Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế
Trường THPT Chuyên

THPT Chuyên, Trường Đại học Khoa học, ĐH Huế đồng hành cùng phụ huynh trong Chương trình: "Hướng nghiệp cùng con"

THPT Chuyên, Trường Đại học Khoa học, ĐH Huế đồng hành cùng phụ huynh trong Chương trình: "Hướng nghiệp cùng con"

       Gia đình có vai trò quan trọng trong việc định hướng tương lai cho con cái. Những người thân có thể phát hiện, nhận biết sở thích, thiên hướng, năng lực, tính cách của con em từ khi còn nhỏ. Và chính họ sẽ theo dõi, khuyến khích, phát triển thiên hướng, năng lực cho con trẻ. Thấu hiểu được điều này, Khối THPT Chuyên, Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế tổ chức các buổi tư vấn, chia sẻ thông tin tại các trường Trung học cơ sở với chủ đề: HƯỚNG NGHIỆP CÙNG CON.

      

       Trong chuỗi chương trình này, ngày 18/4/2021, các thầy, cô Khối THPT Chuyên, Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế phối hợp với Trường THCS Nguyễn Thị Minh Khai (TP Huế) tổ chức buổi tư vấn, chia sẻ, hỗ trợ thông tin cho hơn 130 phụ huynh học sinh khối lớp 9 của trường.

        Tại buổi này, các thầy cô Khối THPT Chuyên đã đồng hành với phụ huynh trong việc xác định thiên hướng, tính cách, sở thích của con em họ; đồng thời tư vấn, giải đáp các ý kiến trao đổi của phụ huynh liên quan đến việc học tập, định hướng tương lai cho con em mình.

      Cũng trong buổi này, các thầy, cô Khối THPT Chuyên, Trường Đại học Khoa học cũng đã chia sẻ một số thông tin về tuyển sinh và đào tạo THPT Chuyên. Trong đó, thầy, cô nhấn mạnh đến những ưu thế của THPT Chuyên, Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế về chất lượng đào tạo, đội ngũ và cơ sở vật chất, môi trường giáo dục, chính sách, chế độ ưu tiên... Phụ huynh tham gia buổi tư vấn thể hiện sự quan tâm đến hình thức đào tạo này và mong muốn con em của mình sẽ lựa chọn được môi trường học tập tốt để rèn luyện, trưởng thành.

Mọi thông tin liên quan đến hướng nghiệp, tuyển sinh và đào tạo THPT Chuyên, quý vị vui lòng theo dõi tại:

-----------------------------------------

Văn phòng Khối Chuyên, Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế

Địa chỉ: số 77 đường Nguyễn Huệ, Thành phố Huế

Hotline: 0914911357 và 0905655664

Website: http://husc.hueuni.edu.vn/khoichuyen/index.php

Facebook: https://www.facebook.com/khoichuyendhkh

Người đăng: Admin khối chuyên