Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế
Phòng Khảo thí và Bảo đảm chất lượng giáo dục

Sẽ thành lập cơ quan kiểm định giáo dục độc lập

29-06-2010

Hình thành ít nhất ba cơ quan kiểm định chất lượng (KĐCL) giáo dục độc lập. Đó là mục tiêu của Bộ GD-ĐT dự kiến thực hiện trong ba năm từ 2010-2012. Trong đó, ngay năm 2010, theo Thứ trưởng thường trực Phạm Vũ Luận, sẽ có một cơ quan KĐCL giáo dục độc lập ra đời.

Được đăng ở: Website chính

Thực hiện kế hoạch của Chính phủ về thực hiện công ước khung về kiểm soát thuốc lá

Kính gửi:  - Các sở giáo dục và đào tạo
              - Các trường đại học, cao đẳng và trung cấp chuyên nghiệp

Bộ Giáo dục và Đào tạo yêu cầu các sở giáo dục và đào tạo, các trường đại học, cao đẳng và trung cấp chuyên nghiệp thực hiện nghiêm túc Kế hoạch của Chính phủ về thực hiện Công ước khung về kiểm soát thuốc lá và tiếp tục thực hiện Chỉ thị số 56/2007/CT-BGDĐT ngày 02 tháng 10 năm 2007 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo về tăng cường công tác phòng, chống tác hại của thuốc lá, cụ thể như sau:

Được đăng ở: Website chính

Trường Đại học Khoa học – Đại học Huế thông báo về việc thực hiện Quy chế 03 công khai đối với cơ sở cơ sở giáo dục Đại học

29-06-2010

Thực hiện Thông tư số 09/2009/TT-BGD ĐT ngày 07/5/2009 của Bộ Giáo dục và Đào tạo về công khai đối với cơ sở giáo dục thuộc hệ thống giáo dục quốc dân. Trường Đại học Khoa học - Đại học Huế công bố công khai các nội dung chính liên quan đến chất lượng giáo dục nhằm nâng cao tính minh bạch, phát huy dân chủ, tăng cường tính tự chủ và tự chịu trách nhiệm của nhà trường.

Được đăng ở: Website chính

Sẽ có chế tài xử lý giảng viên nếu bị sinh viên đánh giá không tốt

29-06-2010

Đó là ý kiến của Tiến sĩ Trương Đình Mậu, Phó Cục trưởng Cục Nhà giáo và Cán bộ quản lý cơ sở giáo dục - Bộ GD- ĐT về chủ trương sinh viên đánh giá giảng viên mà Bộ sẽ thực hiện triển khai từ năm 2010.

Trang: 1 2 3