Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế
Phòng Tổ chức và Hành chính

Thăm các đơn vị quân đội và Giao hữu bóng chuyền giữa Hội Cựu Chiến binh và Công đoàn Trường nhân dịp Kỷ niệm 75 năm ngày thành lập QĐND Việt Nam (22/12/1944 – 22/12/2019.

Sáng ngày 19/12, đoàn cán bộ của Trường do PGS.TS. Hà Văn Hành, Phó Hiệu trưởng đã đến thăm và tặng hoa chúc mừng Hội Cựu chiến binh Tỉnh Thừa Thiên Huế và Ban Chấp hành Quân sự Thành phố Huế nhân dịp kỉ niệm 75 năm thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22-12-1944 - 22-12-2019).

Chiều cùng ngày cũng đã diễn ra buổi giao hữu bóng chuyền giữa Hội Cựu Chiến binh và Công đoàn Trường. Tham dự có: PGS.TS. Hoàng Văn Hiển, Bí thư Đảng uỷ; PGS.TS. Hà Văn Hành, Phó Hiệu trưởng; ThS. Lê Duy Sơn, Chủ tịch Công đoàn Trường; PGS.TS. Nguyễn Mạnh Sơn, Chủ tịch Hội CCB và thành viên của 2 đội bóng, cán bộ, viên của Trường tham gia cổ vũ.

Dưới đây là một số hình ảnh:

Thăm và tặng hoa các đơn vị quân đội

ThS. Lê Duy Sơn, Chủ tịch Công đoàn Trường phát biểu tại buổi giao hữu bóng chuyền

PGS.TS. Hoàng Văn Hiển, PGS.TS Hà Văn Hành và ThS. Lê Duy Sơn tặng hoa 2 đội và trọng tài

Được đăng ở: Website chính