Các tin mới nhất

Tiếp và làm việc với công ty Flint, Việt Nam

Ngày 6/6, Trường Đại học Khoa học (ĐHKH), Đại học Huế do PGS.TS. Trần  Ngọc Tuyền, Phó Hiệu trưởng đã có buổi tiếp và làm việc công ty Flint - thuộc tập đoàn FCC Nhật Bản.

Tập huấn về giáo dục môi trường, giảm rác thải nhựa đại dương

Trong hai ngày 4 - 5/6/2024, Trường Đại học Khoa học (ĐHKH), Đại học Huế phối hợp với Tổ chức Quốc tế về Bảo tồn Thiên nhiên tại Việt Nam (WWF-Việt Nam) tổ chức khóa “Tập huấn TOT về giáo dục môi trường, giảm rác thải nhựa đại dương cho giáo viên và cán bộ cốt cán tại các tỉnh/thành vùng duyên hải miền Trung”.

Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế ký kết hợp tác đào tạo với Trường Đại học Kiên Giang

Sáng ngày 3/6, Trường Đại học Kiên Giang và Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế đã có buổi làm việc và ký kết biên bản hợp tác đào tạo sau đại học.

Hội thảo quốc tế về Giải tích ma trận và Lý thuyết thông tin lượng tử năm 2024 (MAA&QIT2024)

Từ ngày 3/6 đến ngày 6/6, Trường Đại học Khoa học (ĐHKH), Đại học Huế phối hợp với Viện toán học Việt Nam và Đại học Troy, Hòa Kỳ tổ chức hội thảo quốc tế về Giải tích ma trận và Lý thuyết thông tin lượng tử năm 2024 (MAA&QIT2024).

CHÀO MỪNG QUỐC TẾ THIẾU NHI 1/6 NĂM 2024

03-06-2024 Công đoàn

Chiều ngày 31/5/2024, tại Hội trường A1 trường Đại học Khoa học, Công đoàn Trường đã tổ chức hoạt động vui chơi chào mừng ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6 năm 2024 cho con của viên chức, người lao động.

Tuyên dương, khen thưởng các cháu là con của VC, NLĐ đạt thành tích cao trong học tập năm học 2023 – 2024

03-06-2024 Công đoàn

Chiều ngày 31/5/2024, tại Hội trường A1 trường Đại học Khoa học, Công đoàn Trường đã tổ chức tuyên dương, khen thưởng các cháu là con của viên chức, người lao động đạt thành tích cao trong học tập năm học 2023 – 2024.

Tìm hiểu thông tin tuyển sinh và nộp hồ sơ

Chương trình ERASMUS+

Phát triển chương trình đào tạo Thạc sĩ Sinh thái nông nghiệp