại học Khoa học đã diễn ra buổi Phỏng vấn chương trình học bổng Microsoft Youthspark dành cho nữ sinh đang theo học ngành Công nghệ thông tin.

Làm việc với đại diện Tập đoàn Jellyfish và học viện giáo dục quốc tế Tochigi (Tochigi International Education Institute – TIEI)

Chiều ngày 25/10, đại diện Tập đoàn Jellyfish và học viện giáo dục quốc tế Tochigi đã có buổi làm việc với PGS.TS Võ Thanh Tùng, Phó Hiệu trưởng Trường ĐHKH Huế để giới thiệu về chương trình thực tập hưởng lương tại Tochigi dành cho

Tập huấn “Tầm nhìn và khởi nghiệp” cho sinh viên

Ngày 13/10/2016 tại hội trường A1, trường Đại học Khoa học kết hợp với công ty Cổ phần Quốc tế Bacteri tổ chức tập huấn cho hơn 300 bạn sinh viên trong trường với chủ đề “Tầm nhìn và khởi nghiệp”.

Tân Sinh viên khóa K40 háo hức làm thủ tục nhập học

Sáng ngày 5/9, hàng trăm sinh viên khóa 40 của Trường Đại học Khoa học Huế  đã đến trường để  chính thức hoàn thành hồ sơ nhập học.

Lễ khai giảng các lớp đại học hệ vừa làm vừa học, ngành công tác xã hội, năm học 2016-2017.

Sáng ngày 27/8, Trường Đại học Khoa học (ĐHKH) Huế và Trường Cao đẳng Nghề Quảng Nam đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng các lớp đại học, ngành Công tác xã hội tại Tỉnh Quảng Nam năm học 2016-2017.

86 sinh viên liên thông từ cao đẳng lên đại học, ngành Báo chí, khoá 2014-2016 tại Trường Cao đẳng Phát thanh - Truyền hình I, Hà Nam được công nhận tốt nghiệp.

Ngày 14/8, Trường Đại học Khoa học (ĐHKH) Huế đã tổ chức Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp đại học, hệ vừa làm vừa học cho sinh viên liên thông từ cao đẳng lên đại học, ngành Báo chí, khoá 2014-2016 tại Trường Cao đẳng Phát thanh - Truyền hình I, Hà Nam - cơ sở liên kết đào tạo với Trường ĐHKH.

Khai giảng lớp liên kết liên thông từ cao đẳng lên hệ đại học, ngành Báo chí tại Hà Nam.

Sáng ngày 14/8, Trường Đại học Khoa học (ĐHKH) - Đại học Huế và trường Cao đẳng Phát thanh Truyền hình I long trọng tổ chức lễ khai giảng lớp liên kết liên thông từ cao đẳng lên hệ đại học, ngành Báo chí khoá 2016-2018 tại Hà Nam.

728 sinh viên được công nhận và phát bằng tốt nghiệp Đại học năm 2016.

Sáng ngày 24/06, Trường ĐH Khoa học Huế đã long trọng tổ chức Lễ bế giảng và phát bằng tốt nghiệp Đại học năm 2016. Tham dự có: TS. Lê Nam Hải, Phó Trưởng Ban Đào tạo Đại học, ĐH Huế; PGS.TS Hoàng Văn Hiển, Hiệu trưởng cùng các thầy trong Ban giám hiệu; lãnh đạo các Phòng chức năng, các Khoa/bộ môn trực thuộc và đặc biệt là sự có mặt của 728 sinh viên được công nhận và phát bằng tốt nghiệp Đại học năm 2016.

Khai mạc Triễn lãm “tranh cổ động và sáng tạo nghệ thuật, biển đảo” 2016

Sáng (5/6), tại Công viên 3/2(Lê Lợi,TP.Huế)) Đại học Huế phối hợp Viện Tài Nguyên Môi Trường tổ chức triển lãm tranh cổ động và sản phẩm giáo dục về môi trường biển đảo với chủ đề “Tiếng gọi thiên nhiên và hành động của chúng ta”.

Hơn 400 sinh viên tham gia tập huấn phỏng vấn và việc làm

Trong hai ngày 09/4 và 9/5/2016 Phòng CTHSSV Trường Đại học Khoa học Huế phối hợp với CEO Nguyễn Phúc Nguyên đã tổ chức lớp tập huấn phỏng vấn và việc làm cho hơn 400 sinh viên thuộc nhiều Khoa, Bộ môn trực thuộc của trường.

Tổ chức từ thiện LE&CHANG trao học bổng cho học sinh, sinh viên trường Đại học Khoa học Huế

Chiều 27/01/2015, đại diện Tổ chức từ thiện LE&CHANG, Ban Giám hiệu nhà trường đã trao học bổng đến các em học sinh, sinh viên.

52 sinh viên hệ vừa làm vừa học ngành Báo chí Khóa 2011-2015 được công nhận tốt nghiệp đại học.

Ngày 10/01, Trường Đại học Khoa học, ĐH Huế đã long trọng tổ chức Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp đại học hệ Vừa làm vừa học cho sinh viên ngành Báo chí khóa 2011-2016 tại Trung tâm Giáo dục Thường xuyên An Giang, cơ sở liên kết đào tạo với Trường.

Hội thi tiểu phẩm phòng chống ma túy, tội phạm và tệ nạn xã hội

Tối 30/11, tại trường Đại học Sư phạm Huế, đã diễn ra Hội thi Tiểu phẩm văn nghệ phòng chống ma túy, tội phạm và tệ nạn xã hội trong học sinh, sinh viên năm 2015 do Đại học Huế tổ chức.

Hội nghị trao đổi nghiệp vụ đào tạo và công tác sinh viên năm học 2015-2016.

Chiều ngày 24/10/2015, Trường Đại học Khoa học Huế đã tổ chức Hội nghị trao đổi nghiệp vụ đào tạo và công tác sinh viên năm học 2015-2016. TS. Võ Thanh Tùng, Phó Hiệu trưởng đã đến tham dự và phát biểu tại hội nghị.

Tập huấn phương pháp học tập và nghiên cứu khoa học cho tân sinh viên

Trong 2 ngày 19,20/10/2015 tại Hội trường A1 trường ĐH Khoa học đã diễn ra chương trình Tập huấn phương pháp học tập và nghiên cứu khoa học cho sinh viên Khóa K39

Trang: 1 2 3 4 5 6 7 8