Tin tức

Tuyên dương, khen thưởng các cháu là con của VC, NLĐ đạt thành tích cao trong học tập năm học 2023 – 2024

Chiều ngày 31/5/2024, tại Hội trường A1 trường Đại học Khoa học, Công đoàn Trường đã tổ chức tuyên dương, khen thưởng các cháu là con của viên chức, người lao động đạt thành tích cao trong học tập năm học 2023 – 2024. 

Tham dự chương trình có: TS Đào Mộng Điệp - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban nữ công Công đoàn Đại học Huế, TS Phan Tuấn Anh – Phó Hiệu trưởng, TS. Nguyễn Mạnh Hà – Phó Chủ tịch Phụ trách Công đoàn Trường và các đồng chí trong Ban Chấp hành Công đoàn Trường, Ban Chấp hành, Tổ trưởng, Phụ trách nữ công các đơn vị và đặc biệt là sự có mặt đông đủ con của viên chức, người lao động đạt thành tích cao trong học tập năm học 2023 – 2024.

Năm học 2023 – 2024, con của viên chức, người lao động của Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế đã không ngừng phấn đấu đạt kết quả cao trong học tập. Kết quả có 191 cháu từ cấp Tiểu học đến cấp Trung học phổ thông đã đạt học sinh giỏi cấp Trường, 61 cháu đạt học sinh giỏi, giải khuyến khích, huy chương đồng trở lên từ huyện, thành phố, tỉnh, quốc gia, quốc tế. Tại buổi tuyên dương, khen thưởng, Công đoàn Trường đã tặng cho 61 cháu đạt học sinh giỏi, giải khuyến khích, huy chương đồng trở lên từ huyện, thành phố, tỉnh, quốc gia, quốc tế gồm giấy tuyên dương kèm quà bằng hiện vật, tiền mặt nhằm động viên và khuyến khích sự nỗ lực cho tất cả các cháu, đồng thời mong muốn các gia đình tiếp tục dành nhiều sự quan tâm chăm lo hơn nữa, giúp các cháu có thêm động lực để phấn đấu vươn lên trong học tập, rèn luyện sáng tạo, tiếp tục đạt nhiều thành tích cao hơn nữa trong tương lai.

Một số hình ảnh: 

Người đăng: Administrator

Thông tin tuyển sinh

Tìm hiểu thông tin tuyển sinh và nộp hồ sơ

Chương trình ERASMUS+

Phát triển chương trình đào tạo Thạc sĩ Sinh thái nông nghiệp