Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế
Phòng Tổ chức và Hành chính

Video hưởng ứng chương trình "ngày chủ nhật xanh" tháng 9/2019

Để giữ được thành phố xanh sạch đẹp như ngày hôm nay, phải nói rằng chính quyền và người dân tỉnh Thừa Thiên Huế rất có ý thức và nhiều biện pháp hay bảo vệ môi trường hướng đến mục tiêu xây dựng tỉnh Thừa Thiên Huế theo hướng đô thị “Di sản, văn hóa, sinh thái, cảnh quan, thân thiện với môi trường”. Theo đó, UBND Tỉnh đã phát động “Ngày Chủ nhật xanh” với phương châm “Mỗi cá nhân, hộ gia đình một việc làm; mỗi tổ dân phố, thôn, bản, cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp một công trình, phần việc để Thừa Thiên Huế thêm xanh- sạch- sáng”.

Chương trình ngày 15/09/2019 có sự kết hợp của 3 đơn vị: Đoan thanh niên Trường Đại học Khoa học Huế, đoàn thanh niên Viện kiểm sát UBND tỉnh, đoàn thanh niên phường An Đông.

Bài viết: Nguyễn Dũng

Video:Phong Cảnh