Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế
Trường THPT Chuyên

Hành trình hướng nghiệp và tư vấn chọn trường tại các trường THCS ở Hương Trà

Hành trình hướng nghiệp và tư vấn chọn trường tại các trường THCS ở Hương Trà

     Trong chuỗi hoạt động hướng nghiệp, tư vấn chọn trường cho học sinh trung học cơ sở, ngày 22/4/2021, thầy, cô Khối THPT Chuyên, Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế đã đến các trường THCS thuộc địa bàn Huyện Hương Trà, Tỉnh Thừa Thiên Huế.

    Tại các trường THCS Đặng Vinh, THCS Nguyễn Khánh Toàn, THCS Hồ Văn Tứ, THCS Hà Thế Hạnh, thầy, cô Khối THPT Chuyên đã giúp học sinh nhận thức được vai trò quan trọng của việc chọn đúng trường để phát huy năng lực, sở trường, phù hợp với sở thích, nhu cầu của bản thân.

    Định hướng nghề nghiệp là một quá trình lâu dài, cần đầu tư và triển khai sớm ở các em học sinh cấp THCS. Vấn đề này luôn có sự đồng hành của nhà trường và gia đình. Song quan trọng vẫn là giúp học sinh tự nhận thức thiên hướng, năng lực, đam mê, tố chất, từ đó có thể tập trung phát triển thành thế mạnh của bản thân.

    Chọn trường THPT chuyên là một trong những cách để khám phá, phát triển năng lực, đam mê cá nhân; từ đó có thể định hướng nghề nghiệp sớm từ chính sở trường, thiên khiếu, lợi thế của bản thân. Với đội ngũ giảng dạy có trình độ chuyên môn cao, tâm huyết với nghề, cơ sở vật chất, thiết bị hiện đại, phương pháp giảng dạy tiên tiến, môi trường giáo dục khai phóng, chương trình ngoại khóa đa dạng…, THPT Chuyên, Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế đã và đang là nơi kiến tạo nền tảng trí thức - kĩ năng - thái độ cho học sinh, nhất là đối tượng học sinh có năng lực học tập tốt. Đó là hành trang để các em có thể tự tin bước vào những chặng đường mới trong cuộc đời.

    26 năm kinh nghiệm đào tạo chuyên, được đầu tư và đổi mới liên tục, THPT Chuyên, Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế ngày một khẳng định uy tín, chất lượng, được xã hội khẳng định, ghi nhận.

    Với những tư vấn chuyên sâu và hiệu quả của thầy, cô THPT Chuyên, Trường Đại học Khoa học, các em học sinh ở Hương Trà đã đón nhận thông tin một cách tích cực. Các em xem đây là một trong những địa chỉ đáng tin cậy có thể giúp mình kiến tạo nền tảng, hướng tới tương lai.

-----------------------

Mọi thông tin về tuyển sinh năm 2021 - 2022 xin vui lòng liên hệ:

Thầy Hoàng Nguyễn Tuấn Minh (Ban Điều hành): 0914.911.357
Thầy Nguyễn Văn Hùng (Ban Điều hành): 0983.142.845
Cô Lê Trần Uyên Tú (Ban Điều hành): 0327.561.561
Thầy Phan Văn Trí (Chuyên viên): 0905.655.664
Người đăng: Admin khối chuyên