Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế
Phòng Tổ chức và Hành chính

Ký kết hợp tác với Công ty Trách nhiệm hữu hạn MTV KENT về đào tạo ngoại ngữ cho sinh viên.

Ngày 3/12, Trường Đại học Khoa học(ĐHKH), Đại học Huế và công ty Trách nhiệm hữu hạn MTV KENT đã tổ chức Lễ ký kết hợp tác về đào tạo ngoại ngữ cho sinh viên Trường ĐHKH.

Tham dự có: Ông Nguyễn Thiện Thông, Giám đốc công ty TNHH MTV KENT và các thành viên của công ty; PGS.TS. Võ Thanh Tùng, Hiệu trưởng; PGS.TS. Trần Ngọc Tuyền, Trưởng Phòng Đào tạo Đại học; ThS. Đỗ Diên, Trưởng Phòng Khảo thí – ĐBCLGD; ThS. Nguyễn Thanh Bình, Phó Trưởng Phòng KHTC – CSVC và ThS. Thái Nhật Trường, Phó Trưởng Phòng Công tác HSSV.

Tại buổi làm việc, hai bên đã thống nhất các nội dung trong việc đào tạo nâng cao trình độ ngoại ngữ (tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Trung) cho sinh viên Trường ĐHKH với mục tiêu lấy quyền lợi của sinh viên hàng đầu, cam kết chất lượng đầu ra của sinh viên.. Đơn vị đào tạo sẽ đảm bảo chất lượng đào tạo cho sinh viên nhà trường. Sau khi hoàn thành khóa đào tạo, sinh viên phải đủ năng lực thi đạt chứng chỉ B1 (do ĐH Huế tổ chức hoặc chứng chỉ tương đương trình độ B1 được ĐH Huế công nhận) trong điều kiện sinh viên đảm bảo đúng kế hoạch học tập.

Bên cạnh hợp tác đào tạo ngoại ngữ cho sinh viên, Ông Nguyễn Thiện Thông, Giám đốc công ty TNHH MTV KENT mong rằng sẽ được đồng hành trong nhiều hoạt động khác của Trường như các hoạt động của Đoàn TN và Hội sinh viên …

Tiếp đó, đại diện lãnh đạo Trường và công ty đã ký vào biên bản ghi nhớ hợp tác.

Trung tâm Anh ngữ KENT được thành lập vào tháng 5/2017. Hiện là một trong những trung tâm có chất lượng và nổi tiếng tại Huế. Tại KENT có rất nhiều khóa dạy giao tiếp khác nhau đa dạng cấp độ từ thiếu nhi đến các bạn học sinh, sinh viên, người đi làm. Có thể kể đến một số điểm nổi trội mà trung tâm Anh ngữ KENT đem đến cho học viên của mình như sau: 36 tiếng nói 1-1 với giáo viên nước ngoài bên cạnh 3 buổi học chính của 1 tuần; Học lại toàn khóa MIỄN PHÍ, học lại bất kì buổi nào bạn muốn;Miễn phí kiểm tra đầu vào, xếp lớp;Tặng kèm khóa ngữ pháp + phát âm + CD luyện nghe; Miễn phí bảo lưu khóa học; Miễn phí sử dụng không gian tự học + máy tính tại KENT.

Khi đăng kí tham gia các khóa học tiếng anh tại KENT, học viên sẽ được trải nghiệm không gian học vô cùng độc đáo, sáng tạo và thoải mái. Tùy theo độ tuổi, khóa lớp khác nhau mà phòng học sẽ được bố trí và sắp xếp phù hợp. Với không gian học tập sinh động, tiện lợi sẽ đem đến cho học viên cảm giác thoải mái khi học tại đây. Giáo trình học tại KENT đều được trung tâm biên soạn đầy đủ, chu đáo và được chọn lọc kĩ càng. Song song đó, với các khóa học tiếng Anh giao tiếp, trung tâm còn bố trí giáo viên bản xứ để nâng cao khả năng nghe - nói cho học viên, giúp học viên cọ xát nhiều hơn.

Một số hình ảnh:

Người đăng: Trần Thị Mai Thi
Được đăng ở: Website chính