Tin tức

CHÀO MỪNG QUỐC TẾ THIẾU NHI 1/6 NĂM 2024

Chiều ngày 31/5/2024, tại Hội trường A1 trường Đại học Khoa học, Công đoàn Trường đã tổ chức hoạt động vui chơi chào mừng ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6 năm 2024 cho con của viên chức, người lao động. 

Tham dự chương trình có: TS. Đào Mộng Điệp - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban nữ công Công đoàn Đại học Huế, TS. Phan Tuấn Anh – Phó Hiệu trưởng, TS. Nguyễn Mạnh Hà – Phó Chủ tịch Phụ trách Công đoàn Trường và các đồng chí trong Ban thường vụ,  Ban Chấp hành Công đoàn Trường, Ban Chấp hành, Tổ trưởng, Phụ trách nữ công các đơn vị và đặc biệt là sự có mặt đông đủ các cháu thiếu nhi con của viên chức, người lao động.

Chương trình chào mừng ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6 năm 2024 gồm các hoạt động vui chơi, tiệc bánh kẹo, nhận thưởng sau các trò chơi. Đây là hoạt động thường niên được Công đoàn Trường tổ chức cho các con của viên chức và người lao động trong Nhà trường. Qua hoạt động này, các cháu được giao lưu, bố mẹ cùng tham gia trò chơi cùng các con, cùng các con trải nghiệm văn hóa tiệc buffet mặn ngọt,...

Một số hình ảnh: 

Người đăng: Administrator

Thông tin tuyển sinh

Tìm hiểu thông tin tuyển sinh và nộp hồ sơ

Chương trình ERASMUS+

Phát triển chương trình đào tạo Thạc sĩ Sinh thái nông nghiệp