Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế
Phòng Khảo thí và Bảo đảm chất lượng giáo dục

Khảo sát sơ bộ đánh giá ngoài chương trình đào tạo trình độ đại học của Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế.

Ngày 3/1/2023, Trường Đại học Khoa học (ĐHKH), Đại học Huế đã đón tiếp và làm việc với Đoàn công tác về khảo sát sơ bộ đánh giá ngoài chương trình đào tạo trình độ đại học của Trường ĐHKH, Đại học Huế.

Đoàn khảo sát sơ bộ gồm có: TS. Nguyễn Kim Phụng, Giám đốc Trung tâm kiểm định chất lượng giáo dục Thăng Long và Ông Lê Văn An, cán bộ hỗ trợ; PGS. TS. Bùi Duy Cam, Trưởng đoàn đánh giá ngoài điều phối và TS. Nguyễn Văn Đường, Thư ký .

Về phía nhà Trường có: TS. Bùi Quang Vũ, Q. Chủ tịch Hội đồng trường; PGS.TS. Võ Thanh Tùng, Hiệu trưởng cùng các thầy trong Ban giám hiệu; Hội đồng tự đánh giá chương trình đào tạo (CTĐT) ngành Công nghệ thông tin, báo chí và Kiến trúc; Đại diện các phòng/ban/trung tâm/viện/đơn vị…

Phát biểu tại buổi làm việc, PGS.TS. Võ Thanh Tùng, Hiệu trưởng đã khẳng định trong giai đoạn vừa qua, nhờ công tác tự đánh giá và đánh giá ngoài được Trường thực hiện nghiêm túc, hiệu quả và định kỳ, nên chất lượng giáo dục của Nhà trường đã được cải thiện một cách rõ rệt, đáp ứng những yêu cầu của xã hội. Và mong rằng trong đợt đánh giá này, toàn thể cán bộ, viên chức, đặc biệt là lãnh đạo các đơn vị sẽ quan tâm và bỏ công sức nỗ lực thực hiện thành công công tác đánh giá ngoài chương trình đào tạo 2023. Đặc biệt là việc khắc phục những giới hạn, thực hiện nghiêm túc những khuyến nghị của đoàn đánh giá ngoài sau khi công tác đánh giá kết thúc, nhằm mục tiêu nâng cao thực chất năng lực đào tạo của Nhà trường. Thầy Hiệu trưởng cũng đã cám ơn chân thành đến tập thể đoàn Đánh giá ngoài thuộc Trung tâm kiểm định chất lượng giáo dục Thăng Long đã bỏ thời gian, công sức về Trường ĐHKH để giúp đỡ, tư vấn cho Nhà trường thực hiện tốt công tác kiểm định.

Tại buổi làm việc, Đoàn khảo sát sơ bộ đã kiểm tra tài liệu, hồ sơ minh chứng bản giấy; Trao đổi với đại diện Hội đồng tự đánh giá, nhóm công tác chuyên trách phụ trách các tiêu chuẩn; Tham quan cơ sở vật chất, trang thiết bị, các phòng phỏng vấn và các điều kiện chuẩn bị cho khảo sát chính thức.

Đoàn khảo sát sơ bộ thông báo kết quả nghiên cứu/kiểm tra hồ sơ tự đánh giá cơ sở giáo dục và các điều kiện chuẩn bị cho khảo sát chính thức; Thảo luận, trao đổi những nội dung cần chỉnh sửa, bổ sung; Thống nhất nội dung chuẩn bị cho khảo sát chính thức: Minh chứng, tư liệu, tài liệu cần bổ sung; Số lượng, thành phần, đối tượng phỏng vấn, phòng phỏng vấn; Địa điểm quan sát, kiểm tra; Phòng làm việc của Đoàn ĐGN, trang thiết bị và các điều kiện làm việc, công tác hậu cần cho Đoàn ĐGN; Trao đổi và thống nhất kế hoạch khảo sát chính thức…

Tiếp đó, hai bên đã thông qua nội dung Biên bản ghi nhớ khảo sát sơ bộ giữa Đoàn ĐGN, Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế và Trung tâm KĐCLGD Thăng Long và tiến hành ký kết biên bản ghi nhớ.

Một số hình ảnh:

PGS.TS. Võ Thanh Tùng, Hiệu trưởng phát biểu tại buổi làm việc

TS. Nguyễn Kim Phụng, Giám đốc Trung tâm kiểm định chất lượng giáo dục Thăng Long phát biểu tại buổi làm việc

Ký kết biên bản ghi nhớ

 

Người đăng: Trần Thị Mai Thi
Được đăng ở: Website chính