Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế
Đoàn TNCS HCM

Ngày hội hiến máu tình nguyện đợt 3 của Hội Sinh viên Trường Đại học Khoa học, ĐH Huế

11-11-2019

Sáng ngày 6/11, tại Hội trường A1, CLB Sinh nhật hồng tuổi 18 – Hiến máu cứu người, Hội Sinh viên Trường ĐH khoa học, ĐH Huế phối hợp với Trung tâm huyết học truyền máu, bệnh viện TW Huế đã tổ chức ngày hội hiến máu tình nguyện đợt 3 và thu về được 227 đơn vị máu nâng tổng sô đơn vị máu hiến được năm 2019 của Nhà Trường vượt chỉ tiêu của Ban chi đạo hiến máu tình nguyện của Tỉnh giao cho.

Được đăng ở: Website chính

Chương trình “Ngày hội chào đón tân sinh viên K.43” và “Vòng chung kết Nét đẹp học sinh, sinh viên HUSC 2019”

30-09-2019

Ngày 29/9, tại sân Trường Đại học Khoa học (ĐHKH), Đại học Huế đã diễn ra chương trình “Ngày hội chào đón tân sinh viên K43”. Đây là chương trình thường niên của Nhà trường được tổ chức nhằm chào đón các em tân sinh viên, tạo điều kiện cho các em sinh viên năm thứ nhất làm quen với môi trường đại học và có điều kiện tìm hiểu về hoạt động của ĐTN và HSV trường. Đây cũng là dịp nhằm quảng bá hình ảnh học sinh, sinh viên Trường ĐHKH, Đại học Huế đến với bạn bè trong nước và quốc tế.

Được đăng ở: Website chính

“Câu chuyện cuối tuần” - “Ngày chủ nhật xanh” của sinh viên tình nguyện trường Đại học khoa học - Đại học Huế

08-08-2019

Cuối tuần của các bạn trẻ có lẽ là những cuộc hẹn hò vui chơi bên những ly trà sữa, những tách cà phê hay những quán ăn vặt… nhưng cuối tuần của nhóm sinh viên tình nguyện tại trường Đại học khoa học, Đại học Huế lại là những hoạt động thiết thực của “Ngày chủ nhật xanh” - “Nói không với túi ni lông và sản phẩm nhựa sử dụng một lần”. Tạm gác lại những cuộc hẹn hò vui chơi, đồng hành cùng các bạn vào ngày cuối tuần này như đến hẹn lại lên là những cây cuốc, rựa, chổi,… đây là những vật dụng giúp các bạn dọn dẹp vệ sinh môi trường, phát quan đường làng ngõ xóm góp phần công sức nhỏ nhoi của mình hoà vào không khí chung trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế.

Được đăng ở: Website chính

Đội kịch Trường Đại học Khoa học đạt giải nhì cuộc thi “Tiểu phẩm tuyên truyền An toàn giao thông năm 2019” do Đoàn Thanh niên và Hội Sinh viên Đại học

23-04-2019

Chiều, tối ngày 21/04/2019, hơn 50 Cán bộ Hội chủ chốt của Hội Sinh viên Trường Đại học Khoa học đã tham gia buổi tập huấn tuyền luật An toàn giao thông và Hội thi tiểu phẩm tuyền truyền ATGT năm 2019 do ĐTN-HSV Đại học Huế tổ chức tại Hội trường tầng 3, Đại học Huế (số 4 Lê Lợi) nhằm chào mừng kỷ niệm 44 năm giải phóng hoàn toàn miền Nam, thống nhất Đất nước (30/04/1975-30/04-2019) và hướng tới chào mừng kỷ niệm 129 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh kính yêu.

Được đăng ở: Website chính

Cán bộ, Sinh viên Trường Đại học Khoa học Huế sôi nổi ngày hội hiến máu tình nguyện nhân đạo

08-03-2019

Sáng ngày 06/03/2019 tại Hội trường A1, Trường Đại học Khoa học (ĐHKH), Đại học Huế, Câu lạc bộ Sinh nhật hồng Tuổi 18 – Hiến máu cứu người, Hội Sinh viên Trường Đại học Khoa học đã phối hợp với Đoàn Thanh niên Cục Quản lý thị trường tỉnh Thừa Thiên Huế, Công ty bảo hiểm nhân thọ Generaly Thừa Thiên Huế và Trung tâm Huyết học truyền máu, Bệnh viện Trung ương Huế tổ chức thành công “Ngày hội hiến máu tình nguyện lần thứ nhất năm 2019”.

28-01-2019
Chương trình Hỗ trợ quà và vé xe cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn về quê đón tết Nguyên đán Kỷ hợi 2019 đã diễn ra vào ngày 24 tháng 01 năm 2019.

Được đăng ở: Website chính

Chia sẻ hơi ấm đến đồng bào vùng cao

12-12-2018

NDĐT- Những năm gần đây, “màu áo xanh” dường như đã quen thuộc với nhiều người dân nghèo ở huyện miền núi A Lưới, Thừa Thiên - Huế. Dù bất kỳ tiết trời ra sao, các thế hệ sinh viên tình nguyện vẫn tiếp nối tinh thần “lá lành đùm lá rách”, chia sẻ yêu thương từ đồng bằng lên vùng cao.

"Áo ấm mùa đông 2018" mang hơi ấm đến vùng cao

07-12-2018

Đến hẹn lại lên, vào những tháng cuối năm khi mùa đông về, chương trình “Áo ấm mùa đông” của Hội Sinh viên Trường Đại học Khoa học lại bắt đầu. Hoạt động này với mong muốn đem đến cho các em nhỏ ở vùng sâu, vùng xa những tấm áo, chiếc chăn để giảm bớt sự khắc nghiệt của mùa đông.

Được đăng ở: Website chính

Sinh viên Trường ĐH Khoa học hưởng ứng "Ngày hội Hoa hướng dương"

07-12-2018

Ngày hội Hoa Hướng dương là hoạt động nằm trong khuôn khổ chương trình “Ước mơ của Thúy” – một chương trình từ thiện nhằm quyên góp, ủng hộ vào quỹ cho các bệnh nhi mắc căn bệnh ung thư quái ác.

Được đăng ở: Website chính

Ngày hội hiến máu: “Hiến giọt máu đào – Trao đời sự sống”.

26-11-2018

Sáng ngày 21/11/2018, tại hội trường A1 Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế, Câu lạc bộ Sinh nhật hồng tuổi 18 – Hiến máu cứu người, phối hợp với Trung tâm Huyết học Truyền máu bệnh viện Trung ương Huế đã tổ chức ngày hội hiến máu với thông điệp “Hiến giọt máu đào – Trao đời sự sống”.

Được đăng ở: Website chính

Đại hội Đại biểu Hội Sinh viên Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế lần thứ XI, nhiệm kỳ 2018-2020.

30-10-2018

Trong 2 ngày 27 - 28/10/2018, Hội sinh viên trường Đại học Khoa học (ĐHKH), Đại học Huế đã long trọng tổ chức Đại hội Đại biểu Hội Sinh viên trường ĐHKH, Đại học Huế lần thứ XI, nhiệm kỳ 2018-2020.

Được đăng ở: Website chính

Ngày hội “Chào đón tân sinh viên khóa K42”.

10-10-2018

Ngày 8/10, Đoàn Thanh niên và Hội sinh viên Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế đã tổ chức chương trình “Chào đón tân sinh viên Khóa K42 và Lễ tuyên dương, trao học bổng các thủ khoa, cán bộ Đoàn xuất sắc, sinh viên nghèo vượt khó và chung kết Tài năng sinh viên ĐHKH năm 2018”.

Trang: 1 2 3 4 5 6 7 . . . 11