Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế
Phòng Tổ chức và Hành chính

Gặp mặt cán bộ, viên chức nghỉ hưu năm 2019

Ngày 26/12, Lãnh đạo Nhà Trường đã có buổi gặp mặt thân mật với cán bộ, viên chức nghỉ hưu năm 2019.

Tham dự buổi gặp mặt có: PGS.TS Võ Thanh Tùng, Hiệu trưởng; PGS.TS. Nguyễn Thành, Chủ tịch Hội đồng Trường; ThS. Lê Duy Sơn, Chủ tịch Công đoàn Trường; cùng lãnh đạo các Phòng chức năng và các cán bộ, viên chức nghỉ hưu trong giai đoạn từ tháng 1/2019 đến tháng 12/2019.

Trong giai đoạn này, Trường có 14 cán bộ, viên chức từ các đơn vị nghỉ hưu theo quy định của nhà nước. Phát biểu tại buổi gặp mặt, PGS.TS Võ Thanh Tùng, Hiệu trưởng đã chân thành cám ơn và tri ân sâu sắc đến các cán bộ, viên chức nghỉ hưu năm 2019 về những đóng góp của các đồng chí dành cho đơn vị và cho Nhà trường. Đồng chí Hiệu trưởng cũng đã gửi lời chúc sức khỏe, hạnh phúc tới các thầy cô giáo nghỉ hưu và gia đình, đồng thời mong muốn rằng các cán bộ viên chức sau khi nghỉ hưu vẫn tiếp tục giữ mối liên hệ với Trường, tiếp tục cộng tác, cống hiến tâm huyết, trí tuệ và kinh nghiệm của mình vào sự phát triển của Nhà trường trong những năm tiếp theo.

PGS.TS Võ Thanh Tùng, Hiệu trưởng phát biểu tại buổi gặp mặt

Chia sẻ tại buổi gặp mặt, nhiều thầy cô giáo, cán bộ, viên chức nghỉ hưu năm 2019 đã cám ơn đến Lãnh đạo Nhà Trường đã tổ chức buổi gặp mặt đầm ấm và đầy ý nghĩa. Mong rằng, tập thể Trường ĐH Khoa học, ĐH Huế dưới sự lãnh đạo của Ban Giám hiệu nhiệm kỳ mới sẽ ngày càng phát triển và vững mạnh.

Một số hình ảnh:

 

Người đăng: Trần Thị Mai Thi
Được đăng ở: Website chính