Chuyên mục: Hợp tác quốc tế

Các tin mới nhất

Tiếp và làm việc với công ty Flint, Việt Nam

Ngày 6/6, Trường Đại học Khoa học (ĐHKH), Đại học Huế do PGS.TS. Trần  Ngọc Tuyền, Phó Hiệu trưởng đã có buổi tiếp và làm việc công ty Flint - thuộc tập đoàn FCC Nhật Bản.

Đón tiếp Tập đoàn Bridge Stone Solfware, Nhật Bản.

Chiều ngày 15/6, tại Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế, PGS.TS. Trần Ngọc Tuyền, Phó Hiệu trưởng đã có buổi đón tiếp và làm việc với Tập đoàn Bridge Stone Solfware, Nhật Bản.

Chương trình trao đổi sinh viên của Bansondejchaopraya Rajabhat, Thái Lan tại Trường ĐHKH.

Trong khuôn khổ hợp tác giữa Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế và Đại học Bansondejchaopraya Rajabhat, Thái Lan, chương trình trao đổi sinh viên giữa hai trường đã được diễn ra từ ngày 21 đến ngày 27 tháng 4 năm 2024. Cùng dịp này, sinh viên của Đại học Bansondejchaopraya Rajabhat được mời tham gia các hoạt động của Festival Sinh viên Kiến trúc toàn quốc lần thứ XIV - HUSC 2024 do Hội Kiến trúc sư Việt Nam và Trường đại học Khoa học, Đại học Huế phối hợp đồng tổ chức.

Cơ hội việc làm cho sinh viên Trường đại học Khoa học, Đại học Huế tại Nhật Bản

Chiều 24/4, Trường đại học Khoa học, Đại học Huế có buổi làm việc và ký kết hợp tác với Hiệp hội Orient Human Design Inc (Nhật Bản) về chương trình Internship nhằm đưa sinh viên sang Nhật Bản thực tập đúng chuyên ngành được hưởng lương.

Đoàn cán bộ, sinh viên Thái Lan thăm và dự seminar khoa học tại Viện Nghiên cứu và Ứng dụng Khoa học Công nghệ

Trong khuôn khổ hợp tác giữa Trường Đại học Khoa học (ĐHKH), Đại học Huế và Đại học Bansondejchaopraya Rajabhat, Thái Lan, đoàn Đại học Bansondejchaopraya Rajabhat gồm 12 cán bộ và 21 sinh viên đã tham gia chương trình trao đổi sinh viên và Festival Sinh viên Kiến trúc toàn quốc lần thứ XIV - HUSC 2024 do Trường Đại học Khoa học tổ chức từ ngày 21/4 đến ngày 27/4/2024.

Hiệu trưởng thăm và làm việc với Công ty Canvas Gate, Nhật Bản.

Nhận lời mời của Công ty Canvas Gate, trong khoảng thời gian từ ngày 03/4/2024 đến ngày 07/4/2024, PGS.TS. Võ Thanh Tùng, Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế đã có chuyến công tác đến tham gia Lễ khánh thành Trung tâm Giáo dục và Phát triển nguồn nhân lực Quốc tế Canvas Gate tại Nhật Bản.

Tìm hiểu thông tin tuyển sinh và nộp hồ sơ

Chương trình ERASMUS+

Phát triển chương trình đào tạo Thạc sĩ Sinh thái nông nghiệp