Tin tức

Đón tiếp Công ty Brycen Nhật Bản và Tập đoàn MARUBENI

Chiều ngày 15/2, PGS.TS. Võ Thanh Tùng, Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học (ĐHKH), Đại học Huế đã có buổi tiếp và làm việc với các Công ty Nhật Bản: Brycen và Marubeni Corporation. Cùng tham dự tiếp đoàn có: TS. Trần Thị Phương Anh, Phó Trưởng Phòng KHCN-HTQT; ThS. Thái Nhật Trường, Phó Trưởng Phòng ĐTĐH – CTSV, TS. Nguyễn Hoàng Hà, Trưởng Khoa CNTT và TS. Phan Hải Phong, Phó Trưởng Khoa Điện, Điện tử và CNVL.

Đoàn các công ty Nhật Bản gồm có: Ông Fujiki Masaru, chủ tịch tập đoàn Brycen Nhật Bản; Akira YOSHKAWA, Giám đốc Công ty Brycen Nhật Bản; Ông KURIHARA TAKESHI Trưởng phòng chuổi cung ứng tập đoàn Marubeni Corporation; Ông WATANABE JUN Trưởng phòng chuổi cung ứng phụ trách các đại lý; Ông HOSHINO MADOKA : trưởng phòng nghiệp vụ hệ thống logistics; Ông OOGURI HIDENORI : trưởng bộ phận Logictics và các thành viên khác.
PGS.TS. Võ Thanh Tùng, Hiệu trưởng đã vui mừng chào đón lãnh đạo công ty Brycen và các đối tác của công ty Brycen là Marubeni Corporation đã đến thăm và làm việc với Trường. Thầy Hiệu trưởng đã chia sẻ về những hợp tác hiệu quả với công ty Brycen trong thời gian qua và mong muốn có thể hợp tác với tập đoàn Marubeni Corporation trong các lĩnh vực mà hai bên cùng quan tâm, đặc biệt là hợp tác trong đào tạo (cơ hội thực tập cho sinh viên và việc làm cho cho sinh viên khi ra Trường..).
Đại diện tập đoàn Marubeni Corporation, ông WATANABE JUN đã giới thiệu chung về Marubeni; đây là một công ty thương mại tổng hợp đa ngành với hơn 131 chi nhánh trên nhiều quốc gia. Các lĩnh vực kinh doanh đa dạng từ thực phẩm, đồ uống, may mặc đến CNTT và logistics. Phía Marubeni Corporation mong muốn có cơ hội hợp tác, tìm kiếm nguồn nhân lực từ phía Nhà trường.

Một số hình ảnh:

Thạch Hà

Người đăng: Trần Thị Mai Thi

Thông tin tuyển sinh

Tìm hiểu thông tin tuyển sinh và nộp hồ sơ

Chương trình ERASMUS+

Phát triển chương trình đào tạo Thạc sĩ Sinh thái nông nghiệp