Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế
Phòng Tổ chức và Hành chính

Nhóm sinh viên Khoa Sinh học được vào vòng chung kết Cuộc thi Stem Cell Innovation 2019.

Cuộc thi Stem Cell Innovation 2019 là cuộc thi thường niên do Viện Tế Bào Gốc và PTN Nghiên cứu và Ứng dụng Tế bào gốc, Trường Đại học Khoa học Tự nhiên, Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức.

Vòng loại cuộc thi Stem Cell Innovation 2019 đã diễn ra gay cấn với phần thi trình bày Ý tưởng Sáng tạo Tế bào gốc dựa trên chủ đề cuộc thi năm nay ‘Thuốc Tế bào gốc – Stem cell drugs”, Ban Tổ chức đã chọn ra 4 đội thi có ý tưởng xuất sắc nhất tiến thẳng vào chung kết, trong đó có 01 nhóm sinh viên của Khoa Sinh,  Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế gồm Nguyễn Hữu Đạt, Hồ Thị Len và Lê Đắc Hải được chọn. Các đội còn lại tiếp tục trải qua phần thi Kiến thức Tế bào gốc để chọn ra 8 đội thi am hiểu về tế bào gốc. Kết thúc vòng loại cuộc thi với 12 đội vào chung kết.

Vòng chung kết của Cuộc thi sẽ được diễn ra vào ngày 03/11/2019 tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Được đăng ở: Website chính