Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế
Phòng Tổ chức và Hành chính

Lễ kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11.

Sáng ngày 20/11, Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11.

Tham dự có: Bà Đoàn Thị Thanh Huyền, Uỷ viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban tổ chức Tỉnh uỷ Tỉnh Thừa Thiên Huế; Đồng chí Lê Xuân Hiền, Phó Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Tỉnh Thừa Thiên Huế và các đồng chí đại diện UBND tỉnh; các Sở, Ban, Ngành; các trường đại học, cao đẳng, trung cấp nghề trên địa bàn Thừa Thiên Huế; đại diện lãnh đạo Phòng PA 01, 03 Công an Tỉnh Thừa Thiên Huế; lãnh đạo Công An Phường Phú Nhuận, Thành phố Huế; Uỷ Ban nhân dân Phường Phú Nhuận, Thành phố Huế; PGS.TS. Nguyễn Quang Linh, Giám đốc Đại học Huế; TS. Nguyễn Công Hào, Phó Chủ tịch Công đoàn Đại học Huế; TS. Bùi Văn Lợi, Chánh Văn phòng Đại học Huế; các Thầy nguyên là cán bộ lãnh đạo Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế các Nhà giáo ưu tú đã nghỉ hưu trên địa bàn Tỉnh, các thầy cô giáo đang thính giảng, PGS.TS. Hoàng Văn Hiển, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng, các thầy trong Ban Giám hiệu, Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Trường, đội ngũ Giáo sư, PGS cùng toàn thể cán bộ, giảng viên, viên chức nhà Trường.

Văn nghệ chào mừng

Tại lễ kỷ niệm, PGS.TS Hoàng Văn Hiển, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng đã đọc diễn văn ôn lại truyền thống ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 và vui mừng, tự hào, biểu dương những thành tích mà toàn thể cán bộ và sinh viên đã đạt được trong năm học qua.

PGS.TS. Hoàng Văn Hiển, Hiệu trưởng đọc diễn văn tại lễ kỷ niệm ngày 20/11

Năm học 2018 - 2019, trong bối cảnh thế giới và đất nước có nhiều thay đổi, khó khăn, thách thức, đội ngũ nhà giáo, viên chức, lao động Nhà trường đã tích cực phấn đấu, đạt nhiều kết quả trên các lĩnh vực công tác. Ghi nhận những thành tựu to lớn đó, nhiều năm qua Trường ĐHKH đã được Đảng và Nhà nước trao tặng nhiều phần thưởng cao quý như: Huân chương Độc lập hạng Nhì, Ba; Huân chương Lao động hạng Nhất, Nhì, Ba và các phần thưởng cao quý khác. Nhiều nhà giáo đã được Đảng và Nhà nước trao tặng Huân chương Lao động, bằng khen và danh hiệu nhà giáo ưu tú vì có những cống hiến xuất sắc cho sự nghiệp giáo dục, đào tạo của nước nhà. Đặc biệt, trong năm học vừa qua, Trường ĐHKH có 03 Nhà giáo được công nhận danh hiệu Chiến sĩ thi đua cấp Bộ, 01 tập thể và 03 Nhà giáo được Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo tặng bằng khen, 47 Nhà giáo và 01 nhóm nghiên cứu được Giám đốc Đại học Huế khen thưởng khuyến khích tài năng năm 2019, 02 Nhà giáo được công nhận đạt chuẩn chức danh Giáo sư và Phó Giáo sư năm 2019...

PGS.TS Hoàng Văn Hiển khẳng định rằng, để có được những thành tựu vô cùng to lớn đó là công lao của nhiều thế hệ đã gắn bó và đi lên cùng sự phát triển của Nhà trường, trong đó đội ngũ thầy cô giáo có vai trò hết sức to lớn và quyết định; ngoài ra, còn có sự chung sức, chung lòng của những người làm công tác quản lý, cán bộ hành chính, phục vụ với những đóng góp thầm lặng nhưng hết sức quan trọng cho sự nghiệp giáo dục của cơ quan/đơn vị. Tại buổi lễ, PGS.TS. Hoàng Văn Hiển đã gửi lời chúc sức khỏe đến các thế hệ nhà giáo của Trường ĐHKH - những người đã đóng góp công sức và trí tuệ cho sự nghiệp đào tạo của Nhà trường, của đất nước trong hơn nửa thế kỷ qua. Và dịp này, thầy Hiệu trưởng cũng mong muốn mỗi một cán bộ, viên chức của Nhà trường cần phát huy và đề cao trách nhiệm nhà giáo; cùng nhau nuôi dưỡng niềm say mê, khuyến khích sáng tạo, tôn trọng sự khác biệt trong ý tưởng khoa học của cá nhân, vì mục tiêu chung đó là tất cả vì sinh viên thân yêu, vì sự phát triển bền vững của Ngôi nhà chung ĐHKH.

Bà Đoàn Thị Thanh Huyền, Uỷ viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban tổ chức Tỉnh uỷ Tỉnh Thừa Thiên Huế  tặng hoa chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

PGS. TS. Nguyễn Quang Linh,Giám đốc Đại học Huế tặng hoa chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

PGS.TS. Hoàng Văn Hiển, Hiệu trưởng và PGS.TS. Hà Văn Hành, Phó Hiệu trưởng ...

...tặng hoa húc mừng các thế hệ thầy cô giáo Nhà giáo nhân dân, Nhà giáo ưu tú của Trường

Dịp này, PGS.TS. Võ Thanh Tùng, Phó Hiệu trưởng đã tặng hoa 2 nhà giáo của Trường gồm nhà giáo Đinh Quang Khiếu được được Hội đồng chức danh Giáo sư nhà nước công nhận đạt chuẩn chức danh Giáo sư và nhà giáo Nguyễn Đặng Hồ Hải được công nhận đạt chuẩn chức danh Phó giáo sư năm 2019.

PGS.TS. Nguyễn Quang Linh, Giám đốc Đại học Huế đã trao tặng bằng khen của Bộ Trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo cho 3 nhà giáo được công nhận Chiến sĩ Thi đua cấp Bộ (PGS.TS. Hoàng Văn Hiển, Hiệu trưởng; PGS.TS. Nguyễn Thị Ái Nhung, Phó Trưởng khoa Hoá học; TS. Trần Thanh Lương, Phó Trưởng Phòng Đào tạo Đại học) và bằng khen cho 01 tập thể (Phòng Đào tạo Đại học),03 cá nhân (TS. Nguyễn Trường Thọ, Trưởng Phòng KHCN – HTQT; TS. Nguyễn Thế Phúc, Trưởng Khoa LLCT và TS. Nguyễn Minh Trí, Trưởng Khoa Sinh học) đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ 02 năm liên tuc từ năm học 2017- 2018 và 2018 – 2019.

\

 

Người đăng: Trần Thị Mai Thi
Được đăng ở: Website chính