Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế
Phòng Khoa học, Công nghệ và Hợp tác quốc tế

Hội thảo tập huấn xây dựng chương trình đào tạo và phương pháp giảng dạy (Curriculum&Pedagogy)

11-09-2019

Trong 2 ngày 9/9 và 10/9, tại phòng hội thảo KH2 – Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế đã tổ chức Hội thảo tập huấn xây dựng chương trình đào tạo và phương pháp giảng dạy (Curriculum&Pedagogy).


Được đăng ở: Website chính

3 tác phẩm của giảng viên Trường ĐHKH đoạt Giải thưởng văn học nghệ thuật cố đô lần thứ VI

10-09-2019

Ngày 04/9/2019, UBND tỉnh Thừa Thiên Huế phối hợp với Liên hiệp các Hội văn học nghệ thuật tỉnh Thừa Thiên Huế tổ chức trao tặng Giải thưởng văn học nghệ thuật cố đô lần thứ VI (giai đoạn 2013 - 2018).


Được đăng ở: Website chính

Tiếp đón và làm việc với Đoàn cán bộ đến từ Đại học Savannakhet, Lào

09-09-2019

Sáng ngày 6/9, PGS.TS.Võ Thanh Tùng, Phó Hiệu trưởng đã có buổi tiếp và làm việc với đoàn 26 cán bộ đến từ Đại học Savannakhet, Lào do TS. Somphong Chanthavong, Trưởng Nông nghiệp và Môi trường (FOA), ĐH Savannakhet, Lào làm trưởng đoàn cùng một số đại diện lãnh đạo các Phòng chức năng của Trường và các cán bộ đến từ Khoa FOA. Cùng tham dự tiếp đoàn còn có: TS. Đường Văn Hiếu, Trưởng Khoa Môi trường và TS. Lê Văn Tuấn, Phó Trưởng Khoa Môi trường.


Được đăng ở: Website chính

Ký kết MoU với Viện King Mongkut, Thái Lan (King Mongkut’s Institute of Technology Ladkrabang)

13-08-2019

Chiều ngày 12/08, Trường Đại học Khoa học (ĐHKH), Đại học Huế đã tổ chức lễ ký kết biên bản ghi nhớ MoU với Viện King Mongkut, Thái Lan (KMITL).


Được đăng ở: Website chính

Trao đổi về các nội dung hợp tác để chuẩn bị ký kết biên bản ghi nhớ với Tập đoàn Mitani, Nhật Bản

29-07-2019

Sáng ngày 25/7, PGS.TS. Hoàng Văn Hiển, Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học (ĐHKH), Đại học Huế cùng với TS. Nguyễn Trường Thọ, Trưởng phòng KHCN – HTQT đã có buổi tiếp và làm việc với Ông Kajitani Tadahiro, Thành viên Hội đồng quản trị Mitani Sangyo, thuộc tập đoàn Mitani và các thành viên công ty. 


Được đăng ở: Website chính

Hội nghị khoa học quốc gia lần thứ XII về "Nghiên cứu cơ bản và ứng dụng Công nghệ thông tin"(FAIR XII)

08-06-2019

Sáng ngày 7/6, Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam, Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam phối hợp với Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế đã tổ chức Hội nghị khoa học quốc gia lần thứ XII về \"Nghiên cứu cơ bản và ứng dụng Công nghệ thông tin\"(FAIR XII).


Được đăng ở: Website chính

Tiếp và làm việc với công ty Mitani

07-06-2019

Ngày 7/6, PGS.TS. Hoàng Văn Hiển, Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học (ĐHKH), Đại học Huế đã có buổi tiếp và làm việc với Ông Kajitani Tadahiro, Thành viên Hội đồng quản trị Mitani Sangyo, thuộc tập đoàn Mitani và các thành viên công ty. 


Được đăng ở: Website chính

Tiếp và làm việc với Giáo sư Aoki Shinichi từ Đại học Sojo, Nhật Bản

04-05-2019

Sáng ngày 02/5, Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế đã có buổi tiếp và làm việc với Giáo sư Aoki Shinichi từ Đại học Sojo, Nhật Bản.


Được đăng ở: Website chính

Hội nghị khoa học Địa lý toàn quốc lần thứ XI năm 2019

22-04-2019

Sáng 20/4, tại hội trường Đại học Huế (01 Điện Biên Phủ, TP Huế) đã diễn ra Hội nghị khoa học Địa lý toàn quốc lần thứ XI với chủ đề “Khoa học Địa lý Việt Nam phục vụ phát triển bền vững trong thời kỳ Cách mạng công nghiệp 4.0”.


Được đăng ở: Website chính

Đón tiếp đoàn Đại biểu từ Đại học Tartu, Estonia

17-04-2019

Chiều ngày 10/4, PGS. TS. Hoàng Văn Hiển, Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế (HUSC) đã có buổi tiếp và làm việc với Đoàn Đại học Tartu, Estonia do TS. Elo Süld, Giám đốc Trung tâm Châu Á, Khoa Nghệ thuật và Nhân văn, Nghiên cứu Tôn giáo làm trưởng đoàn.


Được đăng ở: Website chính

Hoạt động hợp tác giữa Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế và Đại học Yamaguchi

28-03-2019

Ngày 18/3/2019, Giáo sư Hiroshi Matsuda (nguyên Phó Giám đốc Đại học Yamaguchi) đã đến thăm và làm việc tại Trường Đại học Khoa học(ĐHKH), Đại học Huế. Tiếp Giáo sư có PGS.TS. Hoàng Văn Hiển, Hiệu trưởng; TS. Trần Hữu Tuyên, Trưởng Khoa ĐL – ĐC và các giảng viên của Khoa và TS. Nguyễn Trường Thọ, Trưởng Phòng KHCN – HTQT


Được đăng ở: Website chính

Tiếp và làm việc với Đoàn Đại học South Carolina, Hoa Kỳ

27-03-2019

Sáng ngày 26/3, Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế đã có buổi tiếp và làm việc với Đại diện Đại học South Carolina, Hoa Kỳ.


Được đăng ở: Website chính

KHỞI ĐỘNG DỰ ÁN HỢP TÁC ÂU-Á TRONG CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO STEM

04-03-2019

Trong thời gian từ ngày 24-28/02/2019, PGS.TS Hoàng Văn Hiển, Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế cùng các thành viên dự án EASTEM (Dự án hợp tác Âu-Á trong đào tạo Khoa học-Công nghệ-Kỹ thuật-Toán học) đã tham dự Hội thảo khởi động tại Đại học Sư phạm kỹ thuật Thành phố HCM.


Được đăng ở: Website chính

Tiếp và làm việc với Ông Mitani Mitsuru, Chủ tịch Tập đoàn Mitani và các thành viên

28-02-2019

Chiều ngày 27/2, Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế đã có buổi tiếp và làm việc với Ông Mitani Mitsuru, Chủ tịch Tập đoàn Mitani Sangyo và các thành viên của tập đoàn.


Được đăng ở: Website chính

Hiệu trưởng Nhà trường Thăm và làm việc tại Nhật Bản

22-02-2019

Từ ngày 9 đến 14/2/ 2019, nhận lời mời của Công ty Brycen, Nhật Bản, PGS.TS. Hoàng Văn Hiển, Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học (ĐHKH), Đại học Huế đã đi thăm và làm việc với lãnh đạo công ty tại Nhật Bản. Đi cùng với Hiệu trưởng, có các ông Nguyễn Kim Dũng - Nguyên Bí thư Thành ủy Huế, Bảo Minh - Phó Chủ tịch Trung tâm Việt - Nhật Huế kiêm Giám đốc Công ty TNHH MTV Thương mại và Dịch vụ du lịch ABM, Hoàng Trọng Nam - đại diện Công ty HCC. Về phía Công ty Brycen có các ông Masaru Fujiki - Chủ tịch Công ty, Kazuaki Terunuma - Phó Chủ tịch điều hành và một số thành viên khác.


Được đăng ở: Website chính
Trang: 1 2 3 4 5 6 . . . 21