Chuyên mục: Đào tạo Sau đại học

Các tin mới nhất

Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế ký kết hợp tác đào tạo với Trường Đại học Kiên Giang

Sáng ngày 3/6, Trường Đại học Kiên Giang và Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế đã có buổi làm việc và ký kết biên bản hợp tác đào tạo sau đại học.

Trường ĐH Khoa học, Đại học Huế ký kết thỏa thuận ghi nhớ với Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai.

Vừa qua, Trường Đại học Khoa học (ĐHKH), Đại học Huế do PGS.TS Võ Thanh Tùng, Hiệu trưởng cùng với TS. Hoàng Đình Trung, Phó Trưởng Phòng ĐT Sau Đại học đã có chuyến thăm và làm việc cùng với đội ngũ cán bộ lãnh đạo Trường Đại học Công Nghệ Đồng Nai để trao đổi, thống nhất các nội dung và ký kết thỏa thuận ghi nhớ giữa 2 trường.

04 nghiên cứu sinh và 218 học viên cao học được trao bằng Tiến sĩ và thạc sĩ tháng 7 năm 2023.

Sáng ngày 14/7, Trường Đại học Khoa học (ĐHKH), Đại học Huế đã long trọng tổ chức Lễ trao bằng Tiến sĩ và Thạc sĩ năm 2023.

Trao bằng cho hơn 200 tân tiến sĩ, thạc sĩ

Sáng ngày 7/1, Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế đã tổ chức Lễ trao bằng tiến sĩ và thạc sĩ năm 2023 cho các nghiên cứu sinh và học viên cao học đã hoàn thành chương trình đào tạo và nghiên cứu.

406 sinh viên được tham dự Lễ bế giảng và trao Bằng tốt nghiệp đại học hệ chính quy năm 2022.

Sáng ngày 24/6, Trường Đại học Khoa học (ĐHKH), Đại học Huế đã long trọng tổ chức Lễ bế giảng và trao Bằng tốt nghiệp đại học hệ chính quy năm 2022 cho cho sinh viên hệ 4 năm Khóa 42 (2018 -2022) và hệ 5 năm Khoá 39 (2017 - 2022).

Lễ tốt nghiệp và trao bằng thạc sĩ khoa học cho các học viên ngành khoa học môi trường liên kết với Trường ĐH Savannakhet, CHDCND Lào

Ngày 28 tháng 5 năm 2022, được sự đồng ý của Giám đốc Đại học Huế, Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế (ĐHKH) long trọng tổ chức chức Lễ tốt nghiệp và trao bằng thạc sĩ khoa học cho 14 học viên ngành khoa học môi trường liên kết giữa Trường ĐHKH với Trường ĐH Savannakhet, CHDCND Lào.

Đến tham dự buổi lễ có PGS.TS. Nguyễn Quang Linh, Giám đốc Đại học Huế cùng với lãnh đạo Ban ĐT & CTSV; TS. Soulignong SAIKOSY, Hiệu trưởng Trường Đại học Savannakhet, CHDCND Lào; PGS.TS. Võ Thanh Tùng, Hiệu trưởng Trường ĐHKH.

Thông tin tuyển sinh

Tìm hiểu thông tin tuyển sinh và nộp hồ sơ

Chương trình ERASMUS+

Phát triển chương trình đào tạo Thạc sĩ Sinh thái nông nghiệp