Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế
Khoa Lý luận chính trị

Chương trình “Ngày hội chào đón tân sinh viên K.43” và “Vòng chung kết Nét đẹp học sinh, sinh viên HUSC 2019”

Ngày 29/9, tại sân Trường Đại học Khoa học (ĐHKH), Đại học Huế đã diễn ra chương trình “Ngày hội chào đón tân sinh viên K43”. Đây là chương trình thường niên của Nhà trường được tổ chức nhằm chào đón các em tân sinh viên, tạo điều kiện cho các em sinh viên năm thứ nhất làm quen với môi trường đại học và có điều kiện tìm hiểu về hoạt động của ĐTN và HSV trường. Đây cũng là dịp nhằm quảng bá hình ảnh học sinh, sinh viên Trường ĐHKH, Đại học Huế đến với bạn bè trong nước và quốc tế.

Các tân sinh viên K43 QLNN đã có buổi tham quan bảo tàng Hồ Chí Minh, sau đó tham gia các hoạt động của trường như: Gian hàng triển lãm, gian hàng buôn bán cũng như các hoạt động vui chơi, sinh hoạt cộng đồng của các Liên Chi đoàn các Khoa, các câu lạc bộ, đội nhóm cùng các đơn vị đồng hành, cuộc thi dân vũ quốc tế và các trò chơi nhỏ cho sinh viên toàn Trường...; Tuyên dương tân sinh viên thủ khoa của Trường, trao học bổng học sinh, sinh viên vượt khó học tốt, khen thưởng cán bộ Đoàn, Hội có thành tích xuất sắc và đặc biệt là đêm Chung kết cuộc thi Nét đẹp học sinh, sinh viên HUSC 2019 của Trường ĐHKH.

Kết thúc cuộc thi, cặp đôi SBD 07 đến từ K43 QLNN Lê Ngọc Nhật Phi - Trương Thị Trúc Linh đã xuất sắc nhận được giải Tài năng ấn tượng.

Một số hình ảnh của ngày hội:

Người đăng: Khoa Lý luận chính trị