Tin tức

Hiệu trưởng thăm và làm việc với Công ty Canvas Gate, Nhật Bản.

Nhận lời mời của Công ty Canvas Gate, trong khoảng thời gian từ ngày 03/4/2024 đến ngày 07/4/2024, PGS.TS. Võ Thanh Tùng, Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế đã có chuyến công tác đến tham gia Lễ khánh thành Trung tâm Giáo dục và Phát triển nguồn nhân lực Quốc tế Canvas Gate tại Nhật Bản.

Từ tháng 12/2022, Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế và Công ty Canvas Gate đã ký Biên bản thỏa thuận hợp tác nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho các dự án giáo dục chung bao gồm chương trình trao đổi học thuật, chương trình trao đổi sinh viên, cung cấp học bổng, thực tập, phát triển chuyên môn cho sinh viên, nghiên cứu hợp tác và các hoạt động đã được thỏa thuận khác.

PGS.TS Võ Thanh Tùng, Hiệu trưởng phát biểu tại buổi lễ

Nhân chuyến đi này, Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học đã gửi lời chúc mừng công ty đã đạt được mục tiêu dài hạn thông qua việc việc hoàn thành Trung tâm Giáo dục Quốc tế và Phát triển Nguồn nhân lực mới của mình. Đồng thời Hiệu trưởng cũng mong muốn hai bên sẽ tiếp tục triển khai mở rộng các nội dung hợp tác giữa hai bên trong thời gian sắp tới và hy vọng mối quan hệ ngày càng được phát triển hiệu quả và bền vững.

PGS.TS. Võ Thanh Tùng, Hiệu trưởng tặng quà kỉ nệm cho công ty

 

Người đăng: Trần Thị Mai Thi

Thông tin tuyển sinh

Tìm hiểu thông tin tuyển sinh và nộp hồ sơ

Chương trình ERASMUS+

Phát triển chương trình đào tạo Thạc sĩ Sinh thái nông nghiệp